cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi màu tóc trong Photoshop

Website truongthinh.info có bài Cách đổi màu tóc trong PhotoshopĐổi màu tóc trong Photoshop rất đơn giản và bạn có thể lựa chọn những gam màu mới cho mái tóc.

Photoshop cung cấp tới người sử dụng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn khám phá. Bạn hoàn toàn có thể biến đổi hình ảnh gốc mới lạ hơn, màu sắc hơn, nghệ thuật hơn theo ý mình. Việc thay đổi màu sắc của chủ thể như thay đổi màu áo trong Photoshop hay đổi màu tóc là một cách để chúng làm mới nhân vật trong ảnh chụp, chọn lựa gam màu mới theo ý của mình. Nhìn chung các bước đổi màu tóc trong Photoshop cũng không quá phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách đổi màu tóc trong Photoshop.

Hướng dẫn đổi màu tóc trong Photoshop

Bước 1:

Chúng ta tải hình ảnh muốn thay đổi lên Photoshop rồi nhấn biểu trưng Pen Tool để khoanh vùng tóc cần đổi màu . Lúc đó sẽ có biểu trưng đầu bút để bạn chấm bao quanh vùng tóc. Lưu ý nếu mái tóc có nhiều chi tiết thì bạn cần khoanh vùng toàn bộ.

Khi đã khoanh vùng xong thì nhấn Ctrl + Enter .

Khoanh vùng màu tóc

Bước 2:

Tiếp đến nhấn vào công cụ Quick select tool như hình rồi bấm vào nút Refine Edge .

Quick select tool

Chuyển sang giao diện thiết lập chỉnh tách vùng tóc, tích chọn vào Smart Radus rồi c hỉnh thanh Radus bên dưới. Sau đó tích chọn tiếp vào Decontaminate Colors ở phần Output. Nhấn OK để tiếp tục.

Giao diện chỉnh tách vùng

Bước 3:

Lúc này sẽ chỉ còn mỗi bộ tóc để chúng ta điều chỉnh màu. Click chuột vào layer background copy rồi nhấn chuột phải vào biểu tượng hình tròn và chọn Selective Color .

Điều chỉnh màu

Trong giao diện Properties phần Colors bạn chọn màu Neutrals , tiếp đến chỉnh màu tóc bằng các 4 thanh bên dưới. Cuối cùng nhấn vào biểu trưng hình vuông như hình.

Chỉnh màu tóc

Bước 4:

Quay lại phần layer click vào tượng trưng mắt ở background ảnh gốc đầu tiên và kết quả bạn được màu tóc thay đổi như dưới đây. Nếu không thích màu sắc đó thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa lại màu Properties như trên.

Hiện ảnh hoàn chỉnh

Xem thêm:

  • Cách đổi màu phông nền trong Photoshop
  • Cách đổi gam màu cho ảnh trên Photoshop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, đổi màu tóc photoshop, cách đổi màu tóc photoshop, cách đổi gam màu trên photoshop, cách chỉnh màu tóc photoshop, chỉnh màu tóc photoshop, thay màu tóc photoshop, công cụ đổi màu tóc photoshop

Bài viết Cách đổi màu tóc trong Photoshop được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.