cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Các vị trí khu vui chơi PUBG Mobile

Website truongthinh.info có bài Các vị trí khu vui chơi PUBG MobileĐây là những vị trí khu vui chơi trong PUBG Mobile và những trò chơi trong khu vui chơi, hướng dẫn chơi và các phần thưởng nhận được khi chơi.

Khu vui chơi PUBG Mobile hay còn xem là công viên thư giãn PUBG Mobile là một trong những cập nhật mới mà nhà ban hành dành cho game thủ trong phiên bản PUBG Mobile 0.17.0.

Trong khu vui chơi này, các game thủ có thể tham dự các mini game để nhận về vũ khí, vật phẩm đeo, vật phẩm hồi phục… Nhưng để tham gia các game mini này thì bạn phải phải có Token, vật phẩm được loot trong qui trình di chuyển trên bản đồ.

Có đến 3 khu vui chơi trong bản đồ Erangel PUBG Mobile nhưng nhiều game thủ lại không biết địa thế của chúng trên bản đồ. Dưới này là một số địa thế khu vui chơi trong PUBG Mobile nếu bạn mong muốn ghé thăm.

Những địa thế khu vui chơi trong PUBG Mobile

Trên bản đồ Erangel khi vao trận bạn sẽ thấy các biểu tượng khu vui chơi (hình cần gạt) ở trên ba địa điểm quen thuộc đó là Mansion, School và Farm. Chấm để đánh dấu địa chỉ khu vui chơi mà bạn muốn nhảy dù vào.

khu vui choi pubg mobile

Sau đó hãy xem có kẻ địch nào nhảy xuống trước mình hay không. Nếu thấy thì né ra xa một chút nhé, đồ dưới này biết bao nên khi nhảy xuống địch sẽ loot được ngay vũ trang đấy.

địa điểm khu vui chơi pubg mobile

Những trò chơi trong công viên thư giãn PUBG Mobile

Với trò chơi tháp rơi tự do, bạn sẽ được miễn phí Token khi chơi trò này. Chỉ cần ngồi lên ghế và bạn sẽ có nâng lên cao 1 cách mau chóng để rồi nhảy dù xuống một lần nữa.

khu vui chơi pubg mobile

Với trò chơi bắn vịt, bạn sẽ tốn 1 token cho 25 giây chơi bắn vịt. Bạn bắn càng được không ít điểm thì phần thưởng sẽ càng nhiều và giá trị, có thể là đạn, giáp, balo, lựu đạn, súng…

địa điểm công viên pubg mobile

Còn này là trò chơi vòng xoay may mắn, phí chơi cũng chỉ 1 token và bạn chỉ cần thả vào là máy tự quay phần thưởng ngẫu nhiên cho bạn.

địa điểm khu vui chơi pubg mobile

Với những trò chơi trên máy điện tử, bạn cũng sẽ tốn 1 token mới có thể thi hành chơi và lối chơi chỉ ở hai nút di chuyển và bắn mà thôi.

cách chơi trò chơi khu vui chơi pubg mobile

Có 3 vị trí khu vui chơi trong PUBG Mobile và chắc chắn trong khoảng thời gian đầu game sẽ có một số người trong cả 3 khu vực này.

Một phần vì chúng đều nằm ở gần khu vực trung tâm, phần nào vì trong đây luôn có nhiều đồ đủ để loot cho vài team và chưa tính phần thưởng nhận được từ các máy chơi điện tử nữa. Cho nên bạn hãy thật sự cảnh giác khi cùng đồng đội bước chân vào trong đây.

Xem thêm:

  • 9 địa chỉ xuất hiện trực thăng trong chế độ Hỏa Lực PUBG Mobile
  • Hướng dẫn chế độ PayLoad PUBG Mobile
  • Cách sử dụng súng lục hiệu quả trong PUBG Mobile

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, khu vui chơi pubg mobile, khu vui choi pubg mobile, công viên giải trí pubg mobile, cong vien giai tri pubg mobile, trò chơi khu vui chơi pubg mobile

Bài viết Các vị trí khu vui chơi PUBG Mobile được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.