cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Chiêm ngưỡng nội thất sang trọng của máy bay thương gia Falcon 8X

Website truongthinh.info có bài Chiêm ngưỡng nội thất sang trọng của máy bay thương gia Falcon 8XFalcon 8X, siêu phẩm hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất của ngành hàng không thế giới và những tinh hoa của dòng Falcon, được coi là biểu tượng của thương hiệu Falcon.

Falcon 8X, siêu phẩm hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất của ngành hàng không toàn cầu và những tinh tuý của dòng Falcon, được cho là biểu tượng của nhãn hiệu Falcon.

Falcon 8X với chiều dài 13m là mặt hàng lớn và dài nhất của gia đình Dassault. Máy bay doanh nhân này sở hữu không gian rộng nhất trong phân hạng, với sức chứa nhiều nhất lên tới 32 hành khách và 5 phi hành đoàn.

Về công nghệ, Falcon 8X có hiệu xuất hoạt động cao nhất và khả năng dành dụm nguyên liệu tốt nhất trong phân hạng. Falcon 8X dành dụm 45% chi phí hoạt động so với ông hoàng tốc độ của bầu trời Cessna Citation X và hơn 35% so với đối thủ G650 của Gulfstream.

Hình ảnh phần ngoài phi cơ

Falcon 8X 1
Falcon 8X 2
Falcon 8X 3
Falcon 8X 4

Falcon 8X 5
Falcon 8X 6
Falcon 8X 7
Falcon 8X 8

Về phần mềm, Falcon 8X được trang bị hệ thống điều khiển bay tự động (Autopilot), ệ thống tham khảo quán tính nhỏ kép, hệ thống quản lý chuyến bay kép, hệ thống 24-kênh GPS kép, dữ liệu cảm biến kép, hệ thống cảnh báo tăng cường gần mặt đất (EGPWS), radar phát hiện nhiễu loạn khí hậu Primus 880, hệ thống sóng siêu âm kỹ thuật số tích hợp, hệ thống sóng siêu âm đo độ cao, hệ thống tin tức vệ tinh kênh MCS -7000 (SATCOM).

Khám phá phần nội thất cực sang trọng của Falcon 8X.

Khoang buồng lái của Falcon-8X

Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 2
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 3
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 4
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 5
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 6
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 7
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 8
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 9
Nội thất cực sang trọng của Falcon 8X 10

Tầm bay của Falcon 8X cũng có thể đạt 11.500 km. Falcon 8X được chuẩn bị bộ ba động cơ phản lực Pratt & Whitney PW307 Turbo hùng mạnh cho phép di chuyển không ngừng từ Riyadh tới New York mà tránh bị ảnh hưởng bởi ETOPS (điều luật bay của ICAO) trong số chuyến bay vượt đại dương.

Giá bán của Falcon 8X khoảng 58 triệu USD (tương đương 1,218 tỷ đồng).

  • Đây là các khu vực bí mật trên phi cơ mà du khách chưa được phép bén mảng tới

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Falcon 8X, giá của Falcon 8X, máy bay thương gia, máy bay Falcon 8X, phi cơ Falcon 8X

Bài viết Chiêm ngưỡng nội thất sang trọng của máy bay thương gia Falcon 8X được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.