cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách mang Speed Dial của Opera lên Chrome

Website truongthinh.info có bài Cách mang Speed Dial của Opera lên ChromeGiao diện Speed Dial của Opera hiển thị các trang web theo dạng hình chữ nhật. Và bạn có thể mang Speed Dial vào Chrome.

Giao diện New Tab trên Chrome, Firefox chính là giao diện Speed Dial trên Opera. Có hơi nhiều người thích giao diện Speed Dial của Opera bởi các ô hình chữ nhật hiển thị cho từng trang web bookmark hoặc đặt lối tắt với nhiều màu sắc khác nhau. Và nếu muốn thì chúng ta tận gốc có thể mang giao diện Speed Dial này lên trình duyệt Chrome hay Firefox với cách thi hành rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần cài tiện ích cho trình duyệt mà bạn mong muốn để sử dụng New Tab như Speed Dial là xong. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc mang Speed Dial của Opera lên trình duyệt Chrome, Firefox.

Hướng dẫn cài Speed Dial lên Chrome, Firefox

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để tải tiện ích Toolbar Dial cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox.

  • Tải Toolbar Dial cho Chrome
  • Tải Toolbar Dial cho Firefox

Bước 2:

Ngay khi cài đặt xong bạn không luôn phải điều chỉnh bất cứ thiết lập nào mà giao diện của New Tab đã được đổi sang giao diện Speed Dial của Opera. Những trang web mà bạn bookmark trên trình duyệt được chuyển thành những ô hình chữ nhật có màu sắc khác nhau, hiển thị kèm theo tên trang web và bài viết được bookmark.

Bước 3:

Tiện ích sẽ mặc định những lối tắt này lấy từ bookmark trình duyệt. Nếu muốn thay đổi địa thế của các lối tắt hiển thị, thì bạn kéo favicon trang web trên thanh bookmark sang vị trí khác thì lối tắt tự động đổi địa thế trong giao diện Speed Dial. Nếu muốn xóa lối tắt thì cần xóa trang web trên bookmark.

Để thay đổi thanh bookmark hoặc giao diện của tiện ích người dùng nhấn chuột phải vào biểu tượng của Toolbar Dial , rồi chọn Tùy chọn .

Bước 4:

Trong giao diện này chúng ta có thể đổi giao diện nền tối cho New Tab trong mục Appearance. Bên dưới là tùy chọn thay đổi bookmark hiển thị , nếu người sử dụng lưu bookmark ở vô số thư mục khác nhau trên trình duyệt.

Xem thêm:

  • Cách cài tiện ích Opera trên Chrome
  • Cách cài đặt tiện ích Chrome trên trình duyệt Opera
  • Cách đổi hình nền trên trình duyệt Opera

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cách cài Speed Dial lên chrome, cài Speed Dial cho chrome, cài Speed Dial cho firefox, cách cài Speed Dial cho firefox, mang Speed Dial cho chrome, đổi giao diện newtab chrome, Toolbar Dial chrome

Bài viết Cách mang Speed Dial của Opera lên Chrome được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.