Banner top Trường Thịnh

1800 6025(0đ//Phút)

tìm cửa hàng

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Quận 3 Giá Rẻ

【Địa Chỉ】 ➤ Bán Pin Laptop Quận 3. ⭐_⭐_⭐ Asus, Hp, Acer, Dell ❎❤️ Toshiba, Lenovo ❎ Gần Đây Tận Nơi Giá Rẻ. Trường Thịnh là đơn vị Linh kiện laptop giá rẻ tại tphcm.

1️⃣【Laptop】Bán Pin Laptop Quận 3 Giá Kho™

 Địa Chỉ Bán Pin Laptop Quận 3 Giá Rẻ
 Địa Chỉ Bán Pin Laptop Quận 3 Giá Rẻ

Bấm Vào Để Yêu Cầu Sửa Tận Nơi Và Báo Giá Sản Phẩm  Gọi Ngay: 1900 63 63 43 - 028 7300 7898 

Viettel: 0984.966.552 (Zalo) – Mobi: 0938 169 138 (Zalo)

KHÔNG BÊ RA NGOÀI NẮNG MƯA VÀ CHỜ ĐỢI - YÊU CẦU TỚI TẬN NƠI SỬA TẠI CHỖ GIAO HÀNG TẬN NƠI:

  • Phục Vụ Nhanh Tại Nhà Với Hơn 20 Kỹ Thuật 3O-4Op Có Mặt. Tới tư vấn báo giá không thu phí dịch vụ và tư vẫn. Miễn phí khi KH không ok.
  • Thời gian làm việc từ: 7h30 - 17h30 (Cả T7 Và Chủ Nhật) - Xuất hóa đơn đỏ VAT ngay theo yêu cầu. Bảo hành uy tín trung thực rõ ràng.
Kiểm tra tư vấn miễn phí. Báo giá trước khi làm. Kỹ thuật vui vẻ nhiệt tình. Khách hàng hài lòng mới thu tiền. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

1️⃣ Trường Thịnh Công Ty Địa Chỉ Sửa Chữa Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Ở Quận 3

Dịch vụ Bán Pin Laptop giá chỉ từ ✅❤️ 150,000vnđ – Bảo Hành: 1 đổi 1 ngay nếu lỗi (Hàng chính hãng)

Pin laptop là gì ?

– Định nghĩa 1 cách đơn giản pin là một thiết bị lưu giữ năng lượng dưới dạng hoá học. Pin là nguồn cung cấp năng lượng hoạt động cho hầu như tất cả những thiết bị cầm tay hiện nay.
Điện áp của pin: Điện áp đo bằng vôn (V) . Với các dòng pin nickel , metal hydrid (Ni-MH) và Ni-Cd, điện áp là 1.2V mỗi viên. Với Alkaline và các dòng pin không sạc được thì điện áp cao hơn, thường là 1.5V mỗi viên . Điện áp của pin phải thích phù hợp với chỉ định của thiết bị. Dùng pin không đúng diện áp có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Dung lượng của pin (hay ta thường gọi thuộc dòng của pin) được đo bằng đơn vị miliampe giờ (mAh) . Thí dụ pin có dung lượng 1000mAh nghĩa là nó cũng có thể có thể cung cấp một dòng điện 1000mA (1A) cho thiết bị sử dụng trong 1 giờ.

Pin Laptop có mấy loại?

Hiện nay, Pin laptop có 2 loại là : Lithium-Ion (Li-Ion)và Lithium-Polymer (Li-Po).

– Li-Ion có mật độ năng lượng cao hơn và không khiến nên hiện tượng hiệu ứng bộ nhớ. Pin Li-Ion có giá thành khá rẻ. Lưu ý khi dùng pin Li-Ion là tránh nhiệt độ cao do PIn có chứa dung môi dễ cháy.

– Pin Li-Po có lợi thế là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên thường được dùng trong số đời laptop mới có thiết kế mỏng nhẹ. Pin Li-ON có giá thành khá cao. Nhưng độ bền không bằng pin Li-Ion. Đặc biệt, bạn phải lưu ý khi dùng vì pin Li-On nhanh bị phù do nhiệt độ.

Cách đặt dịch vụ Bán Pin Laptop:

  • B1: Khách hàng cung cấp nhu cầu – Ví dụ: Loại Hàng + Tên Hãng + Mã Máy
  • B2: Chụp hình thực tế gửi qua Zalo, báo giá cho khách hàng và thu được sự đồng ý của khách hàng
  • B3: Triển khai giao hàng và lắp đặt cho khách hàng
  • B4: Dán tem viết giấy bảo hành, phiếu thu cho quý khách hàng sau khi hoàn thành đơn hàng

Tìm kiếm phù hợp ❎❤️:pin laptop, pin laptop quận 3, bán pin laptop quận 3, quận 3, pin laptop giá rẻ, pin laptop gần đây, pin laptop giao tận nơi, pin laptop lắp đặt tại nhà, pin laptop chất lượng

Biên Tập: Linh Kiện Laptop Giá Rẻ Trường Thịnh Group