Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông

Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông – Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện

Trong thời đại hiện nay, đèn năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng khác nhau. Nhờ việc sở hữu những tính năng vượt trội nên sản phẩm được xem là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, tối ưu cho người dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông ngay trong bài viết dưới đây!

1. Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể như chiếu sáng nhà ở, ngoài trời, chiếu sáng dân dụng… Đây cũng là một trong những xu hướng chiếu sáng phổ biến được áp dụng tại những nơi vùng  sâu, vùng xa hay những khu vực có điện lưới không ổn định. Lý do khiến người dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng đèn năng lượng mặt trời là vì:

  • Tiết kiệm chi phí điện năng

Tấm thu năng lượng mặt trời của đèn được lắp độc lập sẽ giúp tối ưu hóa năng lượng mặt trời thu được và hướng ánh sáng vào tấm solar, chuyển hóa nguồn năng lượng thành điện năng chiếu sáng.

Hơn nữa, những tấm thu năng lượng mặt trời có khả năng chịu được những tác động của các yếu tố tự nhiên nên người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bảo hành và thay thế.

  • Hiệu suất và thời gian chiếu sáng dài hơn

Hiệu suất của LED có thể vượt quá 200Im/W cùng với khả năng cải thiện hiệu suất đáng kể của Solar panel và pin lưu điện. Điều mày giúp cho hiệu suất chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời có thể cao hơn 180lm/W.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên giúp cho đèn năng lượng mặt trời có thể hoạt động từ 10-13 giờ.

  • Tùy chọn điều khiển tự động đa dạng

Đèn năng lượng mặt trời với nhiều lựa chọn được lập trình sẵn, kết hợp với cảm biến chuyển động/ ánh sáng ban ngày và tự động làm mờ đèn pin khi yếu để đèn có thể hoạt động suốt đêm mà vẫn đảm bảo chất lượng hiệu suất của đèn.

Đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng chiếu sáng
Đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng chiếu sáng

2. Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông giải pháp chiếu sáng toàn diện

Hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng thành điện năng, đèn LED năng lượng mặt trời sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong ứng dụng chiếu sáng:

  • Tiết kiệm chi phí điện năng

Nhờ vào việc sử dụng năng lượng mặt trời nên loại đèn này không gây tốn bất kỳ chi phí điện năng nào, giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng tài chính hiệu quả.

  • Bảo vệ môi trường

Đèn năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu lượng khí thải và ô nhiễm ra môi trường, giảm bớt khả năng gây ô nhiễm môi trường nhờ vào việc sử dụng nguồn năng lượng được tái tạo từ ánh sáng mặt trời.

  • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

Chính việc không sử dụng điện lưới nên người dùng sẽ không cần kéo dây điện hay kết nối với lưới điện. Nhờ đó mà loại đèn này có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng tiện lợi ở bất kỳ nơi nào có nguồn năng lượng mặt trời mà không cần đến những người thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

  • Tiết kiệm chi phí bảo trì hiệu quả

Đèn LED năng lượng mặt trời thường có tuổi thọ cao nên các hộ gia đình hay doanh nghiệp sẽ không cần tiêu tốn thời gian và chi phí để bảo trì, thay thế so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp chiếu sáng thông thường

Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp chiếu sáng thông thường
Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp chiếu sáng thông thường
  • Giảm thiểu tình trạng nhà kính

Nhờ vào nguồn năng lượng tái tạo nên loại đèn này giúp giảm thiểu lượng khí thải carbon và khí nhà kính ra ngoài môi trường, góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống.

  • An toàn với người dùng

Đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông không cần sử dụng điện lưới. Chính nhờ vậy có thể giúp giảm thiểu rủi ro bị điện giật, chập điện, hạn chế tình trạng cháy nổ và những tai nạn điện không đáng có. Bên cạnh đó thì sản phẩm cùng không chứa chất độc hại, không phát ra tia cực tím gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Xem thêm: Đèn led năng lượng mặt trời Rạng Đông – Thời gian chiếu sáng 12 giờ – Tuổi thọ lên đến 30.000 giờ

3. Làm sao để mua được sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng

Việc mua đèn năng lượng mặt trời có chất lượng tốt, chính hãng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và mang lại lợi ích sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nhằm mang lại sự tin tưởng và những ưu đãi đặc biệt đến người dùng thì hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Rạng Đông đều được cam kết bảo hành lên đến 2 năm. Với hơn 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Rạng Đông ngày càng khẳng định mức độ uy tín cho thương hiệu của mình nhờ vào việc cung cấp những giải pháp chiếu sáng chất lượng, giúp nâng cao chất lượng sống cho người dùng.

Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng
Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng

4. Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về đèn LED năng lượng mặt trời Rạng Đông. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại cùng nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, mang lại sự tiện nghi cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.