Trường Thịnh Group 2022

Cài Autocad Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

--

【 Chuyên】 ➤ Cài Autocad Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ Trường Thịnh. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ❎❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Autocad Quận Tân Bình – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Trường Thịnh có bài: Cài Autocad Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

So sánh ứng dụng AutoCAD và SolidWorks

Cài Autocad Quận Tân Bình So sánh ứng dụng AutoCAD và SolidWorks. Nên học ứng dụng AutoCAD hay SolidWorks? AutoCAD và SolidWorks có các ưu điểm và yếu điểm riêng thích hợp yêu cầu công việc

Nếu bạn còn đang do dự không biết nên học phần mềm AutoCAD hay SolidWorks để phục vụ cho học tập và công việc của mình thì bạn hãy đọc bài viết này để cũng đều có thể chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé!

So sánh Phần mềm AutoCAD và SolidWorks

Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào hai ông lớn của CAD: AutoCAD và SolidWorks, các phần mềm hàng đầu của Autodesk  và Dassault Systèmes.

Bạn đã nghe nhiều về cả 2 phần mềm này, cả Solidoworks và AutoCAD đều đem lại nhiều lợi ích. Với AutoCAD là một lựa chọn thích hợp cho bất kì ai làm việc chủ yếu ở dạng 2D như xây dựng hoặc cơ điện. Tuy nhiên đối với SolidWorks, tự hào có một loạt các công cụ giả lập và trục quan vì vậy đây luôn là lựa chọn tuyệt hảo với các người làm việc trong nghề Cơ khí, Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô và hàng không vũ trụ. Chúng ta sẽ đi sâu vào sự khác biệt giữa các phần mềm phổ biến này và tìm ra phần mềm nào phù hợp nhất với mục đích nào.

Phần mềm AutoCAD

 Cài Autocad Quận Tân Bình - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

Nguồn gốc nền tảng của AutoCAD là phần mềm Interact CAD ít được biết tới vào cuối thập niên 70. Được phát triển bởi lập trình viên Mike Riddle, Interact CAD đã được Autodesk mua lại vào đầu những năm 1980. Autodesk sau đó đã làm việc để phát triển ứng dụng và cuối cùng thay tên thành AutoCAD

Bản ban hành trước mắt của AutoCAD xuất hiện vào năm 1980 và ngay tức thì mang tính tình mạng. AutoCAD là phần mềm CAD đầu tiền được xây dựng để chạy trên PC. Phản ứng của công chúng là vô cùng tích cực: chỉ trong vài năm, AutoCAd đã phát triển để trở thành phần mềm thiết kế được dùng rộng rãi nhất trên thế giới trong thời điểm đó.

AutoCAD là phần mềm chuyên tạo và chỉnh sửa hình học 2D. Tuy nhiên theo thời gian, bao gồm một số chức năng 3D kể cả của khối rắn, dạng bề mặt và mặt lười. Tuy nhiên, điều đáng chú trọng mọi người đều sử dụng AutoCAD cho việc bản phác thảo 2D thay vì loại hình 3D. Ngoài hai tính năng nêu trên, các tính năng khác bao gồm chú thích các bản vẽ, đính kèm và nhập dữ liệu từ các tập PDF và trích xuất dữ liệu đối tượng vào các bảng

Với những tính năng như trên, AutoCAD đã đáp ứng hầu hết các công việc kiến trúc, cơ-điện, và các công việc trong nghề thiết kế và kỹ thuật nhưng ở một chừng độ nào đó.

Phần mềm Solidworks

Phiên bản trước mắt của SolidWorks đã sẵn sàng để ban hành vào tháng 11 năm 1995. Đây là một cú hích ngay lập tức, đưa mô hình hóa vững chắc lên đối tượng rộng hơn lúc nào hết.

