cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Blogger là gì?

Website truongthinh.info có bài Blogger là gì?Blogger là khái niệm không phải xa lạ trong đời sống hiện nay, nhất là với giới trẻ. Vậy Blogger có ý nghĩa gì?

Giới trẻ hiện tại chắc không còn lạ lẫm với định nghĩa blogger, khi đã có biết bao blogger nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc đời như blogger du lịch, blogger đồ ăn,… Blogger hiện thu hút được rất nhiều bạn trẻ và trở thành một nghề nghiệp yêu thích. Vậy hãy tìm hiểu blogger là gì trong bài viết dưới đây.

Khái niệm blogger

Trước hết blogger là một hệ thống phát hành weblog được Pyra Labs thành lập vào năm 1999 và sau kia được Google mua lại vào năm 2003.

Ngoài ra blogger còn được hiểu là những người viết blog (nhật ký web), khi họ chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân lên website cá nhân hoặc mạng xã hội để nhiều người được biết.

Blogger cũng có thể có thể chỉ 1 cá nhân hoặc một nhóm, chia sẻ kinh nghiệm mình có được, sự am hiểu, và chỉ là quan điểm cá nhân của bản thân, không đại diện cho bất cứ tổ chức hay báo truyền thông nào. Ngày nay các blogger cũng có thể lựa chọn nhắc đến về 1 lĩnh vực cụ thể hoặc nhiều lĩnh vực không giống nhau như beauty blogger, lifestyle blogger, fitness blogger hay food blogger,… Cách thức mà các blogger truyền đạt tới nhiều người chẳng những bó hẹp trong việc đưa lên trang cá nhân mà còn quay video vlog và chia sẻ trên YouTube, từ đó có sức lan tỏa hơn biết bao khi mà Internet và mạng xã hội đã vô cùng thông dụng trên thế giới.

Công việc của 1 blogger cũng có thể có thể viết các bài chia sẻ, tương tác với các người thích chủ đề mà bạn đăng tải, tìm hiểu lĩnh vực, các chủ đề thu hút độc giả, hay tự mình trải nghiệm, khám phá để đưa ra kinh nghiệm. Để trở thành một blogger đòi hỏi bạn phải có rất nhiều nhân tố như khả năng truyền tải ý tưởng nội dung, có nhiều kiến thức về chủ đề nào đó, đầu tư kiến thức hay thời gian…

Xem thêm:

  • Vlog là gì? Làm vlog khuynh hướng kiếm tiền mới của giới trẻ
  • Reaction là gì? Tại sao giới trẻ ngày nay lại thi nhau làm Reaction

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, blog là gì, blogger là gì, blogger là ai, thế nào là blogger, viết blog như nào, làm sao để thành blogger, công việc của blogger, blogger nổi tiếng, beauty blogger, food blogger, blogger việt nam, web blogger

Bài viết Blogger là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.