cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách cài hình nền Android bằng bộ đếm thời gian

Website truongthinh.info có bài Cách cài hình nền Android bằng bộ đếm thời gianỨng dụng Screen Stopwatch cài hình nền Android bằng chính thời gian bạn sử dụng thiết bị, tự động đếm thời gian khi mở khóa.

Bạn có biết tổng thời gian mình sử dụng điện thoại trong 1 ngày là bao nhiêu không? Ứng dụng Screen Stopwatch sẽ cho chúng ta biết điều qua phương pháp thú vị đó là cài hình nền Android bằng thời gian sử dụng thiết bị , tự động đếm thời gian khi màn hình mở khóa và sử dụng. Screen Stopwatch là sản phẩm thuộc dự án Digital Wellbeing của Google, với mục đích giúp người sử dụng khống chế và cân bằng thời gian dùng điện thoại. Ứng dụng hiển thị thời gian trên màn hình nền của điện thoại Android để bạn theo dõi thường xuyên, bất cứ lúc nào sử dụng. Chúng ta không cần phải bật WiFi mà thời gian luôn được cập nhật. Thao tác sử dụng Screen Stopwatch rất dễ dàng và sẽ có chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài hình nền động Android

Chúng ta tải ứng dụng Screen Stopwatch Android theo link dưới.

  • Tải ứng dụng Screen Stopwatch Android

Hiển thị giao diện ứng dụng, nhấn Set wallpaper để cài hình nền cho điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ thấy hình nền hiển thị như thế nào, nhấn Đặt hình nền ở góc phải trên cùng giao diện.

Cài hình nền
Đặt hình nền

Lúc này bạn được hỏi chọn cài hình nền cho màn hình chính hay cài hình nền cho cả 2 màn hình là màn hình khóa và màn hình chính. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn màn hình để cài hình nền.

Kết quả hình nền Android được đổi sang bộ đếm thời gian bạn sử dụng điện thoại. Hình nền không cầu kỳ với giao diện màu đen và bộ đếm thời gian màu trắng. Bộ đếm hoạt động liên tiếp khi bạn dùng điện thoại trừ khi chúng ta tắt màn hình. Kết thúc một ngày, bộ đếm thời gian sẽ tự reset và bắt đầu cho ngày mới.

Chọn vị trí hình nền
Bộ đếm thời gian
Cập nhật thời gian

Xem thêm:

  • Cách tự động đổi hình nền Android bằng Wallpaper Club
  • Cách cài hình nền đồng hồ động cho Android

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cài hình nền android, cài hình nền động android, cài hình nền thời gian android, hình nền android thời gian thực, Screen Stopwatch android, hình nền động android, hình nền android động

Bài viết Cách cài hình nền Android bằng bộ đếm thời gian được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.