Banner Slide Trường Thịnh Covid 19
Banner Slide Trường Thịnh Covid 19

5 Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu hay nhất

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: 5 Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu hay nhất Những bài phát biểu Tết Trung thu hay và ý nghĩa dưới đây sẽ là lời mở đầu, lời khai mạc long trọng để các bé có một đêm hội thật vui vẻ, nhiều kỷ niệm.

1️⃣ 5 Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu hay nhất ✔️

Tết Trung thu là dịp các gia đình đoàn viên và cũng là dịp để trẻ con được tham gia các lễ hội truyền thống, các đêm hội trăng rằm dành riêng của mình. Những bài phát biểu Tết Trung thu hay và ý nghĩa dưới đây sẽ là lời mở đầu, lời khai mạc long trọng để các bé có 1 đêm hội thật vui vẻ, nhiều kỷ niệm.

Tết Trung thu đến gần cũng chính là lúc nhiều cơ quan, đoàn thể, tổ chức, khu phố… lên kế hoạch tổ chức những đêm hội trăng rằm cho những bạn thiếu niên, nhi đồng. Để một đêm Trung thu xảy ra đúng kế hoạch trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả trẻ con và người lớn thì chắc chắn chẳng thể thiếu một bài phát biểu khai mạc thật hay và ý nghĩa rồi phải không? Chính vì vậy, trong bài viết này, Chúng Tôi xin chia sẻ đến bạn một số bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu ấn tượng để mở ra một đêm hội trăng rằm thành công, ghi dấu lại nhiều kỷ niệm đẹp nhé!

Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu số 1

Thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách!

Cùng toàn thể các cháu thiếu nhi yêu quý!

Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi toàn nước đón năm mới Trung thu, Ban công tác mặt trận phối hợp với chính quyền thôn… tổ chức vui tết Trung thu năm 20XX cho những cháu thiếu nhi.

Về dự tết Trung thu hôm nay, thay mặt cho những chiến sĩ lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương tôi xin kính chúc các vị đại biểu, cùng toàn thể các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và hưởng thụ một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Thưa các vị đại biểu, khách quý!

Cùng toàn thể các cháu thiếu nhi thân mến!

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong số vòm lá. Đó cũng là khi báo hiệu sắp đến ngày tết Trung thu của các cháu thiếu nhi. Tất cả những cháu đều cảm nhận biết vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được với nhau vui tết Trung thu và thưởng thức hương độ ngọt ngào của bánh kẹo Trung thu truyền thống của quê hương.

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày rằm tháng 8, ngày tết Trung thu của các cháu, nhiều cấp chính quyền, các anh chị đảm nhận đã phối phù hợp với những bậc bố mẹ đoái hoài tổ chức cho các cháu vui tết Trung thu.

Các cháu yêu quý!

Vui tết Trung thu nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh toàn nước nhân ngày khai học năm học trước mắt của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở nên vinh quang hay không, dân tộc Việt Nam có được quang vinh sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ phần nào lớn ở công học tập của các em” Chính vì vậy các cháu phải gắng gượng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, phụ huynh và trở thành cháu ngoan Bác hồ.

Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ sau này là trọng trách của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết Trung thu cho những cháu đã trở thành một nội dung chẳng thể thiếu trong Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch hoạt động cảu Chính quyền địa phương.

Với tinh thần trên, tôi đề xuất chính quyền, các tổ chức đoàn thể khu dân cư và các bậc phụ huynh cần đoái hoài hơn nữa đến các cháu thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có nhận thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân sau này của đất nước sau này.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách mạnh khỏe và tiến bộ.

Chúc các cháu thiếu nhi một đêm rằm vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc!

Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu số 2

Hôm nay hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi toàn quốc đón năm mới Trung thu, BGH trường tiểu học XX kết hợp cùng … tổ chức vui tết Trung thu năm 20xx cho những em thiếu nhi. Về dự tết Trung thu hôm nay, thay mặt cho BGH nhà trường và chính quyền địa phương tôi xin kính chúc các vị đại biểu, cùng toàn thể các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và hưởng thụ một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quí!

Tết Trung thu lại về, mùi thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan tỏa, đèn ông sao lại có dịp lung linh chiếu sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các em. Đúng như vậy, Trung thu trong mắt thiếu nhi thật hồn nhiên trong trẻo, các bé ngây ngô cầm đèn ông sao trên tay, chạy từ đầu đến cuối xóm cùng lũ bạn, trống vang liên hồi, dẫu nghe chẳng ra nhịp điệu, thế nhưng trẻ em cứ thấy tiếng trống vang lên là cười giòn tan, vỗ tay không ngớt.

Các em học trò Trường tiểu học XX yêu quí!

