Trường Thịnh Group 2022

Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục (Tin Mới) Nhiều người dùng cho biết iPhone của họ sau khi lên iOS 15 và dùng ứng dụng Spotify thì bị tụt pin rất nhanh.

1️⃣ Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục ✔️

Dịch vụ phát trực tuyến nhạc Spotify mới đây đã xác nhận khiếu nại của người sử dụng iPhone rằng phần mềm của họ tốn kém khoảng 30% pin cho mỗi giờ nghe nhạc trực tuyến. Ngoài ra, cũng có thể có một số người phản ánh thiết bị của họ bị nóng dần lên khi nghe nhạc, bị treo máy.

 Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục 

Phần lớn những người sử dụng gặp vấn đề với Spotify đều đã cải tiến từ iOS 14.8 lên iOS 15. Phía Spotify xác nhận họ đang thanh tra sự việc.

“Chúng mình đã chuyển tin tức của bạn cho nhóm có liên quan và chúng tôi có thân xác nhận rằng họ hiện đang xem xét nó”, dịch vụ cho biết trong một bài đăng bổ trợ trong thời gian tới.

 Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục 

Nếu bạn cũng gặp phải vấn để tương tự, để khắc phục, cũng có thể tiến hành một số biện pháp sau đây:

  • Cách 1: Thử tắt tính năng làm mới ứng dụng nền bằng cách truy cập vào Cài đặt > Chung > Làm mới ứng dụng nền và gạt nút bật thành tắt;
  • Cách 2: Gỡ phần mềm và cài đặt lại từ đầu. Lưu ý, hãy thử gỡ cài đặt Spotify và dùng một số tính năng khác xem trạng thái bị nóng máy còn hay không trước lúc cài đặt lại Spotify. Trong trường hợp vẫn bị nóng máy, nhiều khả năng bạn bắt buộc phải chờ khắc phục từ phía  Spotify;
  • Cách 3: Khôi phục lại iOS 14.8. Hiện tại, Apple vẫn không khóa Sign của iOS 14.8. Vì vậy, người dùng vẫn có cơ hội trở về iOS 14.8 để sử dụng Spotify được bình thường.
 Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục 

Trong những cách nêu trên, biện pháp thứ ba được coi là hiệu quả nhất trong việc mang lại khả năng hoạt động ổn định cho người dùng Spotify.

Link gốc

Apple, iPhone, iOS 15

Nội dung ✔️ Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--