Tải và chơi Slap Kings trên máy tính

Website truongthinh.info có bài Tải và chơi Slap Kings trên máy tínhVới phiên bản Slap Kings trên máy tính, bạn sẽ được thoải mái xả stress mà không bị giới hạn về dung lượng pin như trên điện thoại.

Slap Kings, tựa game được lấy cảm hứng từ những cuộc thi… tát ở ngoài đời thực. Tham gia vào trò chơi xa lạ này bạn sẽ có dùng thử những trận đấu mang thuộc tính funny nhất.

Không hóc búa như Brain Out hay Brain Test, chỉ dễ dàng là bạn sẽ vượt qua những đối thủ của mình trong game bằng cách tát thật mạnh vào mặt của họ. Mỗi người sẽ được một thanh máu và khi thanh máu của ai rút hết thì người đó sẽ thua cuộc.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần canh cho thanh lực của mình đến mức mạnh nhất thì nhấp vào màn hình. Slap Kings hiện chỉ đang bổ trợ trên nền tảng di động với hai hệ điều hành là Android và iOS nhưng nếu bạn muốn tải và chơi Slap Kings ở trên PC, hãy làm theo cách dưới đây nhé.

Cách cài Slap Kings trên PC và hướng dẫn chơi

Bước 1: Đầu tiên bạn phải phải có một ứng dụng giả lập Android trên máy tính. Có thể là Blue Stack, NoxPlayer, MEmu Player… Khởi động mô phỏng Android của bạn lên và vào CH Play .

slap kings pc

Tìm từ khóa Slap Kings trong thanh tìm kiếm ứng dụng, nếu bạn thấy biểu tượng của game hiện ra ở phía dưới hãy bấm vào đó.

cài slap kings máy tính

Bấm Install để tải game về.

tải slap kings máy tính

Chờ Slap Kings tải về một ít là xong, bấm Open để chơi và lúc này bạn cũng sẽ thấy biểu trưng game hiển thị ở màn hình chính.

hướng dẫn tải slap kings máy tính

Tương tự như cách chơi trên điện thoại, bạn chỉ cần chờ thanh lực đến mức mạnh nhất và nhấn vào nhân vật của mình để thi hành cú tát lên đối thủ.

slap kings hack

Việc chơi Slap Kings trên PC sẽ cho bạn thời gian chơi thoải mái và lâu dài hơn so với trên điện thoại vì không giới hạn dung lượng pin.

chơi slap kings trên máy tính

Với lối chơi dễ dàng nhưng đậm chất giải trí cao, Slap Kings sẽ là công cụ giúp bạn xả stress sau nhưng giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng. Nhớ tát thật mạnh trên Slap Kings để xả stress nhé.

Xem thêm:

  • Giải game Stump Me từ level 1 – 50
  • Đáp án Brain Puzzle level 1 – 100 (cập nhật liên tục)

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, slap kings, slap kings pc, tải slap kings máy tính, cài slap kings pc, hướng dẫn chơi slap kings

Bài viết Tải và chơi Slap Kings trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.