cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Realme C3 chính thức ra mắt, chip MediaTek Helio G70, cụm camera kép và Realme UI hoàn toàn mới

Website truongthinh.info có bài Realme C3 chính thức ra mắt, chip MediaTek Helio G70, cụm camera kép và Realme UI hoàn toàn mớiRealme mới đây đã ra mắt trực tuyến Realme C3 và giới thiệu giao diện mới của Realme UI.

Realme mới đây đã ra mắt trực tuyến Realme C3 và giới thiệu giao diện mới của Realme UI.

Realme C3

Về phần mặt lưng, Realme C3 có thiết kế giống với Realme 5i đã ra mắt vào tháng 1/2020 tại Việt Nam. Mặt lưng được làm bằng nhựa nhám, có vân xước để không bám mồ hôi và dấu vân tay, có các vệt đường xanh/đỏ đậm và nhạt.

Về phần mặt lưng, Realme C3 có thiết kế giống với Realme 5i

Realme C3 sử dụng quét khuôn mặt trên camera phía trước thay cho cảm biến vân tay.

Realme C3 nắm giữ màn hình giọt nước Fullscreen 6.52'', phần viền dưới của máy khá dày.

Realme C3 sở hữu màn hình giọt nước Fullscreen 6.52''
Realme C3 được trang bị chip MediaTek Helio G70

Về cấu hình, Realme C3 được trang bị chip MediaTek Helio G70 trên tiến trình 12nm, 8 nhân, cùng theo với GPU Mali G52. Đây là smartphone đầu tiên trên ngoài nước được trang bị chip chuyên game mới của MediaTek giúp tăng năng suất dùng thử lên đến 150%. Realme C3 đạt hơn 193 000 điểm benchmark trên AnTuTu.

C3 có 2 phiên bản để người dùng chọn lựa là RAM 3GB/4GB, ROM 32GB/64GB. RAM LPDDR4X được chuẩn bị cho máy giúp cho hiệu xuất RAM đạt 100% và hiệu năng đồ họa tăng hơn 20%.

Máy được trang bị cụm 2 camera
Camera trước của máy có ống kính 5MP

Máy được trang bị cụm 2 camera sau gồm ống kính chính 12MP, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến 1.25μm, zoom 4x, Fast PDAF và ống kính 2MP hỗ trợ chụp chân dung. Camera trước của máy có ống kính 5MP, tích hợp AI.

Viên pin của máy có dung lượng khủng, lên đến 5000 mAh, với tổng thời gian lên đến 727.7 giờ, gần 1 tháng. Chỉ cần 1 dây cáp đặc biệt, C3 có thể trở thành cục sạc dự trữ cho bất kỳ một máy khác.

Chỉ cần 1 dây cáp đặc biệt, C3 có thể trở thành cục sạc dự phòng cho bất kỳ một máy khác

C3 tích hợp khe cắm cũng có thể tích hợp 2 SIM cùng theo đó và 1 thẻ nhớ nhiều nhất lên đến 256GB. Máy được tích hợp một lớp bảo quản bằng nhựa (plastic cover) cũng có thể có thể chất chất lỏng.

​Realme UI

Tại buổi lễ này, Realme cũng chính thức giới thiệu giao diện Realme UI trên nền tảng Android 10 và ColorOS 7. Giao diện mới cho phép người sử dụng cũng có thể có thể tự thiết kế các biểu trưng cho riêng mình, điều chỉnh kích thước, độ tròn và trong suốt của chúng.

​Realme UI
Giao diện mới cho phép người dùng có thể tự thiết kế các biểu tượng cho riêng mình

Realme UI cũng hỗ trợ tốt về mặt hiệu năng, để dành năng lượng và được tích hợp một số tính năng mới như chụp màn hình với 3 ngón tay (Three-finger Screenshot), chế độ giải trí (Focus Mode), chia sẻ nhạc kép (Dual Mode Music Share) và bảo quản tin tức cá nhân (Personal Information Protect).

Realme UI 1
Realme UI 2
Realme UI 3
Realme UI 4
Realme UI 5
Realme UI 6
Realme UI 7
Realme UI 8

Realme C3 sẽ là thiết bị đầu tiên được tích hợp sẵn Realme UI tận gốc mới. Máy sẽ ra mắt với 2 màu chính là Blazing Red và Frozen Blue với mức giá bán cụ thể như sau:

  • Phiên bản 3GB + 32GB có mức giá Rs.6,999 (khoảng gần 2.29 triệu VND).
  • Phiên bản 4GB + 64GB có mức giá Rs.7,999 (khoảng gần 2.61 triệu VND).

Realme 5s chính thức ra mắt, pin 5000mAh, 4 camera sau 48MP, giá khởi điểm 3,2 triệu vnd

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Realme C3, cấu hình Realme C3, thiết kế Realme C3, giá bán Realme C3, giao diện Realme UI

Bài viết Realme C3 chính thức ra mắt, chip MediaTek Helio G70, cụm camera kép và Realme UI hoàn toàn mới được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.