cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Proton Technologies giới thiệu tính năng chống kiểm duyệt web tiên tiến

Website truongthinh.info có bài Proton Technologies giới thiệu tính năng chống kiểm duyệt web tiên tiếnNếu bạn đã từng sử dụng hoặc biết đến các công cụ như ProtonMail hay ProtonVPN, có lẽ không còn xa lạ gì với Proton Technologies.

Nếu bạn đã từng sử dụng hoặc biết tới các công cụ như ProtonMail hay ProtonVPN, có lẽ không còn xa lạ gì với Proton Technologies. Công ty dịch vụ mạng trực tuyến có trụ sở ở Geneva, Thụy Sĩ này gần đây đã tiếp tục cho ra mắt một tính năng chống phê duyệt web mới, có thể cấp phép người sử dụng internet truy cập dịch vụ, website mà mình muốn ngay khi trong tình huống các website kia đã trở nên chính phủ, hãng sản xuất dịch vụ mạng, hoặc quản trị viên hệ thống chặn quyền truy cập. Nói cách khác, tính năng này còn có thể đảm bảo người sử dụng ở bất kể đâu trên thế giới cũng cũng có thể có thể truy cập các dịch vụ VPN và email được mã hóa an toàn.

Tính năng chống phê duyệt mới của Proton Technologies có thể vượt qua sự phê duyệt bằng phương pháp định tuyến các kết nối đến máy chủ của mình thông qua cơ sở hạ tầng của bên thứ ba (có thể cho dù là Google), và sẽ được tích hợp sẵn trong phần mềm cho thiết bị di động và máy tính của Proton (chẳng hạn như ProtonMail), dưới dạng một cài đặt tùy chọn riêng biệt trong vài tuần tới.

Mặc dù rất tín nhiệm vào khả năng vận hành của tính năng chống kiểm duyệt mới này, các kỹ sư Proton cũng khuyến nghị người dùng về việc tỉ lệ thành đạt của kết nối không phải khi nào cũng ở mức cao, tuy nhiên sẽ có cải thiện theo thời gian. Ở thiết lập mặc định, các ứng dụng sẽ không sử dụng định tuyến thay thế để kết nối người sử dụng với những máy chủ Proton, và chỉ được sử dụng khi có thông báo về sự cố kết nối.

Theo Proton Technologies, sở dĩ tính tăng mới chưa được tích hợp mặc định mà sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng tùy chọn là bởi vẫn còn hiện diện một số nhược điểm:

“Chúng tôi còn phải tùy chỉnh mã hóa TLS để tiến hành định tuyến thay thế. TLS là giao thức mã hóa được dùng trong HTTPS và nó phụ thuộc vào bộ phận cấp chứng từ để xác thực máy chủ. Kiểm duyệt viên sẽ đòi hỏi thông tin này để xác định mục tiêu, do đấy chúng tôi sẽ sử dụng khóa công khai thay thế. Điều này cung cấp mã hóa mạnh tương đương nhưng có thể có vấn đề nếu máy chủ của chúng tôi bị xâm phạm”.

Các biện pháp chống kiểm duyệt sẽ được Proton Technologies ban hành trong sau này và mọi cập nhật mới sẽ có chia sẻ công khai.

Proton Technologies được xây dựng vào năm 2014, là một nhóm “các nhà khoa học, kỹ sư và nhà phát triển cùng chung mối đoái hoài sâu sắc đến sau này của Internet. Đồng thời cũng chính là các chuyên gia về công nghệ bảo mật Internet, mong muốn áp dụng chuyên môn của mình vì lợi ích cộng đồng, cùng chia sẻ sứ mạng bảo quản quyền tự do dân sự trong ngoài nước trực tuyến”.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ProtonMail, Proton Technologies, ProtonVPN, Tính năng chống kiểm duyệt, công cụ chống kiểm duyệt, c hống kiểm duyệt web, công ty Proton Technologies

Bài viết Proton Technologies giới thiệu tính năng chống kiểm duyệt web tiên tiến được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.