cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách build đội hình Siêu Công Nghệ DTCL mùa 3

Website truongthinh.info có bài Cách build đội hình Siêu Công Nghệ DTCL mùa 3Với hướng build đội hình Siêu Công Nghệ trong bài viết này, bạn có thể kết hợp các tướng Siêu Công Nghệ một cách linh hoạt với những Hệ Tộc khác trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Siêu Công Nghệ (Cybernetic) có buff hợp lực là nhận thêm máu và sát thương vật lý nếu đeo chuẩn bị vào người. Trong đó có Fiora là Kiếm Khách và cô sẽ là mối liên kết giữa hai hệ tộc DTCL mùa 3 này.

Tuy có điểm yếu là không có nhiều chống chịu ở tuyến đầu, nhưng Kiếm Khách Siêu Công Nghệ sẽ làm team địch “chết không kịp ngáp” nếu có đủ 6 SCN cùng trang bị DTCL mùa 3 và phối hợp được với nhiều hệ tộc khác. Cụ thể cách build team Siêu Công Nghệ Kiếm Khách DTCL mùa 3 ở dưới bài viết này, bạn hãy đọc để tham khảo nhé.

Hướng dẫn build đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách DTCL mùa 3

Tướng Siêu Công Nghệ

sieu cong nghe dtcl mua 3

Các tướng Siêu Công Nghệ sẽ có nhận thêm các chỉ số khi gắn bất kỳ chuẩn bị nào vào người.

3 Siêu Công Nghệ: 300 máu và 30 sát thương vật lý
6 Siêu Công Nghệ: 800 máu và 80 sát thương vật lý

Với đặc điểm này, tướng Siêu Công Nghệ chỉ cần 1 trang bị là cũng đều có thể nhận được buff hiệp lực. Mà bạn cũng có thể có thể nắm giữ 3 tướng SCN đơn giản ở đầu trận và có chuỗi thắng.

Nếu lên cấp sớm, bạn sẽ gặp Irelia và Ekko nếu vận may và hoàn thiện đội hình 6 Siêu Công Nghệ thì Irelia sẽ gây được nhiều sát thương cho team địch. Còn nếu tập trung lên sao cho Lucian, Fiora và Leona thì Vi sẽ là tướng gây sát thương chính cho team.

Tướng Kiếm Khách

build kiếm khách dtcl mùa 3

Các Kiếm Khách có tỉ lệ tung ra 2 đòn đánh cùng một lúc.

 • 3 Kiếm Khách: Thêm 25% tỉ lệ
 • 6 Kiếm Khách: Thêm 50% tỉ lệ

Chúng ta đã có Fiora và Irelia là tướng Siêu Công Nghệ. Quá dễ để có 3 Kiếm Khách trong đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ khi bạn chỉ cần thêm Yasuo hoặc Shen vào đội là đã có 3 Kiếm Khách.

Thích hợp nhất là thêm Shen, sau đó Thresh sẽ có thêm vào cuối game để tạo ra buff Thời Không. Còn nếu thêm Kayle, bạn cũng có thể có thể chuẩn bị Kai'Sa ngay từ bây giờ.

Nhược điểm đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách

build kiếm khách dtcl mùa 3

 • Đồ phải được phân phát đều cho tất cả 6 tướng nên tướng chủ lực sẽ thiếu đồ để cũng có thể có thể gánh team.
 • Dễ toang về cuối game nếu những tướng 1, 2 vàng không lên được 3 sao hoặc không tìm kiếm được Ekko 2 sao.
 • Gặp những đội hình đốt máu diện rộng hoặc ăn khống chế cũng sẽ chết nhanh.
 • Tướng Siêu Công Nghệ sẽ chưa được kích hoạt buff nếu không có đồ.

Ưu điểm đội hình Siêu Công Nghệ Kiếm Khách

build SCN dtcl mùa 3

 • Đa số tướng giá rẻ, đơn giản có 3 Siêu Công Nghệ từ đầu game (Lucian, Fiora, Leona).
 • Có thể lên 3 sao bằng hyperroll cho Lucian, Fiora, Leona.
 • Không quá lệ thuộc vào trang bị, nên nếu có thu được đồ không hợp cũng có thể ném cho từng tướng Siêu Công Nghệ một món cơ bản. Sau có thêm đồ có thể dồn cho Irelia hay Ekko.
 • Sát thương cao và nhiều máu nếu có đủ 6 Siêu Công Nghệ

Cách build đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ

Đầu game

build kiếm khách đấu trường chân lý mùa 3

Nhặt Lucian, Fiora và Leona về và bạn sẽ có ngay 3 Siêu Công Nghệ trong team. Ấy là bạn đã có đủ 3 chuẩn bị cho cả 3 tướng này. Hoặc, chọn 3 Kiếm Khách là Yasuo, Shen và Fiora nếu chưa hiện diện đủ trang bị.

