Car Simulator 2: Cách chơi game mô phỏng xe hơi trên điện thoại

Website truongthinh.info có bài Car Simulator 2: Cách chơi game mô phỏng xe hơi trên điện thoạiVới game mô phỏng lái xe Car Simulator 2, bạn sẽ được tìm hiểu thêm kiến thức về xe hơi với những nhiệm vụ.

Thể loại game giả lập lái xe trên điện thoại đang thuộc dòng game nhiều người yêu thích, đặc biệt là cho những ai muốn tìm hiểu về xe hơi. Car Simulator 2 sẽ là tựa game cũng có thể có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về thế giới xe hơi.

Từ việc lái xe ra sao, chi tiết về các bộ phần bên trên xe như thế nào… Có thể nó không giúp bạn tìm hiểu sâu về những vấn đề trên xe ô tô làm sao nhưng chắc chắn là cũng giúp bạn phần nào hiểu hiểu thêm về xe hơi.

Để dễ tạo quen hơn với Car Simulator 2, bạn có thể xem qua hướng dẫn ở dưới bài viết này.

Car Simulator 2, lối chơi và chỉ dẫn cơ bản

Đầu tiên, trong giao diện chính bạn có thể đăng nhập bằng các tài khoản VK, Facebook, Youtube. Hoặc có thể bấm Start chơi luôn.

game lái xe

Tiếp theo bạn sẽ thu được các chỉ dẫn cơ bản như mở cửa xe, cách điều khiển xe…

game lai xe

Khi đến gần xe, nếu bạn không biết phải chạm vào đâu để thực hiện các động thái thì sẽ được những biểu tượng ở các vị trí để bạn bấm vào đó.

game lái xe trên điện thoại

Khi ngồi vào trước vô-lăng, bạn sẽ thấy các biểu trưng điều khiển và thông số hiện lên.

  • Số 1: Bàn đạp ga, bấm vào xe sẽ di chuyển về phía trước. Ngay trên biểu tượng này sẽ là biểu trưng ra khỏi xe (người đi bộ).
  • Số 2: Bàn đạp lùi, được sử dụng để lùi xe và cũng có thể có thể dùng để làm phanh
  • Số 3: Cần gạt phanh, sử dụng để giảm tốc độ xe lại.
  • Số 4: Lần lượt từ trái qua phải, đèn xe, xi nhan trái, đèn khẩn cấp, xi nhan phải, còi xe
  • Số 5: Rẽ trái, phải

Ngoài ra ở góc trên bên cần là đồng hồ đo vận tốc xe, mức xăng, đèn báo mở cửa ô tô, biểu tượng chụp ảnh và quay video.

game lái xe ô tô

Các nhiệm vụ sẽ hiện ra với tin tức cụ thể, rằng bạn phải độ xe, sơn lại màu xe, mua gara và đánh xe vào gara…

game mô phỏng lái xe hơi

Chơi được 1 lúc, bạn sẽ nhận được thông báo có tham dự vào bài chỉ dẫn hay không. Nếu chưa một lần chơi qua tựa game này thì bạn nên đồng ý tham gia bài hướng dẫn này.

car simulator 2

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết đến từng cử chỉ trong game.

car simulator việt nam

Nếu có đủ tiền, bạn có thể sơn lại xe, độ mâm xe, chỉnh mức độ lò xo… trong Workshop.

car simulator việt nam

Trong game, bạn hãy làm nhiệm vụ để thi hành được thể tìm kiếm được tiền. Bấm vào biểu tượng bản đồ ở góc trên bên trái.

mô phỏng lái xe

Các tượng trưng trên bản đồ sẽ tương ứng với các địa chỉ thi hành nhiệm vụ cũng giống những địa chỉ mà bạn cần tới như trạm xăng (gas station), garage, đại lý ô tô (car dealership), xưởng độ xe (workshop), căn hộ chung cư (apartment building)… Các loại nhiệm vụ như trọng trách hiện tại (current quest), nhiệm vụ cảnh sát (police assigment), lái taxi (cab), nhiệm vụ mafia (mafia job)…

mô phỏng lái xe

Khi thi hành các trọng trách sẽ được thêm một số biểu trưng đặc biệt mà chỉ đi loại xe dành cho trọng trách đó bạn mới thấy. Ví dụ như dưới hình bạn có thể thấy đèn ưu ái dành cho xe cảnh sát.

game mô phỏng xe

Mọi trọng trách trong Car Simulator 2 sẽ chỉ thi hành bằng việc điều khiển xe hơi. Yêu cầu trọng trách có thể không trùng lặp nhưng khi thực hành sẽ chỉ bằng việc lái xe ô tô mà thôi.

Xem thêm:

  • TOP ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại tốt nhất
  • Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe trực tuyến

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, game lái xe hơi, game mô phỏng lái xe hơi, game mô phỏng lái xe ô tô, hướng dẫn game lái xe ô tô

Bài viết Car Simulator 2: Cách chơi game mô phỏng xe hơi trên điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.