cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bản Quyền Phần Mềm Photoshop Dễ Dàng

Do vấn đề tài chính còn hạn hẹp, và người Việt chúng ta cũng chưa hiện hữu thói quen mua các ứng dụng trả phí để sử dụng. Hay vì tâm lý chuộng dùng đồ “chùa” của người Việt Nam nên hầu hết chúng ta vẫn thường dùng phần mềm Photoshop thông qua các phiên bản Cr@ck hoặc Portable để né phải trả phí cho nhà phát triển ứng dụng.

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bản Quyền Phần Mềm Photoshop Dễ Dàng

Admin cũng từng có một bài viết rất hay về vấn đề sử dụng ứng dụng lậu, và mình nghĩ các bạn nên đọc qua để hiểu hơn: Lý do bạn nên có hạn sử dụng ứng dụng Crack và bẻ khóa phần mềm ?

Nếu chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu thuần tuý ở dân nghiệp dư thì những bạn cũng cũng đều có thể bất đắc dĩ dùng tạm. Tuy nhiên, nếu bạn là dân đồ hoạ chính hiệu thì vấn đề cài đặt một phiên bản thiếu sót tính năng như bản chính sẻ là một rắc rối lớn khi làm việc.

Vậy ra sao hiểu rằng phiên bản Photoshop mà bạn đang sử dụng đã được trả phí và đầy đặn tính năng hay chưa ?OK ! để trả lời cho câu hỏi đó thì trong phân mục photoshop ngày bữa nay mình sẽ chia sẽ với những bạn một thủ thuật giúp bạn cũng có thể có thể kiểm tra phiên bản Photoshop của mình đã được kích hoạt hoàn tất hay chưa một các đơn giản nhất.

Cách kiểm tra bản quyền phần mềm Photoshop

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần mềm Photoshop của bạn lên.

kiem-tra-ban-quyen-phan-mem-photoshop (1)

+ Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Photoshop, bạn click chọn Menu Help như hình.

kiem-tra-ban-quyen-phan-mem-photoshop (2)

+ Bước 3: Sau đó bạn click vào dòng System Info…

kiem-tra-ban-quyen-phan-mem-photoshop (3)

+ Bước 4: Trong bảng thông số phần cứng System Info bạn kéo xuống và để ý đến hai dòng :

  • License Type
  • Serial Number

Nếu phần Serial Number đã có đầy đủ mã Key và License Type Perpetual (vĩnh viễn) như hình thì chuyện nhập mã key bản quyền của photoshop đã thành công và có nghĩa rằng ứng dụng Photoshop của bạn đã có bản quyền rồi đấy.

kiem-tra-ban-quyen-phan-mem-photoshop (4)

Còn tình huống nếu một trong hai dòng này báo Try out Version (phiên bản dùng thử) thì việc Key hoặc gắng gượng Cr@ck của các bạn đã thất bại. Bạn nên liên hệ với nhà phát triển ứng dụng để mua mã Key và mở khoá các tính năng còn thiếu ở Photoshop nhé.

Với các phiên bản CS6 trở xuống các bạn cũng làm tựa như như các bước hướng dẫn kiểm tra bản quyền Photosop CC ở trên, bạn chỉ cần tìm về Serial Number để biết ứng dụng Photoshop của mình đã được mở khoá hay chưa nhé.

kiem-tra-ban-quyen-phan-mem-photoshop (5)

Lời kết Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bản Quyền Phần Mềm Photoshop Dễ Dàng

Ok, vậy là xong. Mình vừa chỉ dẫn với các bạn một mẹo nhỏ để cũng có thể có thể đơn giản kiểm tra bản quyền ứng dụng Photoshop rồi đấy.

Đến đây thì bài viết cách kiểm tra phần mềm photoshop đã có bản quyền hay chưa của tôi cũng xin được tạm ngưng nhé. Hi vọng mẹo nhỏ này sẻ hữu ích với các bạn.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group