Trường Thịnh Group 2022

Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

--

【 Chuyên】 ➤ Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 ⭐_⭐_⭐ Trường Thịnh. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ❎❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Trường Thịnh có bài: Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Sửa nguồn máy tính đồng bộ cần lưu ý

 Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 - Giá Rẻ Uy Tín - Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 Sửa nguồn máy tính đồng bộ dell – Hiện tượng thường gặp khi sử dụng khi dùng máy tính chính là hiện tượng hỏng nguồn máy tính . Khi gặp trạng thái đó máy tính của bạn sẽ rớt vào tình trạng bị tê liệt và tận gốc không thể sử dụng được. Nếu chính những lúc bạn cần sử dụng tới các dữ liệu chứa trong phần ổ cứng hay ổ đĩa trong máy thì quả là đây là một điều tồi tệ, khó xoay sở xử lý nhất.

Nếu bạn đã định vị được nguyên nhân mà khiến cho máy bạn gặp phải tình trạng đó, sau đó mới mang ra biện pháp thích hợp để khắc phục lỗi đó. Bài viết này của Trường Thịnh cung cấp các tin tức khi sử nguồn máy tính đồng bộ dell cần lưu ý những gì. Thời điểm gần tới xuân Tân Sửu 2021 lúc mua các mặt hàng của Trường Thịnh sẽ có những khuyến mãi rất đặc biệt.

Các nguyên do chính dẫn tới hỏng nguồn máy tính đồng bộ dell

– Nguyên nhân là phần  ổ điện : Có thể là phần ổ điện đã lâu không sử dụng chính vì vậy mà ổ điện đã chưa được chắc chắn như trước. Có thể là phích cắm điện lỏng dẫn tới nguồn điện dẫn để phục vụ cho máy cũng chưa được ổn định và liên tục. Chính vì thế rất dễ xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn điện nhiều do đó lâu dần sẽ dẫn tới nguồn máy tính sẽ bị hỏng.

Với tình trạng này càng phải được đều đều kiểm tra lại hệ thống phích cắm hay là hệ thống ổ điện thường xuyên để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy.

– Nguyên nhân do phần dây nguồn : Việc truyền tải điện cho máy tính có ảnh hưởng nhiều vào dây nguồn máy tính. Nhưng những người dùng sẽ không hay để ý tới phần hệ thống dây nguồn, nếu mà sử dụng nhiều thì dây sẽ nóng dẫn tới các tình huống chập cháy. Chính vì thế mà có khả năng dứt dây sau đó ảnh hưởng tới nguồn máy tính.

Chính bởi thế cần thường xuyên kiểm tra để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra, để cũng có thể có thể phát giác kịp lúc và có những phương án xử lý kịp lúc nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Với trường hợp này thì có một biện pháp đó là thay mới hệ thống dây của nguồn máy tính nhằm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

– Nguyên nhân do việc bảo dưỡng nguồn : Các thiết bị máy tính để bàn ở trên văn phòng của bộ phận hay là để ở nhà, thì những bạn hãy đoái hoài nhiều hơn tới nguồn của máy tính. Nếu tầm 12 tháng cho đến một năm dùng thì nên đi bảo dưỡng vệ sinh máy để né việc bụi bẩn là cho máy bị nóng hay cũng có thể có thể cháy nổ khi hoạt động.

Có thể dùng chổi sơn để quét hay là dùng máy để thổi đi lớp bụi bẩn trong máy. Khi không bảo dưỡng, lâu ngày sẽ bị chập mạch rồi hỏng nguồn, chính bụi bẩn là nguyên nhân gây nên việc hỏng mạch.

– Nguyên nhân do địa thế để case , để nguồn : Cần lưu ý đến địa thế đặt các cơ quan để Case máy tính tránh các nơi quá nóng, những nơi quá ẩm thấp. Vì khi đặt tại những nơi như vậy sẽ gây ra các hậu quả rất nghiêm trọng như ảnh hưởng tới tuổi thọ cho máy và cả phần nguồn của máy.

Chính vì vậy cần chọn nhiều khu vực thoáng để đáp ứng cho chuyện giữ ấm độ cho máy, an toàn cho phần nguồn của máy.

