Cách bật Dark Mode cho WhatsApp trên Android

Website truongthinh.info có bài Cách bật Dark Mode cho WhatsApp trên AndroidWhatsApp là ứng dụng mới nhất được trang bị chế độ nền tối, nhưng bạn sẽ cần phải tải xuống phiên bản beta để làm cho nó hoạt động. Sau đây là tất cả các bước để bật chế Dark Mode trong WhatsApp.

Chế độ Dark Mode (nền tối) đang được triển khai trên các ứng dụng, hệ điều hành và trình duyệt web để giúp dùng thử kỹ thuật số của người sử dụng trở nên dễ dàng hơn. WhatsApp là ứng dụng mới nhất được trang bị chế độ nền tối, nhưng bạn sẽ cần phải tải xuống phiên bản beta để khiến cho nó hoạt động.

Sau đây là mọi thứ các bước để bật chế Dark Mode trong WhatsApp.

Trước hết, nếu bạn tình cờ tham dự chương trình beta cho phiên bản WhatsApp dành riêng cho Android hoặc iOS, thì tất cả sẽ cực kỳ thuận lợi. Các bản cập nhật gần đây cho phiên bản beta sẽ kích hoạt chế độ nền tối.

Tiếp theo, bạn phải phải tải xuống file APK theo cách thủ công cho phiên bản beta WhatsApp mới nhất.

Khi đã tải xong file APK, hãy mở nó thông qua trình duyệt hoặc trình quản lý file. Bạn có thể thu được thông báo cho biết rằng trình duyệt hoặc trình quản lý file chưa được phép cài đặt các phần mềm không xác định. Nếu điều đó xảy ra, hãy nhấp vào Settings , sau đó bật “Allow from this source” .

Nhấp vào Settings, sau đó bật “Allow from this source”

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy cài đặt APK để ghi đè lên phiên bản WhatsApp hiện tại, sau đó mở WhatsApp. Nhấp vào biểu tượng Menu > Settings > Chats , sau đó nhấn vào tùy chọn Theme mới và chọn Dark.

Nhấn vào tùy chọn Theme mới và chọn Dark

Mọi thao tác đã hoàn tất! Bạn nghĩ gì về chế độ nền tối mới cho WhatsApp? Chia sẻ ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Dark Mode, WhatsApp, Android, bật Dark Mode, bật Dark Mode cho WhatsApp, bật Dark Mode cho WhatsApp trên Android

Bài viết Cách bật Dark Mode cho WhatsApp trên Android được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.