Hướng Dẫn Cách Gắn Lông Mi Giả Cho Nhân Vật Bằng Photoshop

Làm thế nào để gắn mi giả cho nhân vật bằng Photoshop ? Vâng ! Trong chuyên đề Photoshop ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ và chỉ dẫn cho các bạn một thủ thuật làm dài mi để cho cặp mắt nhân vật (người mẫu) chúng ta thêm phần sexy nóng bỏng và ấn tượng hơn.

Hướng Dẫn Cách Gắn Lông Mi Giả Cho Nhân Vật Bằng Photoshop

Vẫn là công cụ Brush Tool thân thuộc mà mình đã hướng dẫn cho những bạn sử dụng trong số bài chỉ dẫn trước. Nếu như bạn đang quan tâm đến mẹo nhỏ này thì đây chính là bài viết tuyệt vời dành cho bạn đó.

Đọc thêm:

Hướng dẫn gắn mi giả cho nhân vật bằng Photoshop CS

+ Bước 1: Các bạn download về máy tính các file Brush tại đây hoặc tại đây. Sau khi download về bạn giải nén file Brush ra nhé.

Hoặc nếu không muốn file có sẵn thì bạn cũng có thể có thể tìm kiếm và download trên mạng các file Brush làm dài, cong mi.

+ Bươc 2: Bạn nhấn vào File => Open file ảnh cần gắn mi giả ra.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (2)

+ Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn công cụ Brush Tool như hình bên dưới.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (19)

+ Bước 4: Click chuột phải để chọn mẫu hình trong Brush .

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (3)

+ Bước 5: Nhấn vào biểu trưng Cài đặt và chọn Load Brushes… như hình bên dưới để thêm Brush mi giả mà chúng ta đã tải về khi nãy.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (4)

+ Bước 6: Sau khi chọn Load Brushes… , bạn tìm về Foder chứa file Brush mà lúc nãy bạn đã bung file ra đó. Sau đó click chọn file => rồi nhấn Load .

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (5)

+ Bước 7: Ở foder chứa file Brush bạn chọn file Brush rồi click Load về Photoshop. Nếu có nhiều file Brush như ở hình bên dưới thì bạn hãy nhấn Ctrl + A để Load mọi thứ nhé.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (6)

+ Bước 8: Quay trở về Photoshop bạn có thể kiểm tra Brush của mình nhé, giờ đây đã có thêm các file lông mi giả rồi đó. Giờ thì chúng ta đã cũng có thể có thể gắn mi cho nhân vật (người mẫu) rồi đó.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (7)

+ Bước 9: Click chuột vào biểu trưng Create a new layer (nếu chưa biết biểu trưng này thì bạn có thể kéo xuống xem bước 10 ) để tạo một Layers mới =>  sau đó bạn hãy click chuột phải vào Layers mới => chọn Layer Properties để đặt tên cho Layers. Ở đây mình đặt là Mi 1 nhé.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (20)

Sau đó bạn chọn Brush => chọn lông nheo mà bạn thích => rồi dùng lệnh Ctrl + T , Distort hoặc Warp để chỉnh lông nheo cho vừa ý.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (8)

+ Bước 10: Kéo Layers Mi 1 mới tạo xuống công cụ Create a new layer để nhân đôi Layers.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (9)

+ Bước 11: Nhấn Ctrl + T vào Layers mới tạo.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (10)

+ Bước 12: Click chuột phải rồi chọn Flip Horizontal .

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (11)

+ Bước 13: Nhấn phím V trên bàn phím để di chuyển mi này sang mắt trái rồi căn chỉnh lại cho khớp như mắt phải. Các bạn cũng có thể dùng các lệnh Distort Warp để chỉnh lại đến khi bạn vừa ý nhất thì thôi.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (12)

+ Bước 14: Tạo mi dưới cho nhân vật (người mẫu) => bạn chọn công cụ Brush Tool như với lông nheo trên rồi kéo thanh trượt để tìm và chọn hàng mi thích phù hợp với nhân vật của bạn.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (7)

+ Bước 15: Tạo Layers mới bằng cách nhấp chuột vào công cụ Create a new layer . Bạn chọn đặt tên cho Layers giống như bước 9 ở trên, ví dụ mình đặt là Mi duoi .

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (13)

+ Bước 16: Sau đó bạn nhấp Brush để tạo mi dưới và dùng các lệnh như Ctrl + T Distort hay Warp để căn chỉnh cho đẹp và chính xác.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (14)

+ Bước 17: Sau khi chỉnh xong phần mi dưới của mắt phải bạn chọn kéo Layers xuống công cụ Create a new layer như hình để nhân đôi Layers Mi duoi .

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (15)

+ Bước 18: Tương tự như với mi trên bạn chọn Ctrl + T

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (16)

+ Bước 19: Rồi click chuột phải chọn Flip Horizontal => dùng lệnh V di chuyển mi dưới sang mắt trái, cũng có thể có thể dùng các lệnh Ctr + T , Distort Warp để căn chỉnh sao cho hoàn hảo nhất.

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (17)

+ Bước 20: Trước khi Save file bạn nên tăng giảm chút thông số Opacity cho mi để hình ảnh nhân vật trông thật và đẹp hơn.

  • Đọc thêm bài viết: [Tuts] Cách lưu ảnh chất lượng cao trong Photoshop chuyên sâu

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (18)

Nếu vẫn còn cảm giác mi mỏng thì bạn có thể nhân đôi Layer lên sẽ cảm thấy hàng mi được cong và dầy hơn nhiều. Và này là kết quả cuối cùng mà mình hoàn thành được

cach-gan-long-mi-gia-trong-photoshop (1)

Lời kết Hướng Dẫn Cách Gắn Lông Mi Giả Cho Nhân Vật Bằng Photoshop

Vâng, như vậy là quá trình Hướng Dẫn Cách Gắn Lông Mi Giả Cho Nhân Vật Bằng Photoshop đã hoàn tất, qua bài viết  này thì mình nghĩ là các bạn đã biết cách gắn mi giả cho nhân vật trong Photoshop một cách dễ dàng rồi đúng không.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group