cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Máy in Brother nhanh nhất thế giới: 100 trang/phút

Mẫu máy in laser mới trình làng của Brother có thể in mau hơn khoảng 58% so với tốc độ thường thấy của các loại máy in laser đơn sắc tốc độ cao, và mức độ tiêu thụ điện cũng thấp hơn đáng kể.

Máy in Brother nhanh nhất thế giới: 100 trang/phút

Hãng sản xuất máy in Brother của Nhật Bản vừa trình làng một bản mẫu máy in laser có thể in với vận tốc lên đến 100 trang/phút. Ông Chris Marshall, đại diện của Brother châu Âu đã giới thiệu máy in này tại một buổi lễ ở Berlin (Đức). Máy in này có đến hơn 5.000 vòi phun mực khắp mặt giấy cho một lượt in. Hơn nữa, khả năng tiêu thụ điện của máy cũng thấp hơn đáng kể so bất kỳ hãng máy in laser cấp cao nào khác.

Tốc độ in 100 trang/phút mau hơn khoảng 58% so với vận tốc 60 trang/phút dễ thấy của các hãng máy in laser đơn sắc tốc chiều cao hiện có trên thị trường. Máy in mới của Brother phối hợp công nghệ in mới để đạt được vận tốc ấn tượng này.

Ngoài vận tốc kỷ lục, Brother cho biết máy in này sẽ cung cấp bản in laser chất lượng cao. Ông Marshall cho biết, hãng hy vọng máy in này sẽ có bán ra tại thị trường châu Âu trong 1 hay hai năm tới.

Bản mẫu này sử dụng công nghệ đầu in mới với đầu in rộng 21,5cm và có 5.198 vòi phun mực cấp phép in toàn gương mặt trang giấy cùng lúc.

Theo Brother, hãng đã áp dụng nhiều công nghệ cơ khí cấp cao cho phép máy nạp giấy đủ nhanh để in với tốc độ 100 trang/phút, phối phù hợp với cả tính năng in 2 mặt giấy.

Tên của máy in mới này cũng giống vỏ ngoài và các đặc tả chi tiết hầu như sẽ được thay đổi trước khi ra mắt. Tuy nhiên, dòng máy in này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớn và sẽ có mức giá khá cao.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group