Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One

Website truongthinh.info có bài Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox OneTay cầm chơi game không dây rất tiện lợi, nhưng việc kết nối chúng có thể hơi khó hiểu. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kết nối tay cầm chơi game Xbox One với console của mình, thì hãy đọc bài viết sau đây.

Tay cầm chơi game không dây rất tiện lợi, nhưng việc kết nối chúng cũng có thể hơi khó hiểu. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kết nối tay cầm chơi game Xbox One với console của mình, thì nên đọc bài viết sau đây.

Cho dù bạn đã mua một tay cầm chơi game mới và cần đồng bộ nó với Xbox One hay mang tay cầm của mình tới kết nối với Xbox của một người bạn, thì tin tốt là không khó để ghép nối tay cầm chơi game Xbox One của bạn.

Trong bài viết này, Truongthinh.info sẽ chỉ cho bạn cách đồng bộ tay cầm chơi game với từng model Xbox One.

Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One với console không dây

1. Bật Xbox One mà bạn muốn đồng bộ bằng phương pháp nhấn nút Xbox ở mặt trước của hệ thống.

2. Tiếp theo, bật tay cầm chơi game lên bằng phương pháp giữ nút Xbox một lát. Nút Xbox sẽ nhấp nháy, cho thấy nó đang tìm kiếm một console để đồng bộ.

3. Nhấn và thả nút Bind trên console.

  • Trên Xbox One X và Xbox One S, bạn sẽ tìm thấy nút tròn nhỏ này ở góc dưới bên phải hệ thống, phía dưới nút nguồn.
  • Đối với model Xbox One gốc, nút nằm ngay bên trái của console, quanh góc đặt khe đĩa.

4. Sau khi nhấn nút trên console, nhấn và giữ nút Bind tròn nhỏ trên đầu tay cầm chơi game. Nút Xbox sẽ nhấp nháy một vài lần, sau đó duy trì nguyên tình trạng khi được kết nối.

Cách ghép nối tay cầm chơi game Xbox One bằng cáp

Nếu muốn, bạn cũng đều có thể sử dụng cáp micro-USB để ghép nối console và tay cầm chơi game Xbox One.

Chỉ cần cắm cáp vào cổng USB trên Xbox, sau đó kết nối đầu kia với tay cầm. Khi 2 thiết bị đã kết nối, nhấn và giữ nút Xbox trên tay cầm để đồng bộ chúng. Bạn cũng có thể có thể ngắt kết nối cáp để sử dụng tay cầm chơi game không dây sau khi hoàn chỉnh việc đồng bộ.

Ghép nối tay cầm chơi game Xbox One bằng cáp

Truongthinh.info cũng từng có lọat bài viết hướng dẫn kết nối tay cầm chơi game Xbox One trên máy tính và thiết bị Android. Bạn đọc cũng có thể có thể tham khảo những bài viết sau để hiểu thêm chi tiết:

  • Cách thiết lập tay cầm chơi game Xbox One trên Windows 10
  • Cách dùng tay cầm chơi game Xbox hoặc PS4 với Raspberry Pi
  • Cách kết nối tay cầm PS4 hoặc Xbox One với Mac
  • Cách kết nối tay cầm chơi game với điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Xbox One, tay cầm chơi game, tay cầm chơi game Xbox One, đồng bộ tay cầm chơi game, đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One

Bài viết Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.