Vui tết Trung thu nhưng vẫn không quên trọng trách học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết rằng “Non sông Việt Nam có trở nên vinh quang hay không, dân tộc Việt Nam có được quang vinh sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” Chính vì thế các em phải gắng gượng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, bố mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Các em thân yêu, Tết Trung thu năm nay, mặc dù đã không còn sức cố gắng, thế nhưng chắc chắn rằng chúng tôi chưa tổ chức được nghĩ các em một cái tết Trung thu thật trang hoàng, đầy đủ, dù vậy đó là tất cả các tấm lòng yêu thương mà thầy cô, PHHS và chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm đã dành cho những em. Thầy mong rằng các em sẽ được một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Và tôi mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục thu được thật nhiều và nhiều hơn nữa những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của các công ty, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để chúng tôi có được các điều kiện tốt nhất trong việc giáo dục học sinh. Chúng tôi xin hứa sẽ gắng gượng hết sức mình để cùng theo với quý vị chúng ta có thể cùng nhau chung sức, chung lòng cùng theo với các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức tốt hơn nữa cho những em luôn có những cái tết Trung thu đầm ấm, vui tươi dưới mái trường thân yêu này.

Tôi xin phát biểu khai mạc lễ hội: Vui hội trăng rằm của trường tiểu học XX. Một lần nữa xin rất cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu, vị khách quý lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Kính chúc các bậc phụ huynh học sinh mạnh khoẻ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm lo dạy dỗ các em học sinh.
Chúc các thầy cô giáo bước vào niên học mới với khí thế mới và quyết tâm cao.
Chúc các em học trò bước vào năm học mới luôn vui khoẻ, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao hơn năm trước.
Tôi xin kính chúc mọi người và mọi nhà có 1 mùa Trung thu mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và an lành!
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu số 3

Kính thưa: Quý vị đại biểu!
Kính thưa: Quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách!
Kính thưa: Các bậc cha mẹ học sinh!
Thưa toàn thể các em đội viên và nhi đồng yêu quý!

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được cùng nhau vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu, được ông bà, bố mẹ, anh chị, tựu chung là người lớn mua hoặc làm tặng cho đồ chơi, được ăn thỏa thích bánh nướng, bánh dẻo, hoa quả như chuối, bưởi, hồng,…

Kính thưa: Quý vị đại biểu!
Kính thưa: Quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách!
Kính thưa: Các bậc bố mẹ học sinh!
Thưa toàn thể các em đội viên và nhi đồng yêu quý!

Trung thu năm nay đến với những em khi đang chúng ta đang hưởng ứng và phát động nhiều trào lưu như: trào lưu “Đền ơn đáp nghĩa”, phong trào “ngày vì người nghèo”. Năm học 20XX – 20XX là niên học với chủ đề và trọng trách mới; cùng lúc thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo phía chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Đổi mới 1 cách mạnh mẽ công tác quản lí chỉ đạo; bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục; đề cao tinh thần trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí. Trường tiểu học XX mong được các cấp, các ngành, các thầy cô giáo, các bậc PHHS hãy quan tâm hơn nữa và phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường, xã hội chăm lo giáo dục đội viên nhi đồng xã nhà, phát huy ưu điểm, khắc phục tất cả những khó khăn để xong xuôi xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong không khí tưng bừng của Tết Trung thu với đội viên, nhi đồng toàn nước nói chung và đội viên, nhi đồng trường tiểu học XX nói riêng. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước ngày vui ấy, và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để với nhau chung sức, chung lòng; một lòng gắn bó cùng theo với nhiều cấp chính quyền, các bậc PHHS hàng năm tổ chức tốt cho những em vui Tết Trung thu với tinh thần phấn khởi và vui tươi. Yêu cầu ban chỉ đạo, BTC, ban giám khảo làm việc nghiêm túc, công bằng đáp ứng Tết Trung thu năm 20XX thành đạt rực rỡ, tạo ra sân chơi bổ ích cho những em học sinh. Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội trăng răm năm 20XX.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu đêm Trung thu dành riêng cho chỉ huy

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa quý phụ huynh và các em thiếu nhi yêu quý.

Tôi tên là… (Chức vụ chính quyền đoàn thể…)

Trung thu là Tết thiếu nhi, hòa trong không khí vui vẻ phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu cấp phép tôi được thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, cán bộ, chuyên viên nhân dân xã/ thôn… kính chúc quý vị đại biểu, quý cha mẹ và đặt biệt là các em thiếu nhi thân yêu mạnh khỏe, hạnh phúc và hưởng một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Hôm nay tôi rất hân hạnh được đến đây cùng tham dự đêm hội trăng rằm Trung thu cùng theo với các em thiếu nhi. Ai lớn lên mà không từng trải qua một khoảng trời thơ ấu, được cùng chúng bạn làm những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân rồi cùng nhau đi rước đèn đêm trăng. Và hôm nay đến đây tham dự với các cháu/ em thiếu nhi tôi như được sống lại khoảng trời thơ ấu đó. Tôi đích thực rất xúc động.

Kính thưa các quý đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể các em thiếu nhi yêu quý! Khi những hàng cây trút chiếc lá vàng rơi rụng, khi những ánh nắng cũng giảm đi phần gay gắt và những cơn gió heo may ùa về cũng là dấu hiệu báo ngày thu đến. Và vào mùa thu sẽ có ngày dành tặng riêng của các em thiếu nhi đó là ngày hôm nay – Tết Trung thu. Ngày mà mọi thứ các em thiếu nhi sẽ có cùng nhau mặc lên mình bộ quần áo đẹp nhất với nhau tụ họp tại nơi đây, trên tay cầm những chiếc đèn ông sao sáng lấp lánh, đầu đội vương miện với nhau phá cỗ, rước đèn Trung thu. Các bạn nhỏ ai ai cũng xinh đẹp, vui tươi.

