cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách cài đặt TutuApp trên iOS và Android

Website truongthinh.info có bài Cách cài đặt TutuApp trên iOS và AndroidTutuApp là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất, có thể sử dụng trên iOS và Android. Với TutuApp, bạn không cần phải jailbreak hoặc root điện thoại để cài đặt các ứng dụng và công cụ mới thú vị.

TutuApp là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba tốt nhất, có thể sử dụng trên iOS và Android. Với TutuApp, bạn chẳng luôn phải jailbreak hoặc root điện thoại để cài đặt các phần mềm và công cụ mới thú vị. TutuApp cung cấp hàng nghìn trình phát media, trình giả lập, ghi màn hình, game, sách, âm nhạc, v.v…

Lưu ý : Các hướng dẫn này đã được thí nghiệm trên iOS 13, Android 9 và 10.

TutuApp là gì và có an toàn không?

TutuApp là một cửa hàng phần mềm được đánh giá cao, được những chuyên gia bảo mật và người sử dụng tin cậy 100%. Các nhà phát triển đáp ứng sự an toàn của bạn khỏi ứng dụng độc hại và virus bằng phương pháp liên tục kiểm tra và giám sát ứng dụng. Tuy nhiên, bạn nên cài đặt phần mềm VPN từ bên trong TutuApp để bảo đảm trải nghiệm trực tuyến tốt hơn nữa.

TutuApp gần đây đã chuyển sang loại hình VIP chỉ dành cho iOS với chi phí $18,99 (450.000VND)/năm. Để cài đặt TutuApp, bạn phải đăng ký gói để sử dụng trên iOS. Tuy nhiên, phiên bản Android vẫn miễn phí.

Cách cài đặt TutuApp

Cài đặt TutuApp trên iOS

Cài đặt TutuApp trên iOS chỉ mất vài phút. TutuApp đã được thử nghiệm cho iPhone và theo dõi để đáp ứng an toàn cho iOS. Công cụ này không phá tan tính toàn vẹn về quyền riêng tư và bảo mật của iPhone của bạn.

Để cài đặt TutuApp cho iPhone, hãy làm theo các bước dưới đây.

1. Mở trình duyệt Safari và truy cập:

  https://www.tutuapp.vip/  

2. Nhấn vào liên kết Download VIP ở trên cùng.

3. Khi được nhắc, hãy nhấn Install.

4. iPhone của bạn sẽ hỏi xem có ổn không khi tải xuống profile. Hãy nhấn Allow.

5. Chuyển đến Settings > Profile Downloaded . Nhấn vào liên kết Install phía trên cùng bên phải.

6. Nhấn Enter .

7. Bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, hỏi bạn có muốn cài đặt profile không. Nhấn Install.

8. Safari sẽ tự động mở với cửa sổ pop-up đang chờ bạn. Nhấn vào Continue.

9. Chọn gói trong 1, 2 hoặc 3 năm. Bạn cũng đều có thể đăng ký một gói trọn đời.

10. Chọn phương thức và nhập thông tin thanh toán.

11. Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng TutuApp trên màn hình chính, sẵn sàng để sử dụng.

Cài đặt TutuApp trên Android

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt và bắt đầu sử dụng.

1. Mở Google Chrome và truy cập:

  https://www.tutuapp.vip/  

2. Nhấn vào nút Download màu vàng.

3. Bạn có thể thấy lời nhắc cấp phép Chrome truy cập vào các file để lưu giữ bản tải xuống. Nhấn Yes để cho phép. Nếu bạn nhận được thông báo về quyền truy cập đặc biệt, hãy bấm vào liên kết Install màu xanh lục.

4. Một thông báo bảo mật có thể xuất hiện, cho thấy rằng bạn chưa được phép cài đặt các file từ các nguồn không đáng tin cậy. Nhấn vào liên kết Settings và sử dụng công tắc chuyển đổi để cho phép tải xuống từ Unknown Sources (nguồn không xác định). Ngoài ra, bạn có thể thấy một thông báo về các file không an toàn, hãy nhấn OK.

Cho phép tải xuống từ Unknown Sources

5. Khi file đã được tải xuống, nó sẽ bắt đầu cài đặt. Khi hoàn tất, bấm vào Open ở dưới cùng bên phải và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu duyệt.

Nhấn Open để duyệt ứng dụng

Lưu ý : Nếu đang sử dụng phiên bản miễn phí của TutuApp trên Android, bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện. Chỉ cần nhấn X ở góc để đóng chúng.

Cách sử dụng TutuApp trên Android và iPhone

Cửa hàng TutuApp có một vài danh mục để tìm các ứng dụng, game và công cụ tốt nhất. Nếu bạn chưa quen với TutuApp, nơi tốt nhất để bắt đầu là thử tải xuống một game đơn giản hoặc phát trực tuyến phần mềm nội dung.

Trên cả iOS và Android, sử dụng TutuApp rất dễ dàng. Nó hoạt động tựa như như Apple App Store và Google Play Store. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm các ứng dụng bằng biểu trưng kính lúp phía trên cùng.

Để cài đặt ứng dụng trước mắt của bạn bằng TutuApp:

1. Tìm ứng dụng bạn mong muốn tải xuống.

2. Nhấn Get.

3. Sau khi tải xuống, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt nó không. Nhấn Install.

Lưu ý : Cài đặt bảo mật của điện thoại Android cũng có thể có thể chặn việc cài đặt này, yêu cầu bạn đi tới cài đặt và kiểm duyệt nó bằng phương pháp sử dụng công tắc chuyển đổi Unknown Source.

4. Nhấn Install và quy trình sẽ hoàn tất.

5. Ở phía dưới, chạm vào Open để bắt đầu sử dụng ứng dụng mới.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, TutuApp, TutuApp là gì, cài đặt TutuApp, cài đặt TutuApp trên iOS, cài đặt TutuApp trên Android, cách dùng TutuApp

Bài viết Cách cài đặt TutuApp trên iOS và Android được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.