Trường Thịnh Group
Công Ty Trường Thịnh Group

Xe điện rẻ hơn xe xăng nhờ loại pin sắp ra mắt của Tesla

Trường Thịnh Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Giảm Giá Mùa Covid: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Phần Mềm Tận Nơi 150,000vnđ

--
Website truongthinh.info có bài Xe điện rẻ hơn xe xăng nhờ loại pin sắp ra mắt của TeslaLoại pin mới của Tesla sẽ giảm giá thánh bán của xe điện, có thể ngang bằng hoặc thậm chí rẻ hơn cả xe chạy xăng.

Loại pin mới của Tesla sẽ khuyến mãi thánh bán của cái xe điện, có thể ngang bằng hoặc thậm chí rẻ hơn cả xe chạy xăng. Công nghệ pin mới này cấp phép xe điện cũng đều có thể vận hành hàng triệu km, và đặc biệt kinh phí để sản xuất loại pin này sẽ không hơn cao. Nhờ này mà những cái xe điện có kinh phí sản xuất thấp, cũng đều có thể rẻ hơn những loại xe chạy xăng.

Mặc dù loại pin mới của Tesla vẫn còn trong quá trình nghiên cứu nhưng đã được đánh giá sẽ tạo được bước ngoặt cho Tesla cũng giống ngành công nghiệp ô tô truyền thống. Chi phí sản xuất pin cùng dung lượng pin sử dụng từ lâu đã trở thành giới hạn trong ngành công nghiệp xe điện, hạn chế việc phổ biến loại xe này trong cộng đồng.

Trước khi chưa sáng kiến ra sức nghệ pin mới, Tesla cùng với các hãng sản xuất ô tô điện đã thuyết phục các khách hàng về một số lợi ích của dòng xe điện như để dành nhiên liệu trong thời gian sử dụng, ưu đãi thuế từ chính quyền địa phương. Nhưng công nghệ pin mới này sẽ phá huỷ những rào cản đó khi mức giá xe điện dùng loại pin mới cũng có thể còn rẻ hơn cả xe chạy xăng, giúp người sử dụng biết đến xe điện nhiều hơn.

Công nghệ pin mới 

Theo báo cáo từ Reuters thì Tesla sẽ ra mắt loại pin mới này tại Trung Quốc, bắt đầu với chiếc Model 3 và sau đó là các dòng xe khác và các thị trường khác. Dự tính chi phí nhân lực sản xuất cũng đã được giảm đi, trong khi đó sản lượng đầu ra tăng lên tại các “siêu nhà máy” có diện tích gấp 30 lần các nhà xưởng Tesla Gigafactories hiện tại.

Tesla sử dụng các loại hóa chất với phiên bản hàm lượng Cobalt thấp và phiên bản không sử dụng Cobalt cho công nghệ pin mới. Ngoài ra một số vật liệu mới hay tấm vách ngăn bên trong cũng đã được sử dụng để giảm áp suất lên các phần tử hoạt động trong viên pin, nối dài tuổi đời của viên pin.

Xe sử dụng pin mới 

Ngoài ra hệ thống mới từ đối tác của Tesla cho phép loại bỏ bước gói gọn các cell pin trước lúc lắp chúng vào khối pin hoàn chỉnh, giảm khối lượng và chi phí của khối pin cuối cùng. Vấn đề tái chế pin cũng được Tesla chú ý, khi hãng muốn những thành phần trong pin được sử dụng ở những mặt hàng năng lượng khác, tận dụng tối đa sử dụng pin.

Xem thêm:

  • Elon Musk nói không quan tâm đến bằng cấp, nhưng chỉ tiêu tuyển dụng của Tesla lại trái ngược hoàn toàn
  • Tính năng an toàn được trang bị trên ô tô Tesla khiến bạn “muốn” đi sai làn đường cũng khó

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, xe điện Tesla, công nghệ pin mới Tesla, công nghệ pin xe điện Tesla, sản xuất xe điện Tesla, sản xuất ô tô Tesla, công nghệ sản xuất ô tô Tesla, ô tô Tesla

Bài viết Xe điện rẻ hơn xe xăng nhờ loại pin sắp ra mắt của Tesla được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--