Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia (Tin Mới) Nokia 5.4 hiện đã có bản vá bảo mật cho tháng 9/2021 mà người dùng nên cập nhật ngay.

1️⃣ Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia ✔️

Nokia Mobile hiện đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 9 năm 2021 cho Nokia 5.4. Bản cập nhật hiện đã có tại Ấn Độ & Malaysia, các thị trường khác cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong thời gian tới.

 Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia 

Kích thước bản cập nhật cho Nokia 5.4 là 55,76 MB. Bạn sẽ có nhắc tải xuống bản cập nhật này hoặc bạn cũng có thể có thể kiểm tra bằng phương pháp đi tới Cài đặt và tìm kiếm các bản cập nhật hệ thống, sau đó kiểm tra bản cập nhật.

Đây không phải bản cập nhật lớn với Android 11 mà nhiều người sử dụng Nokia 5.4 đã cải tiến vào tháng trước. Thay vào đó, nó là một bản cập nhật khá nhỏ nhưng khắc phục một số lỗ hổng bảo mật khá lớn mà người dùng nên cập nhật ngay.

 Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia 

Vấn đề nghiêm trọng nhất trong các đây là một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong thành phần Framework có thể cấp phép kẻ tấn công từ xa sử dụng tệp được tạo đặc biệt để gây ra từ chối dịch vụ vĩnh viễn.

Việc đánh giá chừng độ nghiêm trọng dựa trên ảnh hưởng mà việc khai thác lỗ hổng bảo mật có thể có trên một thiết bị bị ảnh hưởng, giả sử rằng nền tảng và trung tâm giảm nhẹ đã được tắt cho mục tiêu phát triển hoặc nếu được bỏ lỡ thành công.

 Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia 

Lần này, ngoài Nokia 5.4 nhận được bản cập nhật bảo mật còn có cả một số smartphone khác như dưới đây với kích thước của bản cập nhật như sau.

  • Nokia 6.2 – 7.56 MB
  • Nokia 7.2 – 7.57 MB
  • Nokia 9 Pureview – 33.77 MB

Để cập nhật bản vá bảo mật, người dùng cũng có thể làm theo phía dẫn như sau:

Nhấn vào Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật hệ thống> Kiểm tra bản cập nhật và nhấn đồng ý.

Chúc các bạn thành công.

Link gốc

Nokia, lỗi bảo mật

Nội dung ✔️ Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--