cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời chiêm ngưỡng concept iPhone 12, thiết kế vuông vức sắc cạnh, giống iPhone 4

Website truongthinh.info có bài Mời chiêm ngưỡng concept iPhone 12, thiết kế vuông vức sắc cạnh, giống iPhone 4Nhà thiết kế ConceptsiPhone mới đây đã chia sẻ bản concept mới về iPhone 12, lấy cảm hứng từ iPhone 4, mẫu iPhone từng được người dùng yêu thích với các cạnh kim loại phẳng.

Nhà thiết kế ConceptsiPhone gần đây đã chia sẻ bản concept mới về iPhone 12, lấy cảm hứng từ iPhone 4, mẫu iPhone từng được người sử dụng yêu mến với những cạnh kim loại phẳng.

Theo dự đoán, các mẫu iPhone 12 đều được trang bị màn hình OLED với kích thước lần lượt là 4,7 inch, 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch.

iPhone 12 vẫn có “tai thỏ” nhưng sẽ được thu gọn lại. Màn hình của máy có thể sẽ sở hữu tần số quét cao 120 Hz, tương tự iPad Pro, để đem lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng.

iPhone 12
iPhone 2020

Màn hình có tai thỏ nhưng nhỏ hơn so với thế hệ cũ
Hệ thống 4 camera

Mặt lưng của iPhone 2020 vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính với những viền kế bên được tối ưu giúp tăng diện tích hiển thị. Các nút tăng giảm âm lượng, phím nguồn và khe SIM có thiết kế tựa như mẫu iPhone năm 2010.

Cạnh đáy của máy chứa loa ngoài stereo, micro thu âm và cổng sạc USB-C, cũng có thể sẽ bổ trợ sạc nhanh 30W.

Cạnh đáy của máy chứa loa ngoài stereo, micro thu âm và cổng sạc USB-C
Cụm camera

Điểm thay đổi lớn số 1 trên bản dựng này so với thế hệ iPhone 11 nằm ngay hệ thống 4 camera phía mặt lưng, gồm ống kính thường, ống kính Telephoto, ống kính góc siêu rộng và cảm biến ToF. Việc được tích hợp thêm cảm biến ToF, iPhone 12 có thể hoạt động tốt hơn với các ứng dụng AR và chiếc kính thực tế ảo trước mắt của hãng, theo tin đồn có thể ra mắt vào năm nay.

iPhone 2020 có 7 màu sắc

Dòng iPhone 2020 sẽ có tới 7 màu cho người dùng lựa chọn.

Dưới đây là video bản dựng về iPhone 12 được tạo ra từ các tin tức rò rỉ, không phải thiết kế cuối cùng của sản phẩm. Mời các bạn theo dấu để cũng đều có thể hình dung ra được vóc dáng của chiếc smartphone kế đến mà Apple chuẩn bị ra mắt.

  • iPhone 12, SE 2 và loạt sản phẩm thú vị Apple sẽ ra mắt năm 2020

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iphone 12, iphone 2020, thiết kế iphone 12, bản thiết kế iphone 12, bản dựng iphone 12, thế hệ iphone 2020, thông tin bản vẽ iphone 12, cụm 4 camera iphone

Bài viết Mời chiêm ngưỡng concept iPhone 12, thiết kế vuông vức sắc cạnh, giống iPhone 4 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.