cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Xiaomi ra mắt mũ giúp mọc tóc dễ dàng bằng laser cho người hói, giá 4,94 triệu đồng

Website truongthinh.info có bài Xiaomi ra mắt mũ giúp mọc tóc dễ dàng bằng laser cho người hói, giá 4,94 triệu đồngMới đây, Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm kích thích mọc tóc bằng laser có tên gọi COSBEAUTY LLLT dưới hình dạng một chiếc mũ lưỡi trai.

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt 1 mặt hàng kích thích mọc tóc bằng laser có tên thường gọi COSBEAUTY LLLT dưới hình dạng một cái mũ lưỡi trai. Theo quảng cáo, COSBEAUTY LLLT sẽ được tác dụng kích thích mọc tóc chỉ trong 12 tuần. Và hiện sản phẩm đang được gọi vốn trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của hãng.

Trong thời gian gây quỹ, chiếc mũ kích thích mọc tóc COSBEAUTY LLLT sẽ có giá vào khoảng 1499 NDT (khoảng 4.9 triệu đồng).

Mũ kích thích mọc tóc

Chiếc mũ lưỡi trai của Xiaomi sẽ nắm giữ 81 chùm sáng laser, với độ bao trùm lên đến toàn bộ da đầu của người dùng. Trọng lượng của nó là 210gr.

COSBEAUTY LLLT sẽ hoạt động với hai cơ chế chính, bao gồm:

Ngăn chặn androgen phá hủy các nang tóc: Theo các chuyên gia y tế, hormone dihydrotestosterone (DHT) một trong các yếu tố góp phần gây rụng tóc ở nam giới. Thông thường, chỉ dưới 10% testosterone trong cơ thể được chuyển hóa thành DHT, nếu nhiều hơn sẽ gây ra tình trạng rụng tóc. Mũ kích thích mọc tóc của Xiaomi sẽ giúp bảo quản các nang tóc không bị hư hại bởi DHT bằng phương pháp chống lại sự liên kết của DHT với thụ thể nang tóc (AR).

Tái tạo lại nang tóc bằng phương pháp bổ sung các phần tử năng lượng ATP, ROS, NO: Các nang tóc của loài người được chia các thời kì gồm tăng trưởng, thoái hóa và nghỉ ngơi. Mũ kích thích mọc tóc COSBEAUTY LLLT sẽ tiếp cận chân tóc và sử dụng tia laser y tế có bước sóng 650nm để tái tạo lại các nang tóc đang trong giai đoạn thoái hóa và nghỉ ngơi, từ đó bước vào thời kì tăng trưởng khỏe mạnh.

Kích thích mọc tóc

COSBEAUTY LLLT là một trong các ít các thiết bị kích thích mọc tóc đủ điều kiện để được cấp chứng thực của CFDA và đạt được chứng thực của FDA, đảm bảo đầy đặn các đòi hỏi kỹ thuật và đáp ứng được yếu tố an toàn cho người sử dụng.

  • Xiaomi ra mắt chuột không dây và bàn phím Miyu hỗ trợ giọng nói, giá 1,3 triệu đồng
  • Xiaomi sáng chế ra loại SIM và thẻ nhớ hai trong một

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mũ kích thích mọc tóc, mũ cho người hói đầu, kích thích mọc tóc, chữa mọc tóc cho người hói, COSBEAUTY LLLT

Bài viết Xiaomi ra mắt mũ giúp mọc tóc dễ dàng bằng laser cho người hói, giá 4,94 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.