Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm
Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm

Bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên Nếu bạn đang cần tìm những bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1️⃣ Bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên ✔️

Nếu bạn đang cần tìm những bài tuyên bố tri ân thầy cô nhân dịp 20/11 của học sinh, sinh viên thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Một số bài phát biểu của học sinh trong ngày 20/11 dưới đây sẽ giúp bạn nói lên những suy nghĩ, tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo kính yêu của mình.

                      Bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên

> > > Xem thêm:

  • 8 Bài phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, ý nghĩa
  • Truyện cười ngắn về thầy cô để làm báo tường 20/11
  • 12 Bài thơ ngày 20/11 của măng non cho trẻ tặng cô

Bài phát biểu của học trò Tiểu học nhân ngày 20/11

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.

Kính thưa các bác phụ huynh

Cứ đến tháng 11 hàng năm, mỗi học sinh chúng con lại náo nức chờ đón 1 ngày lễ trọng đại, đó là Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và bữa nay ngày lễ ấy đã đến, chúng con cảm nhận ra lòng mình xôn xao chứa chan bao tình cảm thân thương, trìu mến. Trong không khí tràn lan niềm vui của ngày lễ lớn – ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo, con là ………………….. – HS lớp 5D. Rất hân hạnh cho con được thay mặt các bạn học sinh trong trường gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn chân thành nhất.

Kính thưa các thầy cô giáo.

Chúng con vô cùng hạnh phúc khi được sống những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi học sinh dưới mái trường Tiểu học……. mến yêu. Nơi ấy có bạn bè thân thiết , có tình yêu thương vô bờ của các thầy cô dành riêng cho chúng con.

Con còn nhớ cách đây 5 năm khi chúng con bắt đầu cắp sách đến trường. Trường mới, bạn mới, thầy cô mới, chúng con sợ lắm. Nhưng ngay buổi đầu tiên khi mẹ đưa con tới trường, cô Làn Hiệu trưởng đã ra tận cổng đón chúng con, Cô …… ân cần dắt chúng con vào lớp, Cô….., cô …. dang rộng vòng đeo tay đón chúng con vào lớp 1. Cô đã uốn nắn chúng con từng con chữ, dạy cho chúng con biết đọc, biết viết, biết làm những phép tính đầu tiên. Rồi chúng con được lên lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Chúng con được học: Cô….., cô …., Cô …., Thầy …., Cô …. và nhiều thầy cô khác nữa. Ai cũng yêu thương chúng con. Cô …… dạy chúng con cất sách vở phải gọn gàng, cô …. dạy chúng con đeo khăn quàng phải cân đối, Thầy …. dạy chúng con nói năng phải lễ phép, cô…… dạy chúng con về nhà biết giúp đỡ gia đình, ăn cơm xong biết mời tăm, mời nước ông bà…. Năm chúng con lên lớp 2 cũng chính là năm chúng con được đón cô …….. về trường làm hiệu trưởng. Tuy cô không trực diện dạy chúng con trên lớp nhưng cô luôn đoái hoài lo âu cho chúng con. Cô xuống tận phòng đám cưới chúng con xem bữa nay cơm có ngon không, đồ ăn có mặn, có nhạt không? Những hôm mùa hè, cô lên tận phòng ngủ hỏi xem chúng con có nóng không, mùa đông cô hỏi chúng con đã ấm chưa? Cô còn dạy chúng con đi đường làm sao cho an toàn nhất. Tất cả những thầy cô ai cũng yêu quý chúng con, uốn nắn chúng con từng li từng tí. Các thầy cô không những dạy cho chúng con tri thức, dạy chúng con biết chăm sóc bản thân mà còn dạy chúng con yêu quý gia đình, dạy chúng con biết thấu hiểu với người có tình cảnh khó khăn, bất hạnh. Thời gian trôi thật nhanh, cứ thế chúng con khôn lớn trong tình yêu thương của các thầy cô, vô tư vui tươi mỗi ngày mà không nên để ý đến sự nặng nhọc của thầy cô, sự hi sinh to lớn của thầy cô dành riêng cho chúng con. Tối tối các thầy cô phải thức khuya soạn giáo án, ban ngày hăng say giảng dạy cho chúng con quên cả thời gian, mỗi ngày 2 buổi tan học không quản nắng, mưa, gió rét, hiểm nguy các thầy cô đều đưa chúng con qua đường. Công ơn của các thầy cô chúng con kể sao cho hết.

