cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Máy phun khói có diệt được côn trùng, diệt mối tận gốc?

Website truongthinh.info có bài Máy phun khói có diệt được côn trùng, diệt mối tận gốc?Liệu máy phun thuốc dạng khói khói có diệt tận gốc các loài côn trùng gây hại như muỗi,mối; có thể tận dụng để diệt trùng sát khuẩn, phòng dịch Corona?

Thời nút chuyển mùa là điều kiện phù hợp để các loại côn trùng như muỗi, mối, mọt sinh trưởng và phát triển. Chúng không chỉ gây hại cho vụ mùa của bà con nông dân mà còn không tốt đối với sức khỏe của loài người khi là nguyên nhân chính gây bùng phát các dòng dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não,…

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các dòng máy phun thuốc dạng khói (hay còn được xem là máy phun khói) với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với máy phun thuốc dạng sương truyền thống. Liệu các loại máy công cụ này còn cũng đều có thể giúp ta diệt trừ tận gốc các sinh vật, côn trùng gây hại? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Nội dung bài viết

  • 1. Máy phun thuốc dạng khói là gì?
  • 2. Máy phun thuốc dạng khói có tiêu diệt được triệt để côn trùng gây hại?
  • 3. Ưu điểm của máy phun thuốc dạng khói
  • 4. Nên mua máy phun thuốc dạng khói nào trên thị trường?

1. Máy phun thuốc dạng khói là gì?

Máy phun thuốc dạng khói (hay còn được gọi là máy phun khói ) là một thiết bị được dùng để làm vệ sinh và khử trùng cho khu vực công cộng như khu dân cư, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà ga, bến tàu, công viên, trang trại, vườn tược,…

Ứng dụng máy phun thuốc dạng khói để khử trùng cho trang trại

Máy hoạt động theo cơ chế phun dung dịch sát trùng hoặc thuốc trừ sâu ra không gian bên ngoài dưới dạng khói. Máy có thể được dùng như 1 loại máy phun thuốc trừ sâu để tiêu diệt sâu bệnh tổn hại cho mùa màng. Người ta cũng dùng máy phun khói để khử trùng, diệt muỗi, giúp phòng chống sự lây lan của các loại bệnh dịch nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não hay cúm Corona (n-CoV).

2. Máy phun thuốc dạng khói có tiêu diệt được triệt để côn trùng gây hại?

Máy phun thuốc dạng khói có tiêu diệt được hoàn toàn các loại côn trùng gây hại? Câu trả lời cho câu hỏi này là .

Máy phun khói có thể luồn sâu vào lùm cây kẽ lá

Lý do để khẳng định thiết bị này cũng có thể tiêu diệt triệt để côn trùng là: Máy phun thuốc dạng khói có khả năng phân tán dung dịch khử trùng, sát trùng đi sâu vào các lùm cây, kẽ lá, hốc tủ. Đây thường là nhiều khu vực mà máy phun thuốc dạng lỏng hoặc dạng sương chẳng thể đưa hóa chất tiếp cận vào bên trong. Vì vậy, khả năng diệt hoàn toàn các dòng côn trùng gây hại ở máy phun khói là cao hơn so với các loại máy phun thuốc trừ sâu, máy sát khuẩn khác.

3. Ưu điểm của máy phun thuốc dạng khói

Bên cạnh việc loại bỏ triệt để các dòng côn trùng gây hại, máy phun khói còn có nhiều những ưu điểm nổi bật khác so với những hãng máy phun thuốc trên thị trường. Những ưu điểm này bao gồm:

Không gây hại với loài người và môi trường

Máy phun thuốc dạng khói đã được khoa học chứng minh: An toàn với nhân loại và môi trường xung quanh.

Đầu tiên, máy phun khói không thẩm thấu tồn dư chất hóa học vào cây cối, đồ dùng hàng ngày sau khi phun thuốc. Thời gian phân giải thuốc trừ sâu, thuốc khử trùng sau khi phun từ máy phun khói cũng chỉ mất 1 tuần (ngắn hơn so với thời gian từ 2 đến 3 tháng mà các hãng máy phun sương thường thì phân giải hết chất hóa học).

Đồng thời, các dòng máy phun thuốc dạng khói trên thị trường đều sử dụng chất liệu là kim loại tỏa nhiệt nhanh. Điều này giúp tránh tình trạng chập cháy khi vận hành máy, an toàn cho người dùng thiết bị.

Hiệu quả diệt côn trùng lâu dài

Hiệu quả của thuốc khử trùng khi được phun thông qua máy phun khói là 7 ngày , cao hơn gấp từ 2 đến 2,5 lần so với cách thức phun thuốc truyền thống (dạng lỏng hoặc dạng khói).

Máy phun khói có hiệu quả diệt côn trùng lâu dài, không gian tác động rộng

Không gian tác động của thuốc khử trùng khi phun bằng máy phun khói rộng hơn máy phun thuốc thông thường

Không gian tác động của thuốc khử trùng, thuốc trừ sâu khi phun bằng máy phun khói cũng rộng hơn so với máy phun thuốc dạng sương. Thông thường, các dòng máy phun thuốc dạng khói có tính cao và cự ly phun lên tới 100m, rộng hơn gấp 5 lần so với những thiết bị phun thuốc khác.

Nhờ vào những ưu điểm kể trên, người dân sẽ dành dụm được đáng kể thời gian và chi phí phun thuốc, sát trùng nhờ vào việc sử dụng máy phun thuốc dạng khói.

4. Nên mua máy phun thuốc dạng khói nào trên thị trường?

Bạn có thể chọn lựa máy phun khói PK-138AM tới từ nhãn hiệu Oshima. Người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện thao tác phun thuốc sau thời gian ngắn làm quen với máy.

Máy phun khói Oshima PK-138AM

Thân máy Oshima PK-138AM được làm từ nhôm lạnh giúp máy tỏa nhiệt nhanh khi sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tất cả các bộ phận trên máy phun khói đều được thiết kế để người dùng có thể tháo lắp dễ dàng. Điều này giúp họ mau chóng phát hiện các vấn đề phát sinh khi máy gặp sự cố.

Máy phun khói Oshima PK-138AM đang được cung cấp trên thị trường với giá: 23.000.000 đồng/sản phẩm.

Trên này là những chia sẻ của Chúng tôi về máy phun thuốc dạng khói và những ưu điểm của thiết bị này đối với người dùng trong việc khử trùng, sát trùng và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại vào mùa dịch.

Tham khảo thêm những bài viết cùng chủ đề trên Chúng tôi:

  • Top 10 máy phun thuốc trừ sâu bán chạy nhất hiện nay.
  • [Chia sẻ kinh nghiệm] Mua máy phun thuốc trừ sâu tốt, giá cả rẻ ở đâu?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, máy phun khói diệt côn trùng, máy phun thuốc dạng khói, máy xịt thuốc phun khói, diệt côn trùng, diệt mối tận gốc

Bài viết Máy phun khói có diệt được côn trùng, diệt mối tận gốc? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.