cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Nhận biết khẩu trang 3M chuẩn chính hãng

Website truongthinh.info có bài Nhận biết khẩu trang 3M chuẩn chính hãngDưới đây là một số cách để nhận biết đâu là khẩu trang 3M chuẩn chính hãng, đâu là khẩu trang 3M giả, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được chiếc khẩu trang bảo vệ được sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình.

Khẩu trang 3M là một trong các loại khẩu trang được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng bảo vệ đường hô hấp đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có biết bao nơi bán khẩu trang 3M khiến người sử dụng không biết nơi nào bán khẩu trang 3M chính hãng. Dưới đây là một số phương pháp để nhận biết đâu là khẩu trang 3M chuẩn chính hãng, đâu là khẩu trang 3M giả, các bạn có thể tham khảo để chọn lựa được chiếc khẩu trang bảo quản được sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình.

Phân biệt khẩu trang 3M thật và giả

Chữ in : Trên khẩu trang 3M thật, chữ in rất sắc nét còn trên khẩu trang giả các nét in lem luốc, gần như không thể đọc được.

Chữ in

Logo 3M : Trên hàng thật logo 3M in dập có nét chữ dày, trên hàng giả nét chữ mỏng hơn.

Logo 3M

Kích thước logo 3M : Kích thước trên phẩm thật nhỏ hơn so với trên hàng giả.

Kích thước logo 3M

Đầu ghim giữ dây mang : Trên khẩu trang 3M thật đầu ghim giữ dây đeo khá “sít”, còn hàng nhái có vẻ “rộng rãi” hơn.

Đầu ghim giữ dây đeo

Tem chống hàng giả : Tem trên khẩu trang 3M thật khi thay đổi phương diện bạn sẽ đọc được chữ “3” hoặc chữ “M”. Tuy nhiên tem chống hàng giả chỉ dán trên hộp, nên nếu mua lẻ khẩu trang 3M bạn nên chú trọng tới các đặc tính phân biệt ở trên.

Tem chống hàng giả

Hướng dẫn đeo khẩu trang 3m và kiểm tra độ khít

Nếu đeo khẩu trang 3m sai cách sẽ không bảo quản được đường hô hấp, gây hư tổn đến sức khỏe.

Dưới đây là các bước đeo khẩu trang 3m đúng cách, mời các bạn tham khảo.

Đặt khẩu trang lên mặt -> Kéo dây buộc ở trên vòng qua đầu về hướng trên lỗ tai -> Kéo dây buộc phía dưới vòng qua đầu về phía dưới lỗ tai -> Sử dụng 2 tay để điều tiết thanh kim loại cho đủ khít với sống mũi.

khau trang 3M 6
khau trang 3M 7
khau trang 3M 8
khau trang 3M 9

  • Mẹo nhận biết khẩu trang y tế thật, giả vô cùng dễ dàng
  • Cách đeo khẩu trang y tế đúng giúp phòng, tránh virus Corona

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, khẩu trang 3M, khẩu trang 3M thật, khẩu trang 3M chính hãng, khẩu trang 3M giả, khẩu trang 3M nhái, nhận biết khẩu trang 3M thật, cách đeo khẩu trang 3M

Bài viết Nhận biết khẩu trang 3M chuẩn chính hãng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.