Kính thưa các thầy cô.

Giờ phút này đây con muốn nói thật nhiều để bày tỏ lòng biết ơn của chúng con đến thầy cô nhưng thời gian không cho phép. Con chỉ muốn nói với các thầy cô rằng các thầy cô ơi chúng con yêu các thầy cô nhiều lắm. Chúng con hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để đáng được với tình yêu thương của các thầy cô, để thầy cô vui lòng. Chúng con xin kính tặng các thầy cô những vần thơ hay nhất để bày tỏ tấm lòng của chúng con với các thầy cô.

Thầy là những vì sao thắp sáng
Là đèn đường rọi lối con đi
Và cô là bà mẹ hiền yêu quý
Mà trời dành để tặng chúng con…

Cuối cùng con xin thay mặt các bạn kính chúc các thầy cô cùng các bác phụ huynh luôn mạnh khỏe. Kính chúc các thầy cô – những người cha, bà mẹ thứ 2 của chúng con có 1 ngày lễ 20 -11 vui vẻ và hạnh phúc.

Con xin chân thành cảm ơn.

Bài tuyên bố tri ân thầy cô ngày 20.11 hay và ý nghĩa

“Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Cùng toàn thể các bạn học trò thân mến!

Thế là ngày 20/11, ngày hội, ngày Tết của quý thầy cô giáo lại về… Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”, em cảm nhận ra vô cùng xúc động và hân hạnh khi được ở đây, thay mặt cho gần 1000 học trò trường….. để bày tỏ xúc cảm của mình.

Trong giờ khắc xúc động này, không biết nói gì hơn, chúng em hơn 1.000 học trò của trường xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận công lao cao lớn của quý thầy cô trong việc chăm sóc, dạy dỗ chúng em ngày một khôn lớn trưởng thành.

Kính thưa thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Từ thuở còn nằm nôi, chúng em đã được tắm mình trong các lời ru à ơi… thiết tha, ngọt ngào mà chứa chan nghĩa tình cất lên từ trong sâu thẳm trái tim yêu thương của người mẹ:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như 1 lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa.

Vâng, thật đúng như vậy, thầy cô là những người lái đò tận tụy chở bao khóa học trò cập bến tri thức. Chúng em có được sự trưởng thành khôn lớn như ngày hôm nay, ngoài công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của phụ huynh là các thầy cô giáo ngày đêm không quản ngại gian lao vất vả, miệt mài đầu tư vào việc soạn giảng, nhiệt tình để giáo dục chúng em.

Quý vị đại biểu và quý thầy cô thân mến!

Đối với chúng em, thầy cô rất đỗi giản dị, gần gũi yêu thương sẻ chia chăm sóc, thấu hiểu như người thân lại vừa là những người định hướng, chỉ dẫn chúng em đi trên con đường tri thức.

Dẫu mai này trưởng thành, lớn khôn và cuộc sống sẽ rèn luyện chúng em thành những người dũng cảm, dám đối mặt với thử thách, thì trước thầy cô, chúng em vẫn chính là những cô cậu học sinh bé bỏng.

Năm học cũ đi qua, năm học mới lại đến, hằng năm chúng em lớn thêm 1 tuổi, lên một lớp mới. Còn mái tóc của thầy cô lại có thêm nhiều sợi tóc trắng vì luôn tận tuỵ với đàn em thân yêu.

Em sẽ không quên phút giây mái tóc của cô thầy bạc thêm, em sẽ cực kì nghẹn ngào khi nhìn thầy cô của em đã sương pha mái đầu, cặp mắt đã thấm nét mỏi mệt… Mai đây trên vạn nẻo đường đời, thầy cô vẫn mãi là tấm gương sáng cho chúng em noi theo. Chúng em vẫn mãi khắc ghi công ơn thầy cô!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin dâng tặng thầy cô những đóa hoa tươi thắm, những lời yêu thương, những lời hứa chân thành nhất!

