Thông tin cần biết về máy photocopy Ricoh MP 5002

Ricoh MP 5002 chắc hẳn không còn xa lạ với phần đông khách hàng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn. Mẫu máy photocopy này ghi điểm bởi nhiều tính năng tiên tiến, kiểu dáng thiết kế hiện đại. Giá bán của Ricoh MP 5002 cũng tương đối phải chăng.

Giới thiệu chung về máy photocopy Ricoh MP 5002

Ricoh MP 5002 là mẫu máy photocopy sản xuất bởi hãng Ricoh, Nhật Bản. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, tích hợp chức năng in ấn phong phú.

Giới thiệu chung về máy photocopy Ricoh MP 5002
Giới thiệu chung về máy photocopy Ricoh MP 5002

Ảnh 1: Hình ảnh máy photocopy Ricoh MP 5002

Cho đến nay, Ricoh MP 5002 vẫn nằm trong top máy photocopy bán chạy hàng đầu của hãng Ricoh. Tại Việt Nam, mẫu máy photocopy này đang được sử dụng phổ biến tại các văn phòng công sở, cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn.

Ưu điểm của Ricoh MP 5002 nằm ở hệ thống chức năng đa dạng, thiết kế tiện dụng, cách lắp đặt đơn giản. Mặt khác, giá bán của mẫu thiết bị này cũng rất hợp lý nếu so với phần lớn những mẫu máy in công suất lớn khác.

Chức năng chính của Ricoh MP 5002

Ricoh MP 5002 được nhà sản xuất trang bị nhiều chức năng hỗ trợ quá trình in ấn, scan tài liệu một cách nhanh gọn. Sau đây là một vài tính năng cơ bản:

  • Sao chép văn bản theo mọi số lượng: Mẫu máy photocopy đến từ Ricoh cho phép người dùng in văn bản theo mọi số lượng. Tốc độ in trung bình đạt 50 trang/phút đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng.
  • In văn bản từ máy tính và thiết bị thông minh: Ricoh MP 5002 có thể kết nối với máy tính hoặc thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng để in tài liệu. Mẫu máy photocopy này dễ dàng in nhanh, in theo nhiều định dạng theo cài đặt.
  • Scan màu: Tính năng scan màu giúp người dùng lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả. File lưu trữ trên máy được hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng file PDF, JPEG và TIFF. Ricoh MP 5002 hỗ trợ scan màu và scan đen trắng.
  • Chia sẻ dữ liệu trong hệ thống nội bộ: Đây là chức năng cho phép người dùng chia sẻ dễ dàng dữ liệu đến hệ thống thiết bị nội bộ kết nối với máy photocopy Ricoh MP 5002.
  • Scan trực tiếp từ thẻ nhớ SD và USB: Với chức năng này, người dùng chỉ cần kết nối trực tiếp thẻ nhớ với máy photocopy Ricoh MP 5002 để tiến hành scan tài liệu. Ricoh cho phép người dùng scan tài liệu 2 mặt và 1 mặt.
Ricoh MP 5002 có khả năng in số lượng lớn văn bản cùng lúc
Ricoh MP 5002 có khả năng in số lượng lớn văn bản cùng lúc

Giải đáp một vài thắc mắc về mẫu máy Ricoh MP 5002

Sau đây là phần giải đáp một vài thắc mắc về mẫu máy photocopy Ricoh MP 5002.

Ricoh MP 5002 mất bao lâu để khởi động?

Trả lời: Nhà sản xuất cho biết, thời gian để Ricoh MP 5002 khởi động chỉ vào khoảng 15 giây. Sau khi khởi động, thiết bị sẽ vận hành ổn định, đủ khả năng in số lượng lớn văn bản theo mọi kích thước.

Công suất hoạt động tối đa của Ricoh MP 5002 là bao nhiêu?

Trả lời: Công suất hoạt động tối đa của mẫu máy Ricoh MP tương đương 50.000 trang giấy trong vòng một tháng.

Máy photocopy Ricoh MP 5002 chỉ mất 15 giây để khởi động
Máy photocopy Ricoh MP 5002 chỉ mất 15 giây để khởi động

Máy photocopy Ricoh MP có đắt không?

Trả lời: Giá bán máy photocopy Ricoh MP 5002 không quá cao. Cụ thể, mẫu máy này đang được bán với giá 21.500.000đ. Giá Ricoh MP 5002 không hề cao nếu so với phần lớn các mẫu máy photocopy công suất lớn khác.

Ricoh MP 5002 hỗ trợ in 2 mặt không?

Trả lời: Máy photocopy Ricoh MP được tích hợp chức năng in 2 mặt. Trước khi in, bạn chỉ cần thiết lập chế độ in 2 mặt, số lượng bản in theo nhu cầu.

Máy photocopy Ricoh MP có mấy khay giấy?

Trả lời: Ricoh MP gồm 2 khay giấy. Mỗi khay giấy có sức chứa 500 trang giấy. Cùng với đó là một khay giấy phụ chứa 100 trang giấy.

Lời kết

Ricoh MP 5002 thường xuyên trên nằm trong top những mẫu máy photocopy bán chạy hàng của hãng Ricoh. Mẫu thiết bị này đã được phân phối chính thức dậy Việt Nam. Nếu cần in ấn thường xuyên, bạn hãy lắp đặt và sử dụng Ricoh MP 5002.