Đã là phần nào mềm hùng mạnh khi được phát hành lần thứ nhất tiên, SolidWorks đã trải qua sự tiến lên lớn trong các năm qua. Từ năm 2001, phần mềm là một trong các người tiền phong trong việc phối hợp giả lập trong công đoạn thiết kế.  Phiên bản SolidWorks 2018 là phiên bản đột phá của SolidWorks khi mang đến khả năng phác thảo tự do trên các thiết bị màn hình cảm ứng và lần đầu tiên tích hợp các công cụ nghiên cứu CAM và cấu trúc liên kết. SolidWorks hiện tại nổi tiếng là một trong những ứng dụng hàng đầu của Dassault Systèmes.

 Cài Autocad Quận Tân Bình - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

SolidWorks là một ứng dụng loại hình hóa vững bền  . Nó sử dụng cách khai triển dựa trên tính năng tham số để tạo mô hình. Theo thuật ngữ của kỹ thuật, điều này còn có nghĩa là các nhà thiết kế tạo nên các mô hình bằng các thuật ngữ kỹ thuật thay vì thuật ngữ hình học.

Mặc dù thế mạnh với chức năng loại hình khối, SolidWorks cũng cho phép người dùng vẽ chuẩn xác ở dạng 2D. Trên thực tế, các loại hình SolidWorks thường bắt đầu dưới dạng phác thảo 2D. Từ đó, người sử dụng có thể đùn các chi tiết của mình thành mô hình khối bằng một số công cụ có sẵn.

Phần mềm bao gồm các công cụ mô phỏng , cho phép người dùng kiểm tra các cơ quan của họ bằng cách mô phỏng các điều kiện trong toàn cầu thực. Những công cụ này kể cả các công cụ động lực học chất lỏng tính toán (CFD), khả năng mô phỏng dòng chảy chất lỏng, truyền nhiệt và lực chất lỏng và các tính năng đánh giá vòng đời (LCA).

Ngoài ra, phần mềm cho dù là các tính năng kết xuất mạnh mẽ cho phép người dùng xem hình ảnh trực quan thực tiễn của các cơ quan họ tạo. Các công cụ khác trong kho công cụ mở rộng của SolidWorks kể cả các gói PDM và 1 loạt các giải pháp điện giúp dễ dàng hóa việc tạo sơ đồ và dữ liệu mạch chính xác.

Với một loạt các tính năng khác nhau như vậy, SolidWorks có biết bao người dùng trong ngành hàng không vũ trụ và kỹ thuật ô tô. Là một phần mềm loại hình hóa lớn, với các công cụ mô phỏng tích hợp của SolidWorks giúp dễ dàng đánh giá các thiết kế và chất liệu trước khi tạo các nguyên mẫu vật lý.

Người dùng SolidWorks bao gồm cả những ngành công nghiệp truyền thống như xây dựng, dầu khí và các ngành mới nổi, bao gồm năng lượng thay thế và robot. Các phần mềm của SolidWorks đủ đảm bảo các nhu cầu khác nhau của ngành, bao gồm:

  • CAD: chương trình loại hình hóa “cổ điển” cho phép người dùng nhanh chóng tạo các bộ phận, lắp ráp và xuất bản vẽ.
  • Mô phỏng: một loạt các tùy chọn cho người dùng muốn tạo nên mặt hàng tốt hơn nhanh hơn và ít phí phạm hơn.
  • PDM: để cho phép các nhóm cộng tác hữu hiệu hơn khi phát triển mặt hàng mới; để cung cấp cho tất cả những thành viên quyền truy cập an toàn vào các tệp và tài liệu.
  • CAM: giải pháp cho mọi doanh nghiệp muốn tích hợp quy trình thiết kế và sản xuất.
  • Thiết kế điện: giúp dễ dàng tạo lược đồ điện và kết hợp chúng trong các thiết kế cơ học và loại hình 3D, đồng thời giảm nhu cầu tạo vật mẫu lý.
  • Trực quan hóa: tạo hình ảnh trực giác thực tế cho các dự án của bạn, kể cả cả nội dung tĩnh và hoạt hình.
  • 3DEXPERIENCE: làm việc với nhóm của bạn trong môi trường hợp tác để làm được các sản phẩm mới.

Bài viết Cài Autocad Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Cài Autocad Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chuyên Cài autocad tại nhà, cài autocad quận tân bình, sửa máy tính quận tân bình Trường Thịnh Tphcm

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--