cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Facebook Messenger có thiết kế mới tối giản hơn

Website truongthinh.info có bài Facebook Messenger có thiết kế mới tối giản hơnGiao diện mới của Facebook Messenger sẽ cắt giảm một số tính năng, tập trung vào Stories và bạn bè nhằm đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng.

Theo TechCrunch, Facebook đang thiết kế lại giao diện của Messenger và sẽ trình làng cho nền tảng iOS vào thời gian tới.

Giao diện mới của Facebook Messenger sẽ cắt giảm một số tính năng, tập trung vào Stories và bạn bè nhằm đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng.

Messenger mới sẽ không có tab Discover, nơi để người dùng dễ dàng tiếp cận các doanh nghiệp, nhãn hiệu sản phẩm và hãng sản xuất game. Từ mùa nắng năm ngoái, Facebook đã gắng gượng loại bỏ các trò chơi rời khỏi Messenger.

TechCrunch cho biết các tính năng này sẽ không bị xóa hoàn toàn khỏi Messenger mà chúng chỉ bị ẩn đi mà thôi. Người dùng vẫn có thể kiếm tìm chúng trên thanh kiếm tìm của ứng dụng, sau đó truy cập vào bình thường.

Ở phía dưới của giao diện Messenger mới sẽ chỉ có 2 tab, gồm: Chats, hiển thị mọi thứ các cuộc trò chuyện gần đây và People, hiển thị danh sách những ai đang trực tuyến và các Stories của bạn bè.

Stories có 1 khu vực riêng dành và đã được làm nổi bật. Điều này cho biết Facebook coi trọng tính năng sao chép từ Snapchat như thế nào.

Theo đại diện của Facebook, giao diện mới của Messenger sẽ sớm được cập nhật cho người dùng iOS đầu tiên, người sử dụng Android cũng đã được cập nhật sau đó. Tuy nhiên thời điểm cập nhật chính xác là lúc nào thì vẫn không được tiết lộ.

  • Facebook mua giọng nói của người dùng, mức giá có thể khiến bạn sẽ bất thần
  • Facebook sẽ được giao diện tận gốc mới cho người dùng Việt Nam
  • Facebook Viewpoints – Ứng dụng mới của Facebook, người tham dự khảo sát được trả tiền

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, giao diện mới của Messenger, Messenger có giao diện mới, Facebook Messenger

Bài viết Facebook Messenger có thiết kế mới tối giản hơn được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.