Banner top Trường Thịnh

1800 6025Miễn phí cước gọi

tìm cửa hàng

Sửa Chữa Thay Loa Laptop Giá Bao Nhiêu?

【FAQ】 ➤ Thay Loa Laptop Giá Bao Nhiêu ? ⭐_⭐_⭐ Bảng báo giá thay thế sửa chữa loa laptop Asus ✅✅ Hp, Acer, Dell, Toshiba, Lenovo, Samsung. Nhận báo giá sửa làm loa cho cả macbook, Suface. Trường Thịnh Group cung cấp dịch vụ sửa laptop tận nơi tại nhà. Khách hàng 100% hài lòng mới thu phí.

【FAQ】 ➤ Sửa Chữa Thay Loa Laptop Giá Bao Nhiêu ?

Thay loa laptop giá bao nhiêu?
Thay loa laptop giá bao nhiêu?

Chi phí thay loa laptop có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm hãng sản xuất, model laptop, loại loa, laptop bị hỏng một bên loa hay nhiều loa và địa điểm sửa chữa. Dưới đây là một sự giới thiệu tổng quát về giá thay loa laptop:

 1. Loa laptop thông thường: Đây là loại loa tiêu chuẩn được tích hợp trong laptop. Giá thay loa thông thường có thể dao động từ 100.000 – 500.000 VNĐ, tùy thuộc vào thương hiệu và model laptop cụ thể.
 2. Loa laptop cao cấp hoặc loa ngoài: Một số model laptop cao cấp hoặc dành cho giải trí có thể tích hợp loa chất lượng cao hoặc loa ngoài. Giá thay loa laptop cao cấp hoặc loa ngoài có thể cao hơn, dao động từ 300.000 VNĐ trở lên.
 3. Chi phí sửa chữa toàn diện: Nếu vấn đề không chỉ đơn giản là thay thế loa mà liên quan đến các linh kiện khác, chi phí sửa lo có thể tăng lên. Ví dụ: nếu dây cáp âm thanh bị hỏng hoặc bộ khuếch đại âm thanh gặp sự cố, chi phí sửa chữa có thể tăng thêm.

Bảng báo giá thay thế sửa chữa loa laptop

Tên Dịch VụGiá
thay loa macbook350.000 VNĐ – Liên Hệ
thay loa surface500.000 VNĐ – Liên Hệ
thay loa laptop dell250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop hp250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop acer250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop asus250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop msi250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop lenovo250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop samsung250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop toshiba250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop sony250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop axioo250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop lg250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop fujitsu250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop gateway250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop ibm250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop suzuki250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop panasonic250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop sharp250.000 – 500.000 VNĐ
thay loa laptop nec250.000 – 500.000 VNĐ
Bảng giá thay loa laptop giá rẻ tại tpchm

Lưu ý rằng sửa loa laptop giá bao nhiêu có thể thay đổi theo thời gian và thay ở đâu rẻ. Do đó tốt nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể và báo giá chi tiết.

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA LOA LAPTOP – TRƯỜNG THỊNH GROUP

YÊU CẦU TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI, BÁO GIÁ GIAO HÀNG VUI LÒNG GỌI:

☎ Bấm vào để gọi Tổng Đài: 0287300 7898 – Viettel: 0984.966.552 (Zalo) – Mobi: 0938 169 138 (Zalo)

Lý do chúng tôi nhận: Sửa và thay loa laptop của bạn

 • Chính sách bảo hành loa laptop sau khi sửa chữa
 • Luôn kiểm tra tư vấn báo giá rõ ràng mới làm. 100% hài lòng mới thu tiền.
 • Công ty có địa chỉ, mã số thuế rõ ràng thành lập hơn 8 năm
 • Xuất hóa đơn, hợp đồng đầy đủ cho tổ chức nhà nước, công ty, doanh nghiệp.
 • Bảo hành lại uy tín, trung thực. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình.
 • Cam kết hài lòng mới thanh toán. Giá rẻ Nhất ❤️ Bảo hành uy tín. Có xuất hóa đơn đỏ VAT.
 • Chúng tôi vệ sinh laptop miễn phí cho khách hàng thay loa laptop tại Vi Tính Trường Thịnh.

Quy trình sửa chữa và thay loa Laptop

Chúng tôi xin giới thiệu về qui trình sửa chữa loa laptop mà chúng tôi thực hiện:

 1. Tiếp nhận và đánh giá: Khi bạn mang laptop đến cửa hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và lắng nghe vấn đề mà bạn gặp phải. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về tình trạng loa laptop để xác định nguyên nhân gây ra vấn đề.
 2. Chuẩn đoán và báo giá: Sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ chuẩn đoán vấn đề và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phạm vi sửa chữa cần thiết. Bạn sẽ được biết trước về bảng giá sửa loa laptop ước tính và được tư vấn về các lựa chọn sửa chữa.
 3. Thực hiện sửa chữa: Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa loa laptop của bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tháo rời loa hỏng hoặc không hoạt động và thay thế bằng loa mới, đảm bảo sự chính xác và chất lượng.
 4. Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi loa đã được thay thế, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm hoạt động của loa laptop. Chúng tôi đảm bảo rằng loa hoạt động một cách chính xác và phát ra âm thanh chất lượng.
 5. Hoàn tất và bàn giao: Khi qui trình sửa chữa hoàn tất, chúng tôi sẽ lắp ráp lại laptop và bàn giao cho bạn. Bạn sẽ nhận được máy tính đã sửa chữa và được cung cấp thông tin chi tiết về công việc đã thực hiện.

