Trường Thịnh Group 2022

2 Bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: 2 Bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 2 bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

1️⃣ 2 Bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất ✔️

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 2 bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Văn khấn Quan Hoàng Bảy: Khấn Nôm

Dưới này là bài khấn Nôm dành riêng cho những người đi lễ đền mà không thuộc căn đồng, số lính:

Con niệm Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con lạy chín phương trời, con lạy mười phương đất, con lạy chư Phật mười phương, mười phương chư Phật.

Con lạy chư Phật, chư tiên, chư thánh

Con lạy Thánh Hoàng Bảy tối linh

Đệ tử con tên là… năm nay …. tuổi… ngụ tại….

Hôm nay là ngày… chúng con có chút hương hoa, phẩm quả, lễ mặn (dâng gì thì kêu đó, lưu ý không bày lễ mặn ở nơi cúng Phật) xin dâng lên các chư tiên chư thánh để cảm tạ ơn đức của các ngài đã phù hộ cho chúng con suốt thời gian qua. Vừa qua được sự lưu tâm độ trì của các ngài mà công việc của con đã hanh thông trọn vẹn. Chúng con xin được bái tạ và lễ tạ tất cả những ngài.

Hôm nay chúng con tới đây với tất cả lòng thành kính xin các ngài phù hộ độ trì cho con các việc như sau… (nêu cụ thể các việc cần xin)

Một lần nữa, thay mặt gia chung chúng con, con xin các ngài ra tay cứu giúp cho chúng con. Chúng con xin đa tạ Thánh Hoàng Bảy tối linh và toàn thể các chư tiên, chư Thánh.

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Văn khấn Quan Hoàng Bảy chuẩn nhất

am mô a Di Đà Phật!

Nam mô a Di Đà Phật!

Nam mô a Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, con lạy mười phương đất, con lạy chư phật mười phương, mười phương chư phật.

Con lạy toàn thể chư phật, chư tiên, chư thánh.

Con lạy: Thánh Hoàng Bảy tối linh

Đệ tử con tên là:…………. tuổi:……….

Ngụ tại:……………………………

Hôm nay là ngày…., Chúng con đến đây có chút hương hoa, phẩm quả, lễ mặn (chú ý dâng gì thì kêu đó nghe – không có lễ mặn mà kêu lễ mặn là phải tội đó, nên nhớ không bày lễ mặn ở cúng Phật) xin dâng lên các chư tiên, chư thánh để cảm tạ ơn đức của các ngài đã phù hộ độ trì cho chúng con suốt thời gian qua. Vừa qua, được sự lưu tâm độ trì của các ngài mà công việc (Nếu đã ứng tuyển gì cụ thể mà thành đạt thì xin trình bày) của con đã hanh thông vẹn tròn. Chúng con xin được cảm tạ và lễ tạ mọi thứ các Ngài.

Hôm nay, chúng con tới đây với tất cả lòng thành kính xin các ngài phù hộ độ trì cho con các việc sau: ( Nêu cụ thể các việc cần xin, các khó khăn cũng có thể có thể gặp phải và cũng có thể cả hướng định xử lý ra sao).

Một lần nữa, thay mặt gia chung chúng con, con xin các ngài dang tay cứu giúp cho chúng con. Chúng con xin đa tạ …( tên vị thánh bản đền) và toàn thể các chư tiên, chư thánh.

Nam mô a Di Đà Phật!

Nam mô a Di Đà Phật!

Nam mô a Di Đà Phật!

Cách sắm lễ cúng Ông Hoàng Bảy – Đồ lễ cúng Ông Hoàng Bảy chuẩn nhất

Đồ lễ cúng Ông Hoàng Bảy sắm ít hay nhiều tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của từng người, từng gia đình nhưng quan trọng nhất vẫn chính là ở sự thành tâm. Khi đến đền Ông Hoàng Bảy lễ, bạn cũng đều có thể chuẩn bị lễ mặn hoặc lễ chay tùy tâm. Thế nhưng bạn nên lựa chọn những vật phẩm có sắc màu tím chàm hoặc xanh lam bởi đây là màu áo của Ông khi ngự về đồng. 

Dưới này là gợi ý mâm lễ cúng Ông Hoàng Bảy để bạn tham khảo:

 • Lễ mặn: Gồm có xôi, thịt (có thể là thịt gà trống bày nguyên cả con hoặc khoanh giò lụa)
 • Lễ chay: Gồm có mâm hoa quả, trầu, rượu, chè, thuốc lá (đây là vật phẩm sẽ phải có). Ngoài ra, bạn có thể sắm thêm bánh kẹo (kẹo lạc, oản),hương, vàng lá, nến, tiền trần, giấy sớ cầu tài cầu lộc, sớ cầu phúc riêng, sớ cầu công danh, hoặc sớ tạ lễ ông…

                          2 Bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất

Lưu ý lúc đi lễ đền Ông Hoàng Bảy

 • Kêu cầu gia tiên chu đáo
 • Nên đi tới nơi về đến chốn, không tạt ngang tạt dọc khi đi lễ đền
 • Nên mua đồ lễ tươi ngon nhất, không ham đồ rẻ tiền
 • Khi hương đã cháy 2/3 trở lên mới được hạ lễ
 • Không đặt tiền lẻ khắp nơi lúc đi lễ
 • Không nên tham cầu….

                          2 Bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất

Trên đây là 2 bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

> > > Tham khảo thêm:

 • Tứ trấn Hà Nội gồm những đền nào? Thứ tự đi tứ trấn
 • Chùa Bà Đanh ở đâu, thuộc tỉnh nào? Lịch sử và hình ảnh chùa Bà Đanh
 • Đền Ông Hoàng Bảy ở đâu? Đi lễ Ông Hoàng Bảy cầu gì?

văn khấn ông hoàng bảy,văn khấn đền ông hoàng bảy,văn khấn quan hoàng bảy,sắm lễ cúng ông hoàng bảy,đồ lễ cúng ông hoàng bảy

Nội dung ✔️ 2 Bài văn khấn Ông Hoàng Bảy và cách sắm lễ chuẩn nhất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--