cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cambridge, đại học hàng đầu nước Anh mở kho giáo trình miễn phí cho tất cả mọi người

Website truongthinh.info có bài Cambridge, đại học hàng đầu nước Anh mở kho giáo trình miễn phí cho tất cả mọi ngườiTrang web chính thức của ĐH Cambridge mới đây đã đăng tải thông tin về việc sẽ mở kho giáo trình trực tuyến miễn phí trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, cụ thể là đến cuối tháng 5/2020. Đây là cơ hội hiếm hoi để mọi người có thể tham khảo các nguồn học liệu uy tín và hữu ích.

Trang web chính thức của ĐH Cambridge gần đây đã đăng lên thông tin về việc sẽ mở kho giáo trình trực tuyến miễn phí trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, cụ thể là đến cuối tháng 5/2020. Đây là cơ hội hiếm hoi để mọi người cũng đều có thể tham khảo các nguồn học liệu uy tín và hữu ích.

Kho giáo trình của đại học Cambridge gồm hơn 700 giáo trình, ở biết bao lĩnh vực khác nhau như toán học, vật lý, kỹ thuật, khoa học trái đất, khoa học xã hội và nhân văn…

Bất cứ ai cũng có thể có thể truy cập miễn phí những giáo trình này, kể cả các cuốn phải mua trước đó, cho tới cuối tháng 5 và chỉ xem được online chứ không tải xuống được.

Kho giáo trình trực tuyến miễn phí

ĐH Cambridge vốn chỉ bổ trợ nguồn học liệu đối với sinh viên của trường và cấp cho từng sinh viên một tài khoản tại thư viện để học online. Do đó, việc sinh viên các trường ngoài ĐH Cambridge có thể tiếp cận những bộ sách có số lượng ban hành không nhiều và giá cả đắt đỏ là điều không dễ dàng.

Việc đại học Cambridge công khai nguồn học liệu trong trường là rất hiếm và đây là một nguồn sách giá trị đối với sinh viên trên thế giới cho học tập từ xa.

Các tài liệu này được để ở định hình HTML và để tạo nên dùng thử tốt nhất người xem được khuyên dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bàn có Google Chrome.

Để tiếp cận kho giáo trình miễn phí của ĐH Cambridge, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây.

  https://www.cambridge.org/core/what-we-publish/textbooks?fbcl>  
  • Tổng hợp những lớp học online về AI miễn phí
  • Những lớp học online về trí não nhân tạo (AI), cấp chứng từ

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, giáo trình miễn phí, kho giáo trình online miễn phí, giáo trình online miễn phí, giáo trình của đại học Cambridge, kho giáo trình của đại học Cambridge

Bài viết Cambridge, đại học hàng đầu nước Anh mở kho giáo trình miễn phí cho tất cả mọi người được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.