Cách học trực tuyến trên ứng dụng AIC Education

Website truongthinh.info có bài Cách học trực tuyến trên ứng dụng AIC EducationAIC Education hỗ trợ tạo phòng học trực tuyến, cung cấp kho tài liệu tham khảo và kèm theo những thông tin khác về COVID-19.

Các ứng dụng học trực tuyến trước đây đã có hơi nhiều và trở nên thông dụng hơn cả trong thời gian gần đây. AIC Education là ứng dụng học trực tuyến, hỗ trợ tạo phòng học giữa nghề giáo và học sinh. Ứng dụng còn có kho bài giảng tôn tập, video bài giảng tham khảo cho những cấp học không giống nhau từ lớp 1 đến lớp 12, hay nội dung giáo dục cho lứa tuổi mẫu giáo. Đặc biệt AIC Education sẽ cập nhật ngay những thông báo mới nhất từ Bộ giáo dục, và các thông tin cũng như cách phòng tránh bệnh COVID-19. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn học trên ứng dụng AIC Education.

Hướng dẫn học online trên AIC Education

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng AIC Education cho Android, iOS theo link dưới đây.

  • Tải phần mềm AIC Education Android
  • Tải phần mềm AIC Education iOS

Tại giao diện để tạo và tham gia phòng học trực tuyến, chúng ta sẽ nhấn vào Dạy & Học trực tuyến . Tiếp đến nhập tin tức tên giáo viên hoặc học sinh , đổi tên phòng học rồi chọn Tham gia phòng .

Dạy học trực tuyến
Tham gia phòng học

Bước 2:

Sau đó nhấn Tôi là nhà giáo để tạo phòng học trực tuyến. Sau đó người dùng nhập đầy đủ các thông tin tài khoản do nhà trường cung cấp gồm mã nghề giáo và mật khẩu để đăng nhập . Như vậy bạn đã tạo phòng học thành công. Mỗi phòng học sẽ có một link để chia sẻ tới các học sinh tham gia. Phòng học trực tuyến đáp ứng việc liên lạc giữa các thành viên qua micro và video.

Chọn giáo viên
Đăng nhập tài khoản

Bước 3:

Ngoài việc dạy học học trực tuyến thì phần mềm cũng cung cấp tư liệu tham khảo, nhấn Học liệu tham khảo . Tiếp tục nhấn Bắt đầu để vào bài học. Trong giao diện bạn nhấn vào tượng trưng 3 dấu gạch để chọn học liệu muốn tham khảo. Việc kế đến đó là bạn chọn môn học để tham khảo.

Học liệu tham khảo
Chọn tài liệu
Video tham khảo

Bước 4:

Ngoài ra người dùng cũng có thể có thể xem thêm nhiều thông tin khác như thông báo của Bộ GD&DT, chọn Sở GD&DT theo từng tỉnh để theo dõi tin tức tại tỉnh đó.

Lưu ý một số tính năng vẫn đang nằm ở trong công đoạn hoàn thiện nội dung.

Thông tin từ Bộ
Chọn Sở giao dục tỉnh
Tài liệu theo từng tỉnh

Xem thêm:

  • Google Classroom: Đăng ký, tạo lớp học online, thêm học sinh dễ dàng
  • Cách học online trên truyền hình Hà Nội
  • Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, AIC Education, ứng dụng học online, học trực tuyến trên AIC Education, ứng dụng học trực tuyến trên điện thoại, phần mềm học trực tuyến, học online trên điện thoại, ứng dụng học online trên điện thoại

Bài viết Cách học trực tuyến trên ứng dụng AIC Education được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.