Wireless Powershare là gì?

Website truongthinh.info có bài Wireless Powershare là gì?Wireless PowerShare là một tính năng sáng tạo cho phép bạn biến Galaxy Note 10, Note 10+, Galaxy Fold, v.v… thành bộ sạc không dây. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này qua bài viết sau đây.

Wireless PowerShare là một tính năng sáng tạo cấp phép bạn biến Galaxy Note 10, Note 10+, Galaxy Fold, v.v… thành bộ sạc không dây. Còn được coi là sạc ngược không dây, Wireless PowerShare cho phép bạn chia sẻ pin và sạc Galaxy Watch, Galaxy Buds hoặc thiết bị có khả năng sạc Qi khác, 1 cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này qua bài viết sau đây.

Wireless PowerShare là gì?

Đây là tên được đặt cho công nghệ sạc ngược của Samsung, được ra mắt cùng với Samsung Galaxy S10 Plus, Galaxy S10 và Galaxy S10e.

Về cơ bản, nó là một phương pháp để biến thiết bị sê-ri S10 của bạn thành một đế sạc Qi, sử dụng pin điện thoại để sạc không dây cho thiết bị khác.

Wireless PowerShare là công nghệ sạc ngược của Samsung
Wireless PowerShare là công nghệ sạc ngược của Samsung

Vẫn chưa thể biết chính xác Wireless PowerShare sẽ nạp điện thoại và phụ kiện khác nhanh như thế nào, nhưng có lẽ nó sẽ chậm hơn so với việc sử dụng tấm sạc Qi truyền thống. Tính năng này có ích trong những tình huống, chẳng hạn khi điện thoại của 1 người bạn sắp sập nguồn và bạn cần mau chóng giúp họ sạc thiết bị.

Samsung không phải là thương hiệu đầu tiên sử dụng tính năng như thế này. Huawei từng có 1 công nghệ giống hệt trên chiếc Huawei Mate 20 Pro flagship. Giống như với Wireless Powershare, công nghệ này cấp phép bạn sạc các điện thoại khác chỉ bằng cách đưa chúng chạm với mặt sau của Mate 20 Pro.

Wireless Powershare cũng có thể có thể sạc những gì?

Wireless Powershare sẽ cho phép bạn chia sẻ pin của thiết bị với bất kỳ điện thoại hoặc phụ kiện hỗ trợ Qi nào khác. Dù là iPhone XS, LG G7 hay Pixel 3, bất kỳ thiết bị nào trong số này cũng đều cũng có thể được sạc bằng Wireless Powershare.

Wireless Powershare sẽ cho phép sạc bất kỳ điện thoại hoặc phụ kiện hỗ trợ Qi nào khác
Wireless Powershare sẽ cho phép sạc bất kỳ điện thoại hoặc phụ kiện hỗ trợ Qi nào khác

Mặc dù ý tưởng sạc điện thoại như thế này rất tuyệt, nhưng nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, do tốc độ sạc chậm.

Nhưng nếu xét theo mặt tích cực, việc nhanh chóng đặt Galaxy Buds lên mặt sau của S10 để sạc nó dường như là 1 cách lý tưởng để giảm lượng bộ sạc cần mang theo bên người.

Wireless Powershare sẽ tới với những điện thoại khác chứ?

Hiện tại, Wireless Powershare có sẵn trên các điện thoại sau:

  • Samsung Galaxy S10
  • Samsung Galaxy S10e
  • Samsung Galaxy S10 Plus
  • Samsung Galaxy Note 10
  • Samsung Galaxy S20
  • Samsung Galaxy S20
  • Samsung Galaxy S20 Ultra

Đây là một tính năng có ích và rất có thể sẽ tiếp tục xuất hiển thị trên các thiết bị Samsung khác trong tương lai.

Truongthinh.info đã có chỉ dẫn cách sạc ngược không dây cho thiết bị khác trên Samsung Galaxy S10, bạn đọc cũng có thể tham khảo để hiểu thêm chi tiết.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Wireless Powershare, Wireless Powershare là gì, sạc không dây, tính năng Wireless Powershare, sạc Wireless Powershare

Bài viết Wireless Powershare là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.