Lên cấp 5, bên cạnh Lucian, Fiora và Leona bạn hãy cho Yasuo và Shen vào team để có 3 Siêu Công Nghệ và 3 Kiếm Khách. Hoặc nếu thấy team cần thêm tanker bạn hãy cho Mordekaiser vào để thêm buff 2 Tiên Phong và Graves vào với Lucian (2 Pháo Thủ).

Nếu có đủ đồ bạn hãy dồn cho các tướng Siêu Công Nghệ. Nếu có các vật phẩm phòng thủ như Giáp Máu, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng thì đựa cho Leona . Còn nếu vớ được Cuồng Đao hoặc Bàn Tay Công Lý bạn cũng đều có thể đưa cho Lucian hoặc Fiora tùy thích.

Giữa trận

build kiem khach dtcl mua 3

Nếu thấy Irelia xuất hiện thì đưa ngay vào team để thay cho Yasuo. Đồng thời cũng tích tiền để roll cho cô nàng lên 2 sao và các tướng SCN 1, 2 vàng lên 3 sao. Ở cấp độ 6 cực khó để bạn có thể thấy Ekko, cho nên cứ lên 3 sao cho Fiora, Lucian và Leona trước đã. Đồng thời mua Vi để chờ 6 tướng SCN.

Còn nếu roll mà không lên được ít nhất 2 tướng 3 sao thì hãy tìm cách khác. Bạn có thể chuyển hướng qua 6 Kiếm Khách – 3 Siêu Công Nghệ nếu thấy nhiều Kiếm Khách.

Bạn sẽ bắt đầu với việc tìm đủ 6 tướng Kiếm Khách và lên đồ cho những tướng Siêu Công Nghệ để vẫn hiện diện nhiều máu. Sau đó thay Leona, Lucian và Vi ra rồi cho Yasuo, Master Yi và Kayle vào sàn.

Các trang bị trước đấy như Bàn Tay Công Lý hoặc Cuồng Đao bạn cũng đều có thể ném cho Irelia hoặc Kayle nếu Lucian có đeo trước đó. Còn trang bị phòng ngự như Giáp Máu, Áo Choàng Gai hoặc Vuốt Rồng cũng có thể đưa cho bất kỳ tướng nào chống chịu ở hàng đầu.

Tàn Cuộc

đội hình siêu công nghệ mùa 3

Nếu đã up được lên cấp 8 thì bạn hãy hoàn thiện đội hình của mình với Ekko, Irelia và sẽ cho Thresh vào cùng theo với Shen để lấy buff Thời Không. Tăng được tốc đánh và khắc chế team Pháp Sư với buff của Ma Tặc.

Khi có đủ 6 Siêu Công Nghệ thì những tướng này sẽ có thêm 800 máu. Sát thương vật lý thêm vào đây được 80 (tương đương 5 Kiếm B.F). Nếu Irelia có thêm Trượng Thiên Sứ + Cuồng Đao/Huyết Kiếm + Bàn Tay Công Lý/ Vô Cực Kiếm thì sát thương team địch phải nhận sẽ không nhỏ. Chưa kể Vi cũng đều có kỹ năng diện rộng gây sát thương đáng kể cho team địch nữa.

đội hình kiếm khách mùa 3

Còn nếu đi theo 6 Kiếm Khách thì nên gắng gượng lấy đủ 6 Kiếm Khách như ở trên hình. Và phối hợp với team 3 Nổi Loạn + 3 Siêu Công Nghệ. Nếu không tìm kiếm được Ekko thì bạn cũng đều có thể cho Vi vào tạm. Có đồ sát thương phép thì ném cho Aurelion Sol.

Kết Luận

Đội hình Siêu Công Nghệ có khá nhiều cách phối hợp và không quá phụ thuộc nhiều vào chuẩn bị nên đây sẽ là một đội hình phù hợp để các game thủ khởi động Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Xem thêm:

 • Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.6 – Vô Hạn Thiên Hà
 • Tổng hợp quái Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và thông số của chúng
 • Thông tin 5 Vũ Trụ mới sẽ được mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, build đội hình siêu công nghệ dtcl mùa 3, build đội hình kiếm khách dtcl mùa 3, build siêu công nghệ mùa 3, build scn mùa 3, build kiếm khách mùa 3, đội hình kiếm khách mùa 3

Bài viết Cách build đội hình Siêu Công Nghệ DTCL mùa 3 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.