cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Danh sách súng mạnh nhất Call of Duty Warzone chế độ Battle Royale

Website truongthinh.info có bài Danh sách súng mạnh nhất Call of Duty Warzone chế độ Battle RoyaleĐây là những vũ khí mạnh nhất và phù hợp nhất trong Call of Duty Warzone chế độ Battle Royale.

Call of Duty Warzone đã ra mắt ngày hôm nay và game thủ đang rậm rịch tải về và nhiều người cũng chưa muốn tải vì ngại cấu hình COD Warzone hơi nặng so với cấu hình máy tính của mình.

Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần để cài đặt đồ họa ở mức Low Settings là được rồi. Một điều mà khá nhiều game thủ đoái hoài khi vào game đó là vũ trang trong COD Warzone thay đổi như nào so với chế độ Multiplayer của COD MW. Dưới này là những vũ trang mạnh nhất trong Call of Duty Warzone chế độ Battle Royale.

Vũ khí mạnh nhất COD Warzone Battle Royale

1. Assault Rifle (Súng Trường Tấn Công)

m4a1 cod warzone

M4A1 vẫn là khẩu AR tốt nhất trong chế độ Battle Royale COD Warzone, mặc dầu đã ăn nhiều nerfs. Tầm ngắn hay tầm xa chẳng cần là điều quan trọng đối với khẩu súng trường này, bạn chỉ cần dùng barrel Corvus cho M4A1 để hoàn thành được độ rộng hữu hiệu tối đa.

súng mạnh nhất cod warzone

Thật sự M4A1 rất linh hoạt và có thể hạ gục được đối thủ 1 cách nhanh chóng. Chỉ cần thêm 1 phụ kiện ngắm như Viper Reflex Sight. Hay cơ động hơn bạn cũng có thể sử dụng 4X Hybrid, vừa chơi được tầm trung và cả tầm gần.

2. Sniper (Súng Bắn Tỉa)

Hiện tại, AX-50 là khẩu bắn tỉa tốt nhất trong COD Warzone. Có phạm vi hoạt động tốt nhất và có ADS tốt hơn HDR. Gần đây, có nhiều cú headshot trong Warzone nhiều hơn trong COD Multiplayer.

sniper cod warzone

Chỉ cần một cú headshot là chắc ăn kẻ địch mà bạn ngắm đến sẽ bị hạ gục. Nhưng quan trọng là nếu ở xa thì bạn phải phải căn chỉnh sao cho đạn rơi trúng kẻ địch, đặc biệt là ở khoảng cách rất xa.

súng bắn tỉa cod warzone

Một chọn lựa khác đáng chú trọng đó chính là Dragunov, Dragunov trong Multiplayer cũng đều có thể chưa được chú trọng nhưng với Warzone. Đây sẽ là một chọn lựa súng trường bắn tỉa tốt nhất vì cơ chế bán tự động mà nó có.

3. Sub Machine Gun (Súng tiểu liên)

sung manh nhat call of duty warzone battle royale

SMG được sử dụng nhiều trong Multiplayer nhưng đó là ở những bản đồ nhỏ. Infinity Ward đã buff cho chúng ở Multiplayer nhưng không đủ tốt nếu đem vào Battle Royale. Nếu bạn mong muốn một khẩu SMG hoạt động ở độ rộng xa hơn thì MP5 là khẩu tốt nhất.

súng mạnh nhất cod warzone

Có một số khẩu SMG có phạm vi hoạt động xa hơn nhưng MP5 vẫn được ưu tiên trong bản kê này vì có một số lợi thế nhất định. Nó có độ giật thấp và dễ kiểm soát, nhưng SMG không được thiết kế cho các cuộc chiến tấm xa nên khi đó AR sẽ là vũ khí thích hợp hơn.

súng mạnh nhất cod warzone

AUG cũng là một chọn lựa khác cho những cuộc gặp gỡ tầm xa. Biến thể đạn 5.56mm giúp tiêu diệt đối thủ ở tầm xa hơn nhưng có kích thước băng đạn nhỏ hơn.

4. Light Machine Gun (Súng máy hạng nhẹ)

lmg mạnh nhất cod warzone

LMG tuy ít thấy tuy nhiên trong COD Warzone vẫn sẽ có sử dụng rộng rãi. Hai ứng cử viên hùng cường cho LMG đây chính là PMK và M-91 trong Battle Royale và vấn đề lớn nhất vẫn chính là ngắm ADS không hiệu quả.

lmg cod warzone

Nhưng số lượng đạn và phạm vi hoạt động sẽ là 1 điều cộng bù lại cho nhược điểm đó. Tuy nhiên chúng vẫn sẽ làm bạn chạy chậm đáng kể vì khối lượng của những khẩu LMG này khá nặng.

5. Marksman Rifle (Súng trường thiện xạ)

AR mạnh nhất COD warzone

Chắc chắn này là một trong các lớp vũ khí mạnh nhất trong game kế bên những khẩu súng bắn tỉa. Súng trường thiện xạ rất mạnh ngay khi trong chế độ Multiplayer, vận tốc ngắm ADS của chúng nhanh hơn nhiều so với súng bắn tỉa.

súng bắn tỉa tốt nhất call of duty warzone

MK2 và Kar98K là những khẩu MR tốt nhất trong COD Warzone Battle Royale hiện tại. Ngoài ra EBR cũng chính là một lựa chọn tốt với cơ chế bán tự động và rất dễ headshot kẻ địch.

6. Shotgun (Súng Săn)

súng bắn tỉa tốt nhất call of duty warzone

Súng săn không mấy nổi bật trong Multiplayer lẫn trong BR, nhưng nếu cận chiến ở gần thì hãy cẩn thận với các khẩu súng này vì chúng có thể tiêu diệt kẻ địch chỉ từ một phát súng.

Shotgun mạnh nhất trong Warzone sẽ khác so với Multiplayer. Trong Multiplayer khẩu 725 là tốt nhất nhưng R9-0 sẽ là khẩu shotgun thích hợp hơn với chế độ Battle Royale.

Xem thêm:

  • Chi tiết danh sách vũ khí trong Valorant
  • Loại súng nào hữu hiệu nhất khi tiêu diệt xe bọc thép BRDM-2
  • Cách sử dụng súng lục hiệu quả trong PUBG Mobile

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, súng mạnh nhất call of duty warzonesúng cod warzone, vũ khí mạnh nhất cod warzone, vũ khí mạnh nhất call of duty warzone

Bài viết Danh sách súng mạnh nhất Call of Duty Warzone chế độ Battle Royale được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.