cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

6 combo bàn phím và chuột chơi game PS4 tốt nhất

Website truongthinh.info có bài 6 combo bàn phím và chuột chơi game PS4 tốt nhấtTrong một số thể loại game video, bàn phím và chuột cung cấp độ chính xác tốt hơn so với gamepad. Do đó, một số game trên PS4 hỗ trợ chuột và bàn phím. Hãy cùng khám phá một vài tùy chọn bàn phím và chuột tốt nhất cho PS4 qua bài viết sau đây!

Trong một số thể loại game video, bàn phím và chuột cung cấp bậc chuẩn xác tốt hơn so với gamepad. Do đó, một số game trên PS4 hỗ trợ chuột và bàn phím.

Hãy cùng khám phá một vài tùy chọn bàn phím và chuột tốt nhất cho PS4 qua bài viết sau đây!

1. Combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101

Giá tham khảo: $29,98 (700.000VND)

Nếu bạn muốn 1 bàn phím thực hành được nhiều thứ hơn ngoài các việc chơi game, hãy thử combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101. Nó được thiết kế để thích hợp thuộc mọi lĩnh vực, từ chơi game đến làm việc năng suất. Về góc cạnh chơi game, bạn có bàn phím Redragon kiểu dáng thời trang và nhiều lựa chọn màu sắc.

Phím Win cũng có thể bị vô hiệu hóa để ngăn việc làm đứt quãng quá trình chơi game, làm cho combo này trở thành 1 bàn phím chơi game tuyệt hảo cho tất cả PS4 và PC. Phần chuột chơi game có thiết kế công thái học, lên tới 3200DPI.

Combo bàn phím và chuột chơi game có dây Redragon S101

2. Combo bàn phím và chuột chơi game BlueFinger RGB

Giá tham khảo: $23,99 (560.000VND)

Nếu bạn mong muốn có bộ bàn phím và chuột đáng được với tầm giá bỏ ra, hãy thử combo bàn phím và chuột chơi game BlueFinger RGB. Combo này có giá cả phải chăng và thiết kế trông khá chắc chắn.

Sự có ích của một Numpad thường là chủ đề gây nên nhiều tranh luận gay gắt. Nếu bạn không thích Numpad chiếm hết không gian trong khu vực chơi, thì combo này sẽ loại bỏ nó để giành chỗ cho những nút chơi game có ích hơn, như Print Screen . Điều này khiến cho BlueFinger trở thành combo bàn phím và chuột tốt nhất cho PS4, nếu bạn muốn tiết kiệm không gian mà không phải hy sinh các phím quan trọng.

3. Chuột và bàn phím chơi game Orzly

Giá tham khảo: $34,99 (800.000VND)

Bàn phím và chuột chơi game Orzly là một tùy chọn phong cách nữa được bổ sung vào danh sách này và sẽ không khiến bạn cháy túi. Combo này cũng đi kèm với mousemat (bàn di chuột hay tấm lót chuột) và tai nghe. Thật không may, micro không tương thích với PS4 nếu không có adapter.

Dù có giá cả khá “mềm” nhưng bàn phím có chuẩn bị đèn LED RGB hấp dẫn với 3 chế độ màu không giống nhau và chuột có 4 tùy chọn DPI cũng có thể có thể điều chỉnh.

Chuột và bàn phím chơi game Orzly

4. Bộ miếng lót chuột, bàn phím, chuột và tai nghe chơi game HAVIT

Giá tham khảo: $43,99 (1.022.000VND)

Theo cách tựa như với tùy chọn trên, bộ tấm lót chuột, bàn phím, chuột và tai nghe chơi game HAVIT cũng đi cùng với mọi thứ bạn cần để bắt đầu chơi game. Tuy nhiên, bộ thiết bị chơi game này cho phép tùy biến nhiều hơn với các gì bạn mua. Ví dụ, nếu bạn mong muốn sử dụng tai nghe PS4 chính thức thay vì của bên thứ ba, bạn có thể chọn khuân mặt hàng không có tai nghe để tiết kiệm một khoản tiền.

Chuột có 4 tùy chọn DPI và sắc màu tùy chỉnh. Bàn phím có 7 mẫu không trùng lặp và hiển thị một dải màu hấp dẫn.

5. Combo bàn phím và chuột có thể sạc lại Seenda

Mặc dù không phải là lựa chọn đẳng cấp hay nhiều sắc màu nhất trong danh sách này, nhưng combo chuột và bàn phím có thể sạc lại của Seenda vẫn là một cách tốt để bắt đầu với việc chơi game PS4 qua Bluetooth. Việc thiếu màu sắc sặc sỡ và các hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp giảm chừng độ tiêu hao pin. Do đó, bàn phím và chuột cũng có thể được sử dụng hàng ngày trong 3 tháng liên tiếp trước khi cần phải sạc lại.

Combo này là chọn lựa tốt nhất cho bất kể ai đoái hoài đến bàn phím và chuột Bluetooth nói chung. Thiết kế mỏng và gọn nhẹ khiến cho combo này đủ di động để mang theo cùng với máy tính bảng hoặc điện thoại.

Combo bàn phím và chuột cũng đều có thể sạc lại Seenda

6. Combo không dây Logitech MK360

Giá tham khảo: $29,98 (700.000VND)

Logitech đã hoạt động trong ngành sản xuất bàn phím và chuột trong một khoảng thời gian dài. Điều này làm cho Logitech Wireless Combo MK360 trở thành một lựa chọn tốt đối với những game thủ.

Logitech MK360 được thiết kế chủ đạo cho mục đích kinh doanh, nhưng nhiều người sử dụng đã nêu trong các bài đánh giá rằng combo này rất tuyệt khi gõ tin nhắn trong các game như Final Fantasy XIV.

Thời lượng pin của thiết bị Logitech này cũng rất ấn tượng. Chỉ với 2 pin AA, người dùng có thể sử dụng bàn phím lên kéo dài tới 3 năm! Tất cả dữ liệu gửi đi đều được mã hóa, biến nó trở thành một thiết bị làm việc hữu ích.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, PS4, playstation 4, chơi game PS4, bàn phím chơi game PS4, chuột chơi game PS4, bàn phím chơi game, bàn phím chơi game tốt nhất, chuột chơi game, chuột chơi game tốt nhất

Bài viết 6 combo bàn phím và chuột chơi game PS4 tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.