Các nguyên do chính dẫn tới hỏng nguồn máy tính đồng bộ dell

Dấu hiệu khi nguồn máy tính gặp vấn đề

Bên trên là các nguyên do chính dẫn tới việc hỏng nguồn máy tính, qua đó chúng ta cần để ý biết bao đến các dấu hiệu hay các hiện tượng để sớm nhận ra.

– Khi tác động lực tới thì máy tự động reset: Khi dùng bình thường chạm một lực nhẹ thì máy đã tự reset chính này là triệu chứng nguồn của máy tính bạn đang gặp phải sự cố.

– Khởi động mãi không lên: Máy tính sẽ hoạt động chợp chờn lúc lên lúc không lên. Chắc chắn đã gặp sự cố gì đó dẫn tới việc máy không lên, không hoạt động được.

– Kích hoạt nút nguồn để khởi động nhưng vẫn không lên được.

– Khi dây cắm của máy sẽ có mùi khét hay thường xuyên bị nóng.

– Khi dùng máy tính lâu sẽ bị ngắt thường hay bị treo.

Các lý do chính dẫn tới hỏng nguồn máy tính đồng bộ dell

Các lỗi hỏng thông thường và cách sửa

– Khi khởi động nhưng quạt của máy không quay thì cần kiểm tra máy ngay, đầu tiên là ổ điện sau đó là dây nguồn. Nếu không thì tháo phần nguồn ra để xem quạt có còn hoạt động nữa hay không.

– Quạt chỉ quay được 1, 2 vòng sau đó không xoay nữa: Thông thường lỗi này bị chết dây hay là bị phồng hay bị yếu dây khiến còn thiếu đảm bảo điện đủ cho qui trình máy hoạt động. Chính vì thế mà phần hệ thống ram, card, ổ hdd hay cả các thiết bị chính như mạch chủ cũng sẽ không thể hoạt động bình thường. Cũng cũng đều có thể nguyên do chính của trạng thái đây là do phần điện áp 5v của chân màu xanh nguồn không được kích hoạt.

Hướng dẫn sửa nguồn máy tính bị sụt áp

Lỗi ở tình huống đây là khởi động không lên hình, máy khởi động nhưng không nhận ổ cứng, máy chạy 1 lát tự khởi động lại. Cũng cũng có thể có thể bị tắt, với những bệnh như trên nếu bạn có nguồn máy tính khác thì nên lắp vào để thử xem ra sao để cũng đều có thể định vị được chính xác là vì nguồn máy tính lỗi hay do main mảng nếu bệnh này do nguồn lỗi thì thường là bị lỗi tụ, phồng tụ thường thay tụ là xong.

Kích nguồn quạt quay nhưng không lên

Với bệnh này cần xác định được bộ main đang làm việc bình thường nhé, khi main đã hoạt động bình thường mà cắm nguồn không lên mặc dầu quạt quay thì lỗi này thường do mất điện áp PW good ở chân màu nâu, chết ic dao động, ic bảo vệ.

Hướng dẫn sửa nguồn bị chập mạch

Lỗi này thì nguồn thường không lên mà khi đó ta có thể tháo nguồn ra kiểm tra vệ sinh xem nguồn có bị bẩn quá không và mạch còn đẹp và dùng đồng hồ xem mạch như thế nào thường chết mạch bảo vệ, Mạch tăng điện áp,…

Những điều cần lưu ý khi sửa nguồn máy tính

Khi xảy ra sự cố và mọi người muốn tự sửa chữa bộ nguồn máy tính để bàn tốt nhất, các bạn cũng càng phải lưu ý những điều sau:

– Cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên lỗi ở bộ nguồn là ở đâu để tạo nên cách sửa chữa và xử lý phù hợp

– Nếu bạn muốn tự sửa chữa thì bạn nên có sự đầy đặn các dụng cụ chuyên dùng và tham khảo sự hướng dẫn của các chuyên gia

– Đối với các lỗi ở bộ nguồn nghiêm trọng và cần thay thế các linh kiện mới thì bạn nên đến dịch vụ sửa chữa để được kiểm tra, tham vấn miễn phí và bổ trợ sửa chữa kịp thời.

Bài viết Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Sửa Nguồn Máy Vi Tính Quận 9 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Điện Tử Vi Tính Trường Thịnh gần đây nhận: sửa nguồn máy tính tại nhà HCM, sửa nguồn máy vi tính quận 9, sửa máy tính quận 9 Trường Thịnh Tphcm

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--