cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

SgrmBroker.exe là gì? SgrmBroker.exe có an toàn không?

Website truongthinh.info có bài SgrmBroker.exe là gì? SgrmBroker.exe có an toàn không?Nếu bạn sử dụng Task Manager trên Windows 10 (1709 Fall Creators Update trở lên), thì bạn có thể thấy SgrmBroker.exe đang chạy trong nền. Nhưng rốt cuộc SgrmBroker.exe có phải là một file hợp lệ không hay nó là virus?

Nếu bạn sử dụng Task Manager trên Windows 10 (1709 Fall Creators Update trở lên), thì bạn cũng đều có thể thấy SgrmBroker.exe đang chạy trong nền. Nhưng rốt cuộc SgrmBroker.exe có phải là một file hợp thức không hay nó là virus?

Cùng Truongthinh.info tìm lời đáp qua bài viết sau đây nhé!

SgrmBroker.exe là gì?

System Guard Runtime Monitor Broker (SgrmBroker) là một Windows service. Nó là phần nào của Windows Defender System Guard. SgrmBroker cũng có thể đơn giản bị nhầm lẫn với RuntimeBroker, chuyên xử lý các phần mềm phổ quát. Tuy nhiên, chúng là những tiến trình không giống nhau và cả hai đều an toàn.

SgrmBroker là một Windows service

System Guard Runtime Monitor Broker chịu trách nhiệm theo dõi và chứng thực tính toàn vẹn của nền tảng Windows. Service này quan sát 3 lĩnh vực chính:

  • Bảo vệ và duy trì tính toàn vẹn của hệ thống khi nó khởi động.
  • Bảo vệ và duy trì tính toàn vẹn của hệ thống sau khi nó chạy.
  • Xác nhận tính toàn vẹn của hệ thống đã thực sự được duy trì chưa thông qua chứng nhận cục bộ và từ xa.

Vị trí trong registry và file hệ thống của SgrmBroker.exe

Các vị trí trong registry và file hệ thống có liên quan đến tiến độ này là:

  HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesSgrmBroker %SystemRoot%system32SgrmBroker.exe  

SgrmBroker.exe an toàn!

Như bài viết đã thảo luận ở trên, SgrmBroker.exe là một service bảo mật an toàn được tạo bởi Microsoft, giúp giữ cho bạn và hệ thống của bạn an toàn. Do đó, bạn không nên cố gắng dừng hoặc loại bỏ service này dưới bất kỳ hình thức nào. Trên một hệ thống “khỏe mạnh”, tiến độ này sẽ chạy với mức sử dụng RAM thấp trong đa số thời gian.

Nếu có bất kỳ sự cố nào, bạn có thể xác minh rằng file được ký bởi Microsoft và chạy từ thư mục C:windowssystem32. Bước này giúp bạn đảm bảo đây không phải là một file giả mạo, chạy từ một địa thế khác.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, SgrmBroker.exe, SgrmBroker.exe là gì, SgrmBroker.exe có an toàn không

Bài viết SgrmBroker.exe là gì? SgrmBroker.exe có an toàn không? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.