Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID

Trường Thịnh: Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 - 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu - Bảo hành uy tín.

--
Web Trường Thịnh Group có bài: Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID – Sửa lỗi máy tính (Techz.vn) Bản cập nhật mới Google Chrome version 92 cho phép bạn xác thực mật khẩu với Touch ID và Face ID khi xem tab ẩn danh (#incognito).

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo) - Fb.com/truongthinh.info

Nỗi lo về việc những tin tức bạn đang xem ở tab ẩn danh bị lộ ra sẽ không còn nữa, khi giờ đây, Google cấp phép người dùng khoá tab ẩn danh lại bằng Touch ID, Face ID hay passcode. Cụ thể hơn, tab ẩn danh sẽ có khoá lại khi bạn không được dùng nữa và bạn buộc phải nhập mật khẩu lúc mở lại những tab ẩn danh đó.

chrome-ios-incognito

Người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng khoá tab ẩn danh bằng phương pháp truy cập vào Cài đặt (Settings) của Chrome > Bảo mật (Privacy) > Chọn khoá tab ẩn danh (Lock incognito tabs) . Tất nhiên, tính năng này hỗ trợ đầy đặn cho những người sử dụng iOS bao gồm iPhone, iPad.

5556637_cover_chrome_ios

Bản cập nhật Chrome mới còn mang đến cho người sử dụng tính năng chụp toàn bộ màn hình của web. Bên cạnh đó, hãng còn thay đổi một ít giao diện trên bản cập nhật mới đối với những mục New Tab, Settings, History và Bookmarrks. Một tính năng rất hữu ích cho các ai nhỡ tay vô tình tắt mất trình duyêt, Chrome sẽ hiển thị thông báo đòi hỏi xác nhận nếu bạn có muốn đóng mọi thứ các tab từ trình duyệt hay không.

 

lock-all-your-incognito-tabs-google-chrome-behind-face-id-touch-id-make-them-even-more-private-1280x600

Với loạt những tính năng mới cực kỳ hữu ích trên phiên bản Chrome version 92. Chắc hẳn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt và bảo mật hơn. Hãy lẹ tay cập nhật ngay thôi nào!

Link gốc

Chrome, iPhone, Face ID, Touch ID

Nội dung Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID – Sửa lỗi máy tính được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--