cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách cài Rescue Cut trên máy tính

Website truongthinh.info có bài Cách cài Rescue Cut trên máy tínhVới phiên bản Rescue Cut cho máy tính, bạn sẽ không bị gián đoạn cuộc giải cứu như trên phiên bản Rescue Cut mobile vì dung lượng pin.

Rescue Cut có hơi nhiều màn chơi mà bạn phải phải vượt qua, và không phải màn chơi nào bạn cũng vượt qua 1 cách nhanh chóng. Cho nên bạn cần có nhiều thời gian để cũng có thể băng qua các màn chơi của Rescue Cut.

Mà pin điện thoại của bạn lại không hơn khỏe để có thể giúp bạn ngồi chơi suốt buổi với một game “cuốn” như vậy được. Cho nên bây giờ bạn sẽ cần một phiên bản Rescue Cut PC.

Cách đơn giản nhất là bạn dùng PC hoặc Laptop của bạn và cài vào đó một trình giả lập Android. Sau đó cài Rescue Cut trên giả lập Android đó mà thôi, nếu chưa sử dụng giả lập android để cài Rescue Cut trên máy tính bạn hãy làm theo các bước chỉ dẫn tại đây nhé.

Hướng dẫn tải Rescue Cut trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phần mềm mô phỏng Android thông dụng nào như BlueStack, MEmu, NoxPlayer… Miễn là máy bạn cần bổ trợ ảo hóa VT. Khởi động mô phỏng lên và chọn Google Play Store.

rescue cut pc

Bước 2: Trong giao diện chính bạn hãy nhấn vào thanh kiếm tìm phần mềm và gõ vào chỗ này từ khóa Rescue Cut. Rồi nhấn vào kết quả tìm kiếm như ở dưới hình.

tải rescue cut máy tính

Nếu đúng là app Rescue Cut – Rope Puzzle như ở dưới hãy bấm Install .

tai rescue cut may tinh

Đợi một lúc để game tải về và cài đặt, sau đó bấm Open .

rescue cut rope puzzle pc

Ở phiên bản Rescue Cut trên giả lập Android này, bạn cần sử dụng chuột để cắt dây cứu nhân vật của chúng ta.

rescue cut rope puzzle cho máy tính

So với phiên bản trên di động thì Rescue Cut PC sẽ không mượt bằng dù game rất nhẹ. Cho nên nếu mở nhiều ứng dụng đồng thời khi chơi Rescue Cut thì game sẽ hơi giật.

rescue cut rope puzzle cho PC

Với phiên bản Rescue Cut trên máy tính thì bạn sẽ được rất nhiều thời gian hơn so với trên mobile. Bạn sẽ không bị gián đoạn bởi thời lượng pin, và cũng đừng vừa sạc vừa chơi nhé.

Xem thêm:

  • Cách tắt quảng cáo game Rescue Cut
  • Hướng dẫn cài và chơi game điện thoại trên GameLoop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tải rescue cut pc, tải rescue cut rope puzzle pc, rescue cut cho máy tính, rescue cut rope puzzle cho máy tính, rescue cut trên pc, rescue cut rope puzzle pc

Bài viết Cách cài Rescue Cut trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.