Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Người dùng hào hứng với soundmoji của Facebook Messenger, nếu bạn chưa có thì đây là cách

Trường Thịnh: Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 - 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu - Bảo hành uy tín.

--
Web Trường Thịnh Group có bài: Người dùng hào hứng với soundmoji của Facebook Messenger, nếu bạn chưa có thì đây là cách – Sửa lỗi máy tính (Techz.vn) Tính năng gửi biểu tượng cảm xúc có âm thanh (soundmoji) của Facebook Messger đang gây bão mạng xã nhiều người dùng nhất thế giới. Hãy thử để trải nghiệm ngay tính năng này.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo) - Fb.com/truongthinh.info

Mỗi ngày, người dùng Facebook gửi hơn 2,4 tỷ tin nhắn bằng biểu trưng xúc cảm trên Messenger. Biểu tượng cảm xúc thêm sắc màu và sự sinh động cho những cuộc nói chuyện trên Messenger trên toàn ngoài nước và là thứ không thể thiếu trong số cuộc trò chuyện.

Mới đây Facebook đã tung ra tính năng biểu trưng cảm xúc có thêm âm thanh đúng vào thời điểm Ngày biểu trưng xúc cảm ngoài nước vào ngày 17 tháng 7. Tính năng này sẽ gắn kèm một số âm thanh thú vị khi bạn gửi một biểu tượng cảm xúc.

Facebook Messgenger cung cấp một bộ soundmoji riêng chứ nó không phải các emoji cũ được lồng âm thanh. Hiện tại, mới chỉ có những âm thanh cơ bản như vỗ tay, đánh trống, tiếng đàn, tiếng cười nham hiểm… Tuy nhiên FaceBook cũng có thể sẽ tiếp tục tăng thêm số biểu trưng trong tương lai.

Để dùng Soundmoji, người dùng bắt buộc phải bấm vào nút icon trong phần soạn thảo, chọn qua tab có hình micro. Bạn cũng đều có thể nghe trước âm thanh rồi mới gửi. Người chat vị trí kia cũng sẽ nhận được âm thanh tương ứng nếu cũng từng cập nhật bản phần mềm mới nhất.

 

Để có thể dùng được tính năng mới này, bạn có thể làm theo một số bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào App Store với iPhone hoặc CH Play với điện thoại Android;
  • Bước 2: Tìm Messenger của FaceBook;
  • Bước 3: Nếu có bản cập nhật mới, hãy cập nhật ngay.
  • Bước 4: Thoát ứng dụng và vào lại, tất cả đều đã sẵn sàng.

Trong trường hợp bạn không thấy mình có tính năng mới, bạn có thể thử bằng phương pháp gỡ Messenger và tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Nếu vẫn chưa có, hãy kiên nhẫn có thể do bản cập nhật mới nhất chưa hiện hữu trên dịch vụ ứng dụng của bạn.

Trên đây là chỉ dẫn để bài có được tính năng Soundmoji mới và thú vị từ Facebook, chúc các bạn cài đặt thành công.

Link gốc

soundmoji, Facebook messenger

Nội dung Người dùng hào hứng với soundmoji của Facebook Messenger, nếu bạn chưa có thì đây là cách – Sửa lỗi máy tính được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--