Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm
Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm

Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

1️⃣ Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản ✔️

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp , đơn giản. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

> > > Xem thêm:

  • Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì cực đẹp
  • Cách vẽ anime chibi cute đơn giản cực dễ thương
  • Cách vẽ anime đơn giản cho người mới bắt đầu học
  • Cách vẽ mắt anime nữ, nam đẹp, đơn giản

                      Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản

Các kiểu miệng anime phổ biến nhất

Miệng là một trong những bộ phận quan trọng của các nhân vật anime. Chi tiết này sẽ thể hiện rõ được tâm trạng, cảm xúc của nhân vật chính vì thế, nó cũng cần được chăm chút khá kỹ lưỡng để giúp các nhân vật anime hoàn thiện nhất.

Dưới đây là các kiểu miệng anime phổ biến để bạn có thể tham khảo:

                      Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản

Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản

Vẽ miệng anime nam, nữ đều khá đơn giản. Miệng không cần vẽ kín toàn bộ mà đôi khi chỉ cần thể hiện bằng 1 vài nét vẽ vô cùng đơn giản cũng đã tạo được những cảm xúc rất riêng cho nhân vật rồi.

Để tiến hành vẽ miệng cho các nhân vật anime, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định vị trí của miệng trên khuôn mặt nhân vật

Muốn xác định vị trí của miệng trên khuôn mặt anime, bạn cần phác thảo 2 đường cơ sở nằm ngang phía dưới mũi và dưới cằm. Môi dưới sẽ nằm ở vị trí chính giữa 2 đường này, khuôn miệng thì nằm ngay trên 1 chút.

Tùy từng kiểu vẽ miệng mà bạn có thể điều chỉnh kích thước và vị trí của miệng sao cho thích hợp nhất nhé.

Bước 2: Phác thảo dáng miệng

Bạn phác thảo dáng miệng định vẽ rồi sau đó bổ sung thêm các chi tiết khác (thông thường sẽ chỉ vẽ thêm lưỡi hoặc răng). Ở bước này bạn cũng cần xác định vẽ dáng miệng mở hay miệng đóng. 

Bước 3: Vẽ hoàn chỉnh dáng miệng

Sau đó, bạn tiến hành đánh bóng hoặc tô màu. Phía trong miệng nên để màu tối, lưỡi có màu nhạt hơn và răng thì nên tô màu sáng nhất.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Web hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

cách vẽ miệng anime,vẽ miệng anime,cách vẽ miệng anime nữ,vẽ miệng anime nam,cách vẽ miệng anime nam,vẽ miệng chibi,các kiểu miệng anime

Nội dung ✔️ Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--