Trường Thịnh Group 2022

Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ?

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ? Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ? Hãy đọc bài viết sau đây của Web để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

1️⃣ Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ? ✔️

Hôm nay có nguyệt thực không ? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ? Hãy đọc bài viết sau đây của Web để tìm hiểu rõ hơn về việc này các bạn nhé!

> > > Xem thêm: Nguyệt thực là gì? Hiện tượng nguyệt thực diễn ra khi nào, do đâu?

Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực bữa nay lúc mấy giờ?

                          Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ?

Theo NASA, vào rạng sáng ngày 19/11 sắp tới sẽ được hiện tượng nguyệt thực phần nào dài nhất thế kỷ sẽ nối dài tận 3 giờ, 28 phút và 23 giây. Theo Đài giám sát Holcomb từ Đại học Butler bang Indiana (Mỹ), lần nguyệt thực sắp tới này sẽ là lần nguyệt thực bán phần dài nhất thế kỷ và cũng dài nhất trong vòng 580 năm qua.

Trong đó, Việt Nam nằm ở khu vực phần rìa của vùng có thể giám sát nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ này nên thời gian xem được hiện tượng này sẽ ngắn hơn so với các quốc gia khác trên thế giới. Và theo tính toán và định vị tại TP Hồ Chí Minh cho biết tổng thời gian quan sát hiện tượng nguyệt thực một phần đây là 1 giờ, 36 phút và 56 giây. Góc nhìn quan sát từ khu vực TP HCM cũng tương đối bất lợi bởi theo như dự đoán tiết trời cho biết trời sẽ nhiều mây vào trong ngày này.

                          Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ?

 

Vào ngày 19/11/2021, từ Việt Nam, các bạn sẽ trông thấy nguyệt thực từ khi trăng mọc vào lúc 17 giờ 26 phút 44 giây và đạt cực lớn vào lúc 17 giờ 32 phút 49 giây. Trạng thái nguyệt thực bán phần sẽ xong xuôi lúc 17 giờ 47 phút 4 giây và trạng thái nguyệt thực nửa tối sẽ xong xuôi lúc 19 giờ 3 phút 40 giây.

Các bạn ở Việt Nam sẽ chỉ thấy mặt trăng ửng đỏ ở một góc trong một đoạn thời gian ngắn, trước và sau kia sẽ là nguyệt thực nửa tối – tức là mặt trăng không đổi màu mà sẽ có một chiếc bóng mờ lướt qua ở phần trên của mặt trăng.

Tại các nước Canada, đa số nước Mỹ, hầu hết Greenland cùng một phần của nước Nga sẽ nằm trong vùng quan sát nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ thuận lợi nhất với thời gian quan sát trọn vẹn cùng tỷ lệ bao trùm của mặt trăng lên tới 97%. Độ che phủ của mặt trăng tại các quốc gia này đậm nên sẽ cấp phép mặt trăng chuyển màu gần như trăng máu – nguyệt thực toàn phần, vào rạng sáng ngày 19/11 sắp tới.

Trên đây là những tin tức về việc bữa nay có nguyệt thực không, nguyệt thực bữa nay lúc mấy giờ mà Chúng Tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên đều đều ghé Web để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đoái hoài theo dấu bài viết!

> > > Xem thêm:

  • 20+ hình ảnh nguyệt thực đẹp nhất 2021
  • Quầng mặt trời là gì? Lý giải hiện tượng cầu vồng tròn quanh mặt trời
  • Những hình ảnh mặt trăng tròn đẹp nhất, ảnh trăng máu siêu đẹp
  • [Giải thích] Nhật thực là gì? Hiện tượng nhật thực xảy ra khi nào?
  • Hình ảnh bầu trời đêm đẹp anime, ảnh bầu trời đêm 3D buồn đẹp nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Web để đặt mua online, hoặc bạn cũng đều có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp các sản phẩm này tại:

hôm nay có nguyệt thực không, nguyệt thực hôm nay, nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ, tối nay có nguyệt thực không, hiện tượng nguyệt thực hôm nay, hôm nay có nguyệt thực, hôm nay mấy giờ có nguyệt thực, nguyệt thực tối nay, hôm nay nguyệt thực

Nội dung ✔️ Hôm nay có nguyệt thực không? Nguyệt thực hôm nay lúc mấy giờ? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--