cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách điều chỉnh cài đặt Sound Equalizer trên Google Home

Website truongthinh.info có bài Cách điều chỉnh cài đặt Sound Equalizer trên Google HomeGoogle Home là một thiết bị tuyệt vời để nghe nhạc. Tuy nhiên, một chút điều chỉnh các thiết lập sound equalizer (cân bằng âm thanh) của Google Home sẽ làm cho phần âm thanh thậm chí còn tốt hơn.

Google Home là một thiết bị tuyệt hảo để nghe nhạc. Tuy nhiên, chút ít điều chỉnh các thiết lập sound equalizer (cân bằng âm thanh) của Google Home sẽ làm cho phần âm thanh cho dù còn tốt hơn.

Có một cài đặt cho chuyện này, ẩn bên trong ứng dụng Google Home. Đây là nơi tìm cài đặt sound equalizer và điều tiết giai điệu của bạn.

Sound equalizer trên Google Home

Những ảnh chụp màn hình trong bài viết này được chụp trên thiết bị Android, nhưng nguyên tắc vẫn giữ nguyên với thiết bị iOS.

Thực tế có hai phương pháp để tìm cài đặt này. Ở đây, bài viết sẽ chọn cách nhanh nhất.

Bắt đầu bằng cách mở phần mềm Google Home. Ứng dụng sẽ liệt kê mọi thứ các thiết bị trong nhà của bạn. Điều ta cần quan tâm là loa thông minh. Trong trường hợp này, tên của thiết bị là Living Room Speaker . Nếu bạn có một vài thiết bị trên mạng, hãy nhấn vào cái bạn mong muốn điều chỉnh cài đặt sound equalizer.

Điều tuyệt vời ở này là bạn cũng có thể làm điều đó 1 cách độc lập cho mỗi thiết bị, cấp phép bạn có được các cài đặt âm thanh khác nhau cho mỗi phòng.

Bạn có thể điều tiết cài đặt cho từng thiết bị

Màn hình giờ đây sẽ hiển thị các chức năng điều khiển cho loa tương ứng. Những thứ này cho phép bạn truyền âm thanh hoặc khống chế âm lượng. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng ở trên bên phải của màn hình này cung cấp một nút equalizer chuyên dụng (được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình).

Nút equalizer chuyên dụng

Nhấn vào nút EQ sẽ mở cài đặt mà bạn đang tìm kiếm. Như được hiển thị bên dưới, lúc này bạn có thể điều tiết âm treble và bass trong thời gian thực. Tất nhiên, mọi thứ sẽ lệ thuộc vào loại thiết bị Google Home mà bạn đang sử dụng và loại nhạc (hoặc âm thanh) bạn đang phát trên đó.

Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị Google Home

Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể có thể điều chỉnh các cài đặt này theo thời gian thực và loa sẽ thay đổi tương ứng với những cài đặt bạn chọn.

Đây là 1 cách cực kỳ dễ dàng để khiến cho loa thông minh Google Home nghe tốt hơn nhiều.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Google Home, cài đặt Sound Equalizer, cài đặt Sound Equalizer trên Google Home, điều chỉnh cài đặt Sound Equalizer trên Google Home

Bài viết Cách điều chỉnh cài đặt Sound Equalizer trên Google Home được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.