Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư Cung hoàng đạo Song Ngư là tháng mấy, cung Song Ngư hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết để có được câu trả lời nhé.

1️⃣ Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư ✔️

Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo. Vậy cung hoàng đạo Song Ngư là tháng mấy, cung Song Ngư hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư như làm sao? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để tạo ra được lời đáp nhé.

Song Ngư là cung gì? Cung Song Ngư là tháng mấy?

Cung Song Ngư sinh tháng mấy? Cung Song Ngư là cung gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra hiện nay. Song Ngư chính là cung thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo và cung Song Ngư tiếng Anh là Pisces.

Cung Song Ngư sinh trong tháng 2 và tháng 3, cụ thể là từ ngày 19/02 đến ngày 20/03.

Dưới này là một số đặc điểm trùng lặp của cung Song Ngư:

 • Kí hiệu cung Song Ngư:
 • Biểu tượng cung Song Ngư: Đôi cá
 • Con số may mắn: 1, 3, 4, 9
 • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
 • Ngày trong tuần: Thứ Ba
 • Nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – tượng trưng của sự bí ẩn, yêu thơ ca, âm nhạc, bộc lộ cho những giấc mơ, sự ảo tưởng…
 • Đá: Đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
 • Bộ phận cơ thể: Đôi chân
 • Động vật: Voi, cá heo, chó

                      Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư theo ngày sinh

Tính cách của cung Song Ngư nhóm từ 20/2 đến 1/3

Nhóm cung Song Ngư này được bảo hộ bởi sao Hải Vương. Những người này thường khá may mắn. Nhờ có tâm hồn lãng mạn vốn có nên họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Song Ngư thuộc đội ngày sinh này đều rất chu đáo, thích giúp sức mọi người. Họ cũng có năng khiếu trong số môn nghệ thuật và cũng có thể có thể đạt được các thành quả trong nghề hội họa, âm nhạc. Tuy nhiên, họ cũng hay gặp phiền nhiễu trong việc đối mặt với các xúc cảm tiêu cực.

Tính cách của cung Song Ngư nhóm từ 2/3 đến ngày 11/3 

Nhóm Song Ngư này được bảo hộ bởi mặt trăng. Họ thường có các giác quan rất nhậy bén và linh cảm của họ đều rất tốt. Tuy nhiên cũng chính vì nguyên nhân này mà người ta thường rất đa sầu đa cảm. Nhóm người này còn có trực quan nghệ thuật độc đáo, dễ thấu hiểu với người khác nên rất giàu lòng vị tha, họ cũng luôn sắc sảo trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên, Song Ngư thuộc đội này thường rất khó tìm kiếm được nửa kia đích thực của đời mình.

Tính cách của cung Song Ngư nhóm từ 12/3 đến 20/3 

Những người Song Ngư này được bảo lãnh bởi sao Diêm Vương. Họ đều rất nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường rất thủy chung. Họ không coi trọng tiền bạc cho lắm, có thể chi tiêu cạn kiệt số tiền trong túi mà không hề đắn đo suy nghĩ. 

                      Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư (theo giới tính)

Tính cách của cung Song Ngư nam

Đàn ông thuộc cung Song Ngư có một tinh thần hi sinh mạng mẽ nhưng họ cũng là người khá mẫn cảm và dễ bị tổn thương. Họ thích tự mình thi hành những giấc mơ. 

Nam giới Song Ngư thích giúp đỡ mọi người. Vậy nên họ luôn được đánh giá là người giàu lòng nhân ái, tốt bụng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, đàn ông cung Song ngư cũng đã được đánh giá là rất lãng mạn và thu hút phụ nữ.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ chính là thích tự huyền hoặc bản thân, bởi vì thế khi gặp khó khăn, họ sẽ thường không biết phải đối phó như ra sao mà thường chọn lựa cách trốn tránh.

Tính cách của cung Song Ngư nữ

Đặc trưng tính tình của nữ giới thuộc cung Song Ngư chính là sự khôn ngoan, hòa đồng, có tính tình dịu dàng và có 1 trí mường tượng phong phú.

Phụ nữ thuộc cung Song Ngư có sự hồn nhiên và tâm hồn trong sáng. Họ cũng giàu lòng bác ái giống như nam giới cung Song Ngư, họ luôn muốn yêu thương và giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, nữ giới cung Song Ngư cũng kha khá mong manh, có đôi khi thất thường nên họ thường sẽ dễ dẫn đến ảnh hưởng với những người khác và phụ lòng người khác.

Cung Song Ngư hợp màu gì?

Trong công việc

Màu vận may trong công việc của cung Song Ngư chính là màu xanh lá. Họ là người có sự sáng tạo lớn, nhiều tài năng, họ thường thích sống trong toàn cầu của riêng họ và tìm hiểu thế giới xung quanh. Trong khi đó, màu xanh lá là dấu hiệu của sự sinh sôi, nảy nở, bởi cho nên nó sẽ hỗ trợ cho công việc của Song Ngư kích thích, phát triển hơn, giúp họ tập trung hơn.

Trong chuyện yêu đương

Màu hồng chính là màu may mắn trong chuyện tình yêu của cung Song Ngư. Trong tình yêu, màu hồng bộc lộ cho sự lãng mạn, chân thành, cho ước mơ về hạnh phúc. 

Những người thuộc cung Song Ngư cũng luôn mơ mộng, lãng mạn nên đây chính là sắc màu phù hợp để họ thể hiện tình cảm với đối phương.

Đồ nội thất

Phong thủy nhà ở của Song Ngư sẽ hợp với màu xanh Tiffany. Gam màu này có sự hài hòa, kế vị trí kia theo y học, nó còn có công năng làm giảm huyết áp, điều hòa hô hấp và nhịp tim để giúp con người giải trí hơn. Màu sắc này sẽ thích hợp để Song Ngư giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Quần áo

Song Ngư hợp với thời trang có màu tím nhạt. Tone màu này được gọi là sự kết hợp giữa sự bền chắc của màu xanh và sự mạnh mẽ của màu đỏ. Nó cũng thể hiện sự sang trọng, quý phái và cả sự tham vọng.

Gam màu này cũng có thể có thể xua đi sự nặng nề, thô cứng và thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, bay bướm rất phù phù hợp với cá tính của cung Song Ngư.

                      Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

Cung Song Ngư phù hợp với cung nào?

Cung Song Ngư nam phù hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào? Một trong những đó là nữ Bạch Dương. Song Ngư nam có sự lãng mạn, chu đáo, phóng khoáng, những đặc trưng tính phương pháp này cũng đều có thể đảm bảo được mọi đòi hỏi của cô nàng thích được chiều chuộng như Bạch Dương. Bên cạnh đó, sự năng động, hoạt bát, hùng mạnh của cô gái này cũng mang đến nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho anh chàng Song Ngư.

Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tình thần rất lý tưởng để chàng Song Ngư cảm nhận ra phấn chấn hơn mỗi khi có chuyện buồn phiền. Họ đều là những người nhạy cảm, có khuynh hướng tìm về mối liên hệ an toàn, bởi vì thế mà họ càng cảm thấy yêu đối phương hơn. Tuy nhiên giữa họ cũng sẽ có các xung đột bởi 1 người vốn là nước còn 1 người là lửa, nhưng họ hiểu rằng thứ gì rồi cũng có thể có được cái giá của nó. Và cái giá của tình yêu chính là sự hy sinh cái tôi của mỗi người một chút.

Nữ Cự Giải

Tình cảm của Song Ngư và nữ Cự Giải không vượt quá mãnh liệt nhưng cũng không lạnh nhạt. Thứ tình cảm này luôn tinh tế và nhẹ nhàng. Cả Song Ngư và Cự Giải đều có sự thông minh, nhạy bén nên giữa họ hình như có một sợi dây liên kết rất bền chắc. Cả 2 có thể nhìn thấu được suy nghĩ của đối phương nhưng họ đủ sáng dạ để biết điều gì nên bởi bí mật và không đào xới quá sâu nhằm tạo ra bầu không khí vui vẻ.

Nữ Ma Kết

Cặp đôi này là thí dụ điển hình cho tình huống không phải ai chào đời cũng đã hợp nhau, chỉ cần vì nhau mà thay đổi thì mọi chuyện sẽ khác. Một người thì thực tế còn một người lại mơ mộng, tình cảm của họ có vẻ như là không thể nào trung hòa nhưng nó sẽ khác khi mỗi người biết vì nhau mà cố gắng. Sự nhẹ nhàng, chu đáo, ân cần của Song Ngư sẽ giúp Ma Kết giải tỏa được các căng thẳng trong cuộc sống.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Nam Kim Ngưu

Cả Song Ngư và Kim Ngưu đều không thuộc tuýp quá hùng mạnh nên sự tương tác của họ thuộc kiểu chậm mà chắc. Chàng Kim Ngưu mang đến cho cô gái Song Ngư cảm giác an toàn và ngược lại, Song Ngư cũng mang đến cho chàng Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc.

Càng ở bên nhau thì họ càng trở nên hoàn mỹ hơn. Mặc dù có diễn ra mâu thuẫn thế nhưng cặp đôi này rất ít khi to tiếng, mà người ta sẽ thường tìm cách giải quyết trong hòa bình.

Cả hai đều hướng tới mục tiêu chung là hạnh phúc lâu dài vậy nên họ sẽ không vì những chuyện vụn vặt mà làm sứt mẻ tình cảm đâu.

Nam Song Ngư

Song Ngư nam và Song Ngư nữ được xem là cặp đôi mơ mộng nhất 12 cung hoàng đạo. Họ có 1 tình yêu lãng mạn, mộng mơ và ngọt ngào. Vì cùng chung cung hoàng đạo nên họ đơn giản kiếm được tiếng nói chung và luôn có được sự thoải mái khi ở bên nhau. 

Tuy nhiên, điểm trừ thật lớn của cặp đôi này đây chính là thiếu thực tế. 

Nam Bọ Cạp

Cặp đôi này hình như chào đời là dành dụm cho nhau. Hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước nên giữa họ có sự hòa hợp, thấu hiểu nhau.

Song Ngư được nghĩ là liều thuốc tinh thần của Bọ Cạp bởi chàng trai đây là người có nội tâm khó đoán. Và ngược lại, sau thành đạt của Song Ngư luôn có bóng hình của chàng Bọ Cạp. Cặp đôi này còn đồng điệu cùng nhau về cả sở thích lẫn cả cách giận dỗi. Giữa họ không thể diễn ra những cuộc chiến tranh lạnh lâu bởi họ luôn biết cách xoa dịu những vết thương của nhau. 

Song Ngư ghét cung nào? Song Ngư khắc cung nào?

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Song Ngư thuộc mệnh Thủy, phù hợp với nhóm Kim và khắc với nhóm đất, không muốn nhóm lửa.

Không phải hai cung trong group nguyên tố tương khắc khi nào cũng kỵ nhau, chừng độ các nhân tố có thể xê dịch. Dựa trên nghiên cứu, Khắc tinh của Song Ngư chính là Sư Tử.

                      Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

Biểu hiện của Song Ngư khi thích một ai đó

Biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người

Khi thích một ai đó, Song Ngư nam sẽ không ngại chia sẻ chuyện thầm kín riêng tư với những người đó. Họ thường dấu diếm tài năng của mình và luôn xuất hiện đúng thời điểm khi người đó cần. Song Ngư nam luôn dành riêng cho người đó tình cảm đặc biệt và một ánh mắt biết cười…

Biểu hiện của Song Ngư nữ khi thích một người

Mặc dù năng động và có phần tinh quái thế nhưng khi đứng trước người mình thầm yêu thì nữ Song Ngư lại trở nên rụt rè, nhút nhát 1 cách lạ thường.

Trong lòng rất mến mộ đối phương nhưng Song Ngư không cấp phép mình nói thẳng mà chỉ thể hiện qua ánh mắt cùng những lời nói đầy ẩn ý.

Nàng Song Ngư khi thích một ai đó sẽ được thể tìm tới người đó để cho họ xem các tác phẩm nghệ thuật hay những ca khúc mà cô gái yêu thích. 

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rằng Song Ngư là tháng mấy, phù hợp với cung nào và tính tình cung Song Ngư ra sao. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website Web để cập nhật thêm nhiều thông tin có ích bạn nhé.

Tham khảo thêm:

 • Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?
 • Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ
 • 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng
 • 12 cung hoàng đạo chọn màu gì để mang lại may mắn?

cung song ngư, cung hoàng đạo song ngư, cung song ngư nữ, cung song ngư nam, song ngư tiếng anh, pisces là cung gì, song ngư là cung gì, song ngư là tháng mấy, song ngư sinh tháng mấy, kí hiệu cung song ngư, biểu tượng cung song ngư, tính cách cung s

Nội dung ✔️ Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--