Banner top Trường Thịnh

1800 6025(0đ//Phút)

tìm cửa hàng

Địa Chỉ Sửa Chữa Ổ Cứng Laptop Quận Thủ Đức Giá Rẻ

【Địa Chỉ】 ➤ Sửa Ổ Cứng Laptop Quận Thủ Đức . ⭐_⭐_⭐ HDD SSD❎ Chất Lượng, Giá Rẻ, Độ Bền Cao❎❤️Bảo Hành Chính Hãng❤️ Giá Rẻ Tận Nơi . Trường Thịnh là đơn vị Sửa laptop uy tín tại tphcm.

1️⃣【Laptop】Sửa Ổ Cứng Laptop Quận Thủ Đức Cấp Tốc

 Địa Chỉ Sửa Chữa Ổ Cứng Laptop Quận Thủ Đức Giá Rẻ

ĐỊA CHỈ ĐỂ TỚI CỬA HÀNG MUA BÁN - SỬA CHỮA Ở THỦ ĐỨC

Maps chỉ đường tới vi tính Trường Thịnh ở Thủ Đức
Maps chỉ đường tới vi tính Trường Thịnh ở Thủ Đức

Kiểm tra tư vấn miễn phí. Báo giá trước khi làm. Kỹ thuật vui vẻ nhiệt tình. Khách hàng hài lòng mới thu tiền. "Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ."

Bấm Gọi Để Yêu Cầu Sửa Tận Nơi Và Báo Giá Sản Phẩm  Gọi Ngay: 1900 63 63 43 - 028 7300 7898 - Mobi: 0938.169.138 (Zalo) - Viettel: 0984.966.552

  • VỚI TIÊU CHÍ: GIÁ RẺ BÌNH DÂN, SỬA NHANH LẤY LIỀN UY TÍN | RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ
  • CAM KẾT: BÁO GIÁ KIỂM TRA TƯ VẤN LUÔN MIỄN PHÍ. 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG MỚI THU TIỀN.
Vi Tính Trường Thịnh - Tp Thủ Đức
Vi Tính Trường Thịnh - Tp Thủ Đức

KHÔNG BÊ RA NGOÀI NẮNG MƯA VÀ CHỜ ĐỢI - YÊU CẦU TỚI TẬN NƠI SỬA TẠI CHỖ GIAO HÀNG TẬN NƠI:

  • Phục Vụ Nhanh Tại Nhà Với Hơn 20 Kỹ Thuật 3O-4Op Có Mặt. Tới tư vấn báo giá không thu phí dịch vụ và tư vẫn. Miễn phí khi KH không ok.
  • Thời gian làm việc từ: 7h30 - 17h30 (Cả T7 Và Chủ Nhật) - Xuất hóa đơn đỏ VAT ngay theo yêu cầu. Bảo hành uy tín trung thực rõ ràng.

1️⃣ Trường Thịnh Công Ty Địa Chỉ Sửa Chữa Ổ Cứng Laptop Giá Rẻ Nhất Ở Quận Thủ Đức

Dịch vụ Sửa Ổ Cứng Laptop giá chỉ từ ✅❤️ 150,000vnđ – Bảo hành tận nhà ngay nếu lỗi

Khi Lưu file gặp vấn đề

Khi lưu file, nếu bạn mắc phải các vấn đề như: Không mở được file vừa mới lưu, file bị “mất tích” và chẳng thể tìm được mặc dầu đã lục tung hết mọi thứ các mục, máy không đọc được định dạng,…trong khi bạn chắc chắn rằng máy tránh bị virus xâm nhập thì rất có thể ổ hdd của máy đã trở nên hỏng.

Để chắc chắn việc ổ hdd bị hỏng dẫn đến hoạt động lưu file gặp vấn đề bạn nên cần phải thực hành thao tác cài lại Windows (lưu ý: sao đọng lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi cài lại win để không bị mất dữ liệu). Nếu sau khi cài lại Windows, việc lưu file xảy ra bình thường và không gặp trục trặc gì thì minh chứng ổ cứng không bị hỏng, còn nếu như việc lưu file vẫn bị lỗi như trên chắc chắn ổ cứng bạn đang gặp vấn đề rất lớn

Đôi khi, không phải ổ hdd bị hỏng mà là vì một số bo mạch của nó bị lỗi. Nếu có các sự cố đột ngột về nguồn điện hoặc lỗi thành phần trên bo mạch thì ổ cứng cũng cũng đều có thể ngừng hoạt động.

Tất nhiên, bạn cũng nên chú ý xem những triệu chứng khác ở bên phía ngoài ổ hdd như các vết cháy xém. Nếu thấy hiện tượng trên, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm chút ít vì việc này cũng có thể được khắc phục kha khá dễ dàng. Một số cách thức cũng có thể kể tới là kiếm tìm trên Google các cơ quan thay thế cho loại và kiểu ổ hdd mà bạn sử dụng.

Cách đặt dịch vụ sửa Ổ Cứng Laptop:

  • B1: Khách hàng cung cấp nhu cầu – Ví dụ: Loại Hàng + Tên Hãng + Mã Máy
  • B2: Chụp hình thực tế gửi qua Zalo, báo giá cho khách hàng và thu được sự đồng ý của khách hàng
  • B3: Triển khai giao hàng và lắp đặt cho khách hàng
  • B4: Dán tem viết giấy bảo hành, phiếu thu cho quý khách hàng sau khi hoàn thành đơn hàng

Tìm kiếm phù hợp ❎❤️:ổ cứng laptop, ổ cứng laptop quận thủ đức , bán ổ cứng laptop quận thủ đức , quận thủ đức , ổ cứng laptop giá rẻ, ổ cứng laptop gần đây, ổ cứng laptop giao tận nơi, ổ cứng laptop lắp đặt tại nhà, ổ cứng laptop chất lượng

Biên Tập: Linh Kiện Laptop Giá Rẻ Trường Thịnh Group