Một lần nữa, em xin thay mặt cho toàn thể học trò của trường, kính gửi lời tri ân đến thầy cô, chúc quý đại biểu, quý thầy cô dồi dào sức khỏe hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu của sinh viên nhân dịp 20/11

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn sinh viên yêu quý!

Nhân kỉ niệm … năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/…; em hân hạnh được thay mặt cho… sinh viên trường… phát biểu trong ngày hội trọng đại này. Trước tiên em xin thay mặt các bạn kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, có nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Uống nước nhớ nguồn
Ăn quả nhớ người trồng cây…!

Từ thuở thơ ấu cắp sách đến trường, chúng em đã được thầy, cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức trước mắt để giúp chúng em nên người.

Dòng sông vẫn trôi, thầy, cô luôn vững tay chèo và hết lòng vì vậy hệ trẻ. Bao nhiêu người khách đã sang sông! Bao nhiêu khát vọng đã vào bờ! Bao nhiêu tham vọng thành sự thực! Liệu có ai sang bờ biết ngoái đầu nhìn lại bến đò xưa, còn nhớ đến người lái đò thuở ấy?

Là người Việt Nam chúng em chẳng thể nào quên truyền thống Tôn sư trọng đạo mà ông cha đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên… Chính thầy cô đã chắp cánh cho những tham vọng của chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng em vững bước vào đời và giúp chúng em thành đạt trên con đường học vấn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày lễ và cũng chính là ngày vui của của thầy, cô giáo. Đồng thời cũng chính là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn vô bờ đến những người đã có công dạy dỗ chúng em trong số năm qua.

Kính thưa thầy, cô giáo! Chúng em được mẹ cha sinh ra, nuôi dưỡng lớn khôn, nên người. Rồi đến độ tuổi đi học, chúng em được đến trường. Thầy cô giáo đã trở thành người cha, bà mẹ thứ hai của chúng em.

“Lúc ở trong nhà mẹ cũng chính là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền
Cô và mẹ là hai cô giáo
Mẹ và cô đến hai mẹ hiền”.

Những câu hát ấy nghe sao êm đềm, sâu lắng, chất chứa đầy tình cảm mà em được nghe ngay từ các buổi đầu đi học. Thầy cô vừa là những người bạn lớn tuổi vừa là những người cha, bà mẹ luôn hướng về phía những đứa trò nhỏ với ánh nhìn ấm áp và trìu mến, yêu thương. Thầy cô đã chuẩn bị cho chúng em hành trang trí thức để tự tin bước vào đời, hăng say đối đầu với những cơn sóng gió. Chính thầy cô đã hướng cho chúng em về một ngày mai lập nghiệp, bước từng bước vững chãi trên đường đời. Chúng em biết khóc, biết cười trước những mảnh đời; biết đứng lên sau mỗi đợt vấp ngã;… biết yêu gia đình và yêu quê hương. Thầy cô còn dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn bè. Chúng em biết… rồi đây… cuộc sống thầy cô sẽ tiếp tục đưa bao người qua dòng sông tri thức.

Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ làm nhạt nhòa tất cả, nhưng có điều chắc chắn là tất cả chúng em sẽ không lúc nào quên những ngày tháng học tập ở mái trường này, chúng em sẽ không lúc nào quên công ơn của thầy giáo, cô giáo. Chúng em chỉ là những học sinh nhỏ không biết làm những việc lớn lao gì để đáp lại công ơn to lớn đó. Chúng em xin hứa luôn biết vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu đạt nhiều điểm 10, làm không ít điều hay, việc tốt,… để dâng tặng thầy, cô bộc lộ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em.

Cuối cùng, nhân dịp 20 tháng 11, em xin thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên trường… kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khoẻ, thành công trong công tác và hạnh phúc. 

Em xin trân trọng cảm ơn!

Trên đây là bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Web hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm. 

Tại TP. HCM:

bài phát biểu tri ân thầy cô ngày 20 11,bài phát biểu của học sinh nhân ngày 20 11,bài phát biểu của học sinh trong ngày 20 11,bài phát biểu của sinh viên nhân ngày 20 11,bài phát biểu ngày 20 11,bài phát biểu 20.11,bài phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo việt nam,bài phát biểu chúc mừng 20 11

Nội dung ✔️ Bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của học sinh, sinh viên được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--