Tại cửa hàng sửa loa laptop của chúng tôi, cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các công cụ và linh kiện chất lượng. Chúng tôi đảm bảo rằng loa laptop của bạn sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất.

Sửa Loa Laptop Giá Bao Nhiêu - Sửa Ở Đâu? 

Các lỗi cần sửa hoặc thay loa laptop

Dưới đây là một số lỗi phổ biến liên quan đến loa laptop:

 1. Loa laptop không phát ra âm thanh: Đây là một vấn đề phổ biến có thể do nhiều nguyên nhân như âm lượng bị tắt, driver âm thanh bị lỗi, cáp kết nối không đúng, hoặc loa bị hỏng.
 2. Âm thanh kém chất lượng: Nếu loa laptop phát ra âm thanh rè hoặc méo, có thể do loa bị hỏng, driver âm thanh không tương thích hoặc các vấn đề liên quan đến âm thanh trong máy tính.
 3. Loa không hoạt động một bên: Đây có thể là do vấn đề về cắt dây cáp hoặc loa bên trong bị hỏng. Nếu chỉ một bên loa không hoạt động, có thể do lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng cụ thể.
 4. Loa kêu to hoặc có tiếng rè: Các vấn đề như lỗ thông hơi loa bị tắc, loa bị ô nhiễm hoặc driver âm thanh không hoạt động đúng cách có thể gây ra tiếng rè hoặc âm thanh không chất lượng.
 5. Loa không reo khi có thông báo: Nếu loa không phát ra âm thanh khi có thông báo như tin nhắn, cuộc gọi hoặc cảnh báo hệ thống, có thể do cài đặt âm thanh hoặc driver bị lỗi.

Để khắc phục các lỗi liên quan đến loa laptop, bạn có thể thử các biện pháp như kiểm tra âm lượng, cập nhật driver âm thanh, kiểm tra cài đặt phần mềm âm thanh, cài lại windows hoặc mang máy tính đến trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa laptop để kiểm tra và thay thế loa nếu cần thiết.

TẠI HCM – CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA THAY LOA LAPTOP TẬN NƠI TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Sửa loa Laptop Quận 1 Sửa loa Laptop Quận 12
Sửa loa Laptop Quận 2 Sửa Laptop Quận Bình Tân
Sửa loa Laptop Quận 3 Sửa loa Laptop Quận Bình Thạnh
Sửa loa Laptop Quận 4 Sửa loa Laptop Quận Gò Vấp
Sửa loa Laptop Quận 5 Sửa loa Laptop Quận Phú Nhuận
Sửa loa Laptop Quận 6 Sửa loa Laptop Quận Tân Bình
Sửa loa Laptop Quận 7 Sửa loa Laptop Quận Tân Phú
Sửa loa Laptop Quận 8 Sửa loa Laptop Quận Thủ Đức
Sửa loa Laptop Quận 9 Sửa loa Laptop Huyện Bình Chánh
Sửa loa Laptop Quận 10 Sửa loa Laptop Huyện Hóc Môn
Sửa loa Laptop Quận 11 Sửa loa Laptop Huyện Nhà Bè
 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THAY MỚI LINH KIỆN LAPTOP

Bên cạnh dịch vụ thay loa laptop. Chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ sửa chữa và nâng cấp phần cứng laptop chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi:

 1. Sửa chữa phần cứng: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sửa chữa các vấn đề phần cứng của laptop. Cho dù là thay thế màn hình, bàn phím, ổ cứng, bộ nhớ RAM, hay các linh kiện khác, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng laptop của bạn được khắc phục hoàn toàn và hoạt động tốt như lúc mới.
 2. Nâng cấp phần cứng: Nếu bạn muốn nâng cấp hiệu suất hoặc khả năng của laptop, chúng tôi có dịch vụ nâng cấp phần cứng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ việc nâng cấp bộ nhớ RAM, thay đổi ổ cứng sang SSD, cài đặt card đồ họa cao cấp, đến thay đổi bàn phím chiếu sáng và cải thiện hệ thống làm mát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn nâng cấp phần cứng phù hợp và tối ưu hóa hiệu suất.
Sửa nút nguồn laptop Sửa bàn phím laptop
Sửa sạc laptop Sửa camera laptop
Sửa màn hình laptop Sửa Pin laptop
Sửa main laptop Sửa cổng usb laptop
Sửa loa laptop Sửa ổ cứng laptop
Sửa fan quạt laptop Sửa ram laptop
Sửa bản lề laptop Sửa wifi laptop

Bên cạnh việc sửa chữa laptop chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp laptop cũ và mới, máy in, màn hình máy tính và máy tính để bàn. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp: