Trường Thịnh Group 2022

Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

--
Web Trường Thịnh Group có bài: Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android Hãy đọc bài viết sau đây của Web để bạn tham khảo cách vào Play Together khi bảo trì, cách chơi Play Together khi bảo trì iOS, Android nhé!

Cách vào Play Together khi bảo dưỡng như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Web xin chia sẻ đến các bạn cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android. Các bạn tham khảo nhé!

Cách vào Play Together khi bảo trì

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Rất nhiều người khi vào game Play Together đều nhận được thông báo bảo dưỡng game, thậm chí là thời gian bảo trì khá dài. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể vào Play Together trong lúc bảo dưỡng để tham dự với các người chơi khác như đi câu cá, ấp trứng Play Together, nhận code Play Together mới nhất và có thể thi hành nhiều hoạt động khác nhau trong game.

Một cách đơn giản để các bạn có thể vào Play Together khi bảo dưỡng là hãy chờ thời gian bảo dưỡng còn lại. Các bạn hãy vào game, sau đó chờ cho đến dưới phút 58 thì hãy thoát phần mềm ra và để Play Together chạy ngầm. Các bạn lưu ý là để game chạy ngầm và không thoát hẳn ra ngoài phần mềm nhé. Bạn cũng đều có thể ra ngoài thiết bị và lướt web gì đó tầm 3 đến 4 phút. Sau đó, bạn hãy mở lại game Play Together và bạn sẽ vào được game. Đây là cách vào game Play Together khi bảo dưỡng khá đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên, nếu game bảo dưỡng 24 giờ thì các bạn hãy thử cách vào Play Together trong phân tiếp theo nhé!

Cách chơi Play Together khi bảo dưỡng

Cách 1: Sử dụng phần mềm Kiwi VPN

Bước 1: Các bạn hãy tải ứng dụng Kiwi VPN về điện thoại của mình:

  • Link tải Kiwi VPN cho iOS.
  • Link tải Kiwi VPN cho Android.

Sau khi tải Kiwi VPN, các bạn hãy mở phần mềm lên, sau đó chọn Best Location để thay đổi quốc gia. Các bạn cũng có thể có thể chọn quốc gia Singapore trong số quốc gia miễn phí nhé.

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Bước 2: Bạn hãy chọn vào nút bật/tắt để kết nối tới VPN của Singapore. Sau khi kết nối thành công, ứng dụng Kiwi sẽ thông báo kết nối thành đạt và thời gian kết nối.

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Bước 3: Bây giờ, các bạn cũng có thể có thể quay lại chơi Play Together, nhận quà, nhận nhiệm vụ mỗi sáng và nhất là tung tăng bay nhảy trong game rồi đó.

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Cách 2: Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng 1.1.1.1 Warp về điện thoại của mình:

  • Link tải 1.1.1.1 cho iOS.
  • Link tải 1.1.1.1 cho Android.

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Bước 2: Khi tải xong, các bạn chỉ cần mở phần mềm lên, sau đó chọn nút bật ở chính giữa màn hình, nếu thấy hiển thị ” Your internet is private ” là được nhé.

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Bước 3: Bạn hãy vào game Play Together như bình thường. Có thể băng thông Internet sẽ chậm một chút vì chúng ta đang fake địa điểm IP.

                      Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android

Trên này là cách vào Play Together khi bảo trì, cách chơi Play Together khi bảo trì iOS, Android mà Chúng Tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là có ích đối với bạn. Đừng quên đều đặn ghé Web để cập nhật nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dấu bài viết!

cách vào play together khi bảo trì, cách chơi play together khi bảo trì, chơi play together khi bảo trì, cách vào game play together khi bảo trì, cách vô game play together khi bảo trì, cách vô play together khi bảo trì, game hay, play together

Nội dung Cách vào chơi game Play Together khi bảo trì iOS, Android được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--