Trường Thịnh Group 2022

Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội Quận 9

--

【 Q1】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ❎❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 9.

Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội Quận 91️⃣【Q1】

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Trường Thịnh có bài: Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hồ Chí Minh Quận 9

Máy in không thể hoạt động nếu thiếu mực nên mỗi khi hết luôn phải thay. Chọn loại tốt để luôn có được bản in chất lượng như mong muốn. Định kỳ cần phải kiểm tra, vệ sinh và bảo trì hộp lẫn máy. Những hư hỏng cần được khăc phục và thay thế kịp thời. Cung cấp nguồn điện ổn định để máy luôn hoạt động tốt nhất. Dịch vụ nạp mực máy in quận 12 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật sửa máy tính đường Xa Lộ Hà Nội.

Canon LBP 2900, 1120, 1210, 3300, 3310, 3050. Brother HL2140, MF7420, MF1500. Samsung 1640, 1160, MF. HP Laserjet: 1005, 1006, 1200, 1100, 2015, 2014, 3005. Bảo quản bình cần thận để tăng số lần sử dụng và dành dụm chi phí. Hộp mực tương thích loại 1 cũng tái dụng được rất nhiều lần và giá rẻ nhất hơn. Bảo hành tận nhà và giao mực ngay tại nhà từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Khu vực hcm kỹ thuật viên bơm mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút nạp mực máy in quận 9.

Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Do tính đặc thù của hãng máy in Ricoh nên các kỹ thuật viên khi đổ mực in cho những dòng máy này phải lưu ý những vấn đề sau nếu máy in Ricoh báo lỗi.

 1. Mực đổ cho máy in Ricoh phải dùng mực chính hãng Ricoh, chưa được sử dụng mực của Canon, HP, hay Samsung để đổ cho máy in Ricoh nếu không bản in sẽ bị đen bẩn hoặc mờ nhat.
 2. Máy in Ricoh có counter đếm bản in nên khi đổ mực cho máy in Ricoh cần phải thay chip mực hoặc clear counter trong phần mêm service của máy nếu muốn in tiếp, nếu không khi counter đếm đủ bản in thì máy in Ricoh sẽ báo lỗi đèn đỏ và không cho in hoặc chỉ cho in từng tờ 1 rồi lại phải nhấn nút để in tiếp.
 3. Khi đổ mực cho máy in Ricoh cần phải vệ sinh các linh kiện như trục từ, trống, gạt 1 cách cẩn thận và sạch sẽ nếu không bản in sẽ không nét hoặc bị lem bẩn.
 4. Tháo lắp hộp mực in Ricoh một số dòng không dễ so với máy in Canon và HP, nên các bạn cần chú trọng cẩn thận nếu không có thể bị gẫy lẫy, rơi bánh răng hoặc lò xo, cũng có thể dẫn đến bị lỗi hộp mực máy in.
 5. Một số hộp mực của máy in Ricoh có thiết kế sẵn lỗ đổ mực máy in và lỗ đổ mực thải nếu bạn ít hiểu biết thì nên đổ mực cho máy in Ricoh qua các lỗ này chỉ cần cậy nắp ra rồi đổ mực vào chứ chẳng cần tháo tung cả hộp mực ra, trừ khi máy in bị mờ luôn phải vệ sinh các linh kiện như trống gạt thì mới luôn phải tháo hộp mực ra.

Quy trình

 • Vệ sinh máy trước khi nạp mực vào
 • Kiểm tra máy in trước lúc nạp mực, báo giá trước khi làm và in print test page trang in
 • Bơm mực vào sau đó in test và kiểm tra bản in lúc ban đầu
 • Bảo hành cho tới khi hết mực

Cam kết

 • Luôn cho khách hàng bản in sắc nét
 • Tiết kiệm nhiều nhất chi phí cho khách hàng
 • Không làm rơi mực in ra ngoài ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in
 • Thay thế linh kiện như trống, gạt, từ, chip hộp mực

Trong 3 hãng còn lại thì có lẽ Ricoh là hãng có thị phần ít nhất tại Việt Nam về máy in (máy photocopy Ricoh là đầu bảng nha các bạn :D), chính vị máy in Ricoh khá ít gặp nên không phải kỹ thuật viên đổ mực in nào cũng biết đổ mực máy in Ricoh, và khắc phục những lỗi thường gặp ở các hãng máy in Ricoh.

Khi đổ mực in Ricoh cần lưu ý điều gì?

 1. Mực in chính hãng 100% do Ricoh sản xuất chứ không phải là mực do bên thứ 3 sản xuất hay là của OEM Trung Quốc.
 2. Cam kết bản in luôn sắc nét và thật sạch cho tới khi hết mực.
 3. Số lượng bản in mỗi lần thay mực tương đương với hộp mực lúc mới đầu Bạn mới tậu máy.
 4. Khắc phục hoàn toàn các lỗi thường gặp ở các loại máy in Ricoh.
 5. Giá đơn vị đổ mực máy in Ricoh luôn cực rẻ tại quận 12.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, để thực hiện được giá đổ mực tốt nhất vui lòng gọi

Bài viết Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội Quận 9 được tổng hợp và biên tập bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻTrường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Nạp Mực Máy In Đường Xa Lộ Hà Nội Quận 9

nạp mực máy in đường xa lộ hà nội, nạp mực máy in quận 9, chỗ nạp mực máy in nạp mực máy in đường trương văn thành quận 9, địa chỉ nạp mực máy in quận 9, cửa hàng nạp mực máy in quận 9, trung tâm nạp mực máy in nạp mực máy in đường trương văn thành quận 9, tiệm nạp mực máy in quận 9, nạp mực in nạp mực máy in đường trương văn thành quận 9, nạp mực máy in ở tại quận 9

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--