Và vui hơn nữa khi tôi hiểu rằng rằng các em thiếu nhi của thôn/xã… năm nay có thành tích học tập, rèn dũa rất tốt tiêu biểu như: Em…, … Tỉ lệ học trò giỏi, học sinh giành giải thưởng nhiều hơn năm trước.

Điều đó cho hiểu được trong một năm vừa qua các em thiếu nhi đã nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chăm ngoan, biết nghe lời thầy cô, ông bà, bố mẹ. Đó là một điều rất vui mừng, rất đáng kiêu hãnh về các em.

“Trẻ em bữa nay ngoài nước ngày mai”, các em là chủ nhân sau này của quê hương đất nước, là những người sẽ góp phần quyết định vào “đưa đất nước ta có sánh vai với những cường quốc năm châu được hay không”. Vì vậy, tôi hi vọng rằng trong năm nay, các em thiếu nhi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp phần làm rạng danh quê hương, thôn xã.

Về phía cha mẹ và nhiều cấp chính quyền, tôi mong rằng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi học tập. Quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi có cảnh ngộ gia đình khó khăn để các em có 1 năm học, một mùa Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng kính chúc sức khỏe quý đại biểu, quý cha mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và có một mùa Trung thu tràn đầy hạnh phúc!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu đêm Trung thu dành cho học trò

Kính thưa quý đại biểu,

Kính thưa các ông bà, cô chú, bác, các anh, chị,

Cùng toàn thể các bạn thiếu nhi thân mến.

Em tên là… hiện đang là học sinh lớp… trường…

Hôm nay, em rất hân hạnh được đại diện cho những bạn thiếu nhi của trường/ thôn/xã …. lên phát biểu cảm tưởng của mình trong ngày hội Tết Trung thu 2021.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý cô, quý chú, quý bác kính mến.

Ai trong chúng ta cũng có thể có 1 tuổi thơ thật đẹp, và chúng em hôm nay đang được từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây được sống trong số ngày tháng đẹp tươi đó. Chúng em luôn nhận được tình yêu vô bến bờ từ gia đình, sự quan tâm của xã hội, còn điều gì đẹp đẽ hơn.

Hôm nay đây, ngày Tết Trung thu chúng em lại được các cô, các chú, các bác tổ chức bữa tiệc trăng rằm để chúng em được quây quần bên nhau, bên mâm cỗ dưới ánh trăng, được với nhau rước đèn Trung thu. Tuổi thơ là vậy, dễ dàng nhưng ấm áp tình yêu thương. Tết Trung thu sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp trong hành trang chúng em bước vào đời.

Chúng em biết rằng để tạo ra được 1 bữa tiệc Trung thu đầy ý nghĩa như hôm nay, các cô bác, anh chị đã khó nhọc chuẩn bị từ biết bao ngày. Việc làm đó là xuất phát từ chính tình yêu thương của các cô bác, anh chị dành riêng cho chúng em. Tấm lòng cao đẹp đó chúng em nguyện ghi khắc trong lòng, không khi nào quên.

Đáp lại công ơn cao lớn ấy em xin thay mặt các bạn thiếu nhi của thôn/xã/ trường…. xin hứa sẽ gắng gượng học tập thật giỏi, đáng được là cháu ngoan Bác Hồ, là con ngoan trò giỏi, làm nhiều việc hữu ích cho xã hội.

Cuối lời em xin kính chúc quý đại biểu, các ông bà, cô chú, bác, các anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các bạn thiếu nhi đón một mùa tết Trung thu vui vẻ, tràn trề niềm vui và hạnh phúc.

Cháu xin trân trọng cảm ơn!

Hy vọng với những bài phát biểu Tết Trung thu mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ được 1 đêm hội trăng rằm nhiều ý nghĩa và tràn đầy những kỷ niệm đáng nhớ. Để tham khảo thêm tin tức về các hoạt động trong mùa Tết Trung thu, hãy truy cập ngay Web nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • Nguồn gốc Tết Trung thu: Tết Trung thu có nguồn gốc từ quốc gia nào?
  • Sự tích Thỏ Ngọc của Hằng Nga và bài học ý nghĩa
  • Bánh Trung Thu hãng nào ngon? Các hãng bánh Trung Thu ngon, nổi tiếng
  • Nguồn gốc và ý nghĩa của bánh Trung thu là gì?
  • Các bài hát về Tết Trung Thu cho trẻ mầm non, bé thiếu nhi hay nhất

bài phát biểu tết trung thu hay nhất, bài phát biểu tết trung thu, bài phát biểu đêm trung thu, bài khai mạc đêm trung thu, bài phát biểu chúc tết trung thu, lời phát biểu tết trung thu, bai phat bieu tet trung thu, bài phát biểu khai mạc vui tết

Nội dung ✔️ 5 Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